HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đả nữ Ngô Thanh Vân tự thú "không ai dám động vào"
VBF-Ngô Thanh Vân không có ý định làm phim nghệ thuật rồi chẳng có ai đi xem. Cô chưa bao giờ mơ làm đạo diễn mà cô muốn làm nhà sản xuất phim. Ngành phim của VN đang ảm đạm lu mờ vì bị các thị trường khác lấn sân.

Bỏ lại sau lưng những lời bàn tán, “đả nữ” Ngô Thanh Vân tiến về phía trước với những bước đi mạnh mẽ của một chiến binh, khiến đàn ông chỉ dám ngắm mà không dám tiến lại gần.
Xuất thân từ người mẫu, Ngô Thanh Vân từng vấp phải nhiều nghi ngờ khi lấn sân sang điện ảnh làm diễn viên, và sau này là đạo diễn.

Bỏ lại sau lưng những lời bàn tán, “đả nữ” tiến về phía trước với những bước đi mạnh mẽ của một chiến binh: cứng rắn, quyết đoán, dứt khoát, khiến đàn ông chỉ dám ngắm mà không dám tiến lại gần.



Tấm Cám chuyện đã kể

- Quay ngược lại thời điểm khi cuộc chiến phát hành “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” lên đến đỉnh điểm căng thẳng. Đó có phải là giai đoạn khó khăn của chị, trong vai trò một nhà làm phim, trước số phận đứa con đầu tay của mình?

Ngô Thanh Vân: Không có công việc nào là dễ dàng. Tôi từng nghĩ, các nghề như ca sỹ, diễn viên hay đạo diễn... mình sẽ không làm được, cho đến khi bắt tay vào làm. Những gì tôi có được hôm nay là nghề dạy nghề, học hỏi từng chút một. Không gì tự nhiên mà có, muốn thành công, bạn phải chấp nhận mạo hiểm, đổ máu.

Trong suốt quá trình thực hiện “Tấm Cám," có nhiều lúc tôi nghĩ mình không thể vượt qua được. Tôi đã rất khắt khe với bản thân và với mọi người xung quanh. Đã tốt, tôi còn muốn tốt hơn; đến khi phim hoàn thành và có thể ra rạp, tôi mới thở phào nhẹ nhõm. Sự việc xảy ra vào năm 2016 là bài học cho một nhà làm phim mới gia nhập vào thị trường vốn đang nhiều biến động. Sau những kinh nghiệm xương máu đó, tôi sẽ không bao giờ để chuyện này xảy ra thêm lần nữa.
- Chị có nghĩ những áp lực đó là bởi chị là nữ đạo diễn? Chị nghĩ có hay không chuyện bất bình đẳng giới trong nghệ thuật thứ bảy?

Ngô Thanh Vân: Thú thật, những ngày đầu trên trường quay, tôi cảm thấy rất áp lực ở cương vị đạo diễn. Nghề này đa phần chỉ là đàn ông, êkíp ở Việt Nam cũng ít khi làm việc với các đạo diễn nữ, nhất là một người trẻ xuất thân từ người mẫu, diễn viên như tôi, nên thời gian đầu, việc hợp tác không suôn sẻ. Khi đó, tôi nghĩ: “Đây là bộ phim của mình, mình phải chia sẻ ý tưởng với những người đồng hành, thì họ mới giúp mình làm tốt được”. Sau khi tôi nói chuyện và truyền cảm hứng cho anh em trong đoàn phim thì mọi người đã nhìn tôi bằng con mắt khác.

Bon chen vai diễn có thoại ở Hollywood thì cứ xếp hàng mà chờ

- Gần đây nhất, chị sang Mỹ đóng “Bright." Sau “Ngọa hổ tàng long 2," chị là gương mặt được các nhà làm phim quốc tế chú ý, tại sao chị ít chia sẻ điều này trên mặt báo?

Ngô Thanh Vân: Do cam kết bảo mật với nhà sản xuất nên tôi không thể chia sẻ về phim cũng như vai diễn. Đi nước ngoài chỉ để học hỏi, chứ bon chen một vai diễn có thoại thì hãy đứng xếp hàng mà chờ. Tôi tin là chỉ cần tận tâm với nghề thì cơ hội chạm tay đến Hollywood không phải là điều xa vời.



- Liệu Ngô Thanh Vân có quyết định dấn thân tới Hollywood để tìm kiếm các cơ hội lớn hơn cho mình?

Ngô Thanh Vân: Nghệ thuật luôn đòi hỏi phải sáng tạo không ngừng nên với tôi chưa thể nói là đủ. Được làm việc với ê kíp mang tầm vóc quốc tế luôn là mơ ước của tôi, nên dù chỉ là một chấm nhỏ trong phim, song tôi vẫn thấy may mắn vì những điều đã học được.

Làm đạo diễn không phải là ước mơ của tôi

- "Tấm Cám: Chuyện chưa kể” là một bộ phim gây sốt phòng vé, sắp tới đây là “Cô Ba Sài Gòn” đang khiến cộng đồng mạng xôn xao. Có vẻ như Ngô Thanh Vân rất giỏi trong việc bắt thóp tâm lý khán giả?

Ngô Thanh Vân: Bản thân tôi lớn lên ở nước ngoài, nhưng luôn ý thức mình là người Việt Nam. Tôi muốn đưa các chất liệu dân gian vào các sản phẩm của mình. Hi vọng bộ phim không chỉ trình chiếu ở thị trường trong nước mà còn mang được ra ngoài biên giới, để khán giả quốc tế biết đến Việt Nam nhiều hơn.

- Một bộ phim của Việt Nam muốn đến với thị trường quốc tế thường qua các liên hoan phim. Đã bao giờ chị nghĩ mình sẽ làm phim nghệ thuật?

Ngô Thanh Vân: Phim của tôi là giải trí và thương mại. Đừng trông đợi tôi làm những bộ phim nghệ thuật cao nhưng ít người xem. Doanh thu chính là một phần phản ánh giá trị của phim. Hơn nữa, làm đạo diễn không phải là ước mơ của tôi. Tôi muốn trở thành một nhà sản xuất để có thể tạo được nhiều cơ hội cho các bạn đạo diễn trẻ.



- Vậy chị nghĩ những nhà làm phim độc lập ở Việt Nam hiện nay, họ dũng cảm hay hèn nhát khi không đối mặt với thị trường điện ảnh?

Ngô Thanh Vân: Tôi không nghĩ đây là chuyện dũng cảm hay hèn nhát. Tôi thích làm phim giải trí, thương mại không có nghĩa tôi không trân trọng những người làm phim độc lập. Tuy nhiên, đừng bắt đồng tiền thơm mùi hoa hồng.

Tôi luôn nghĩ, bản thân mình cần phải có một cá tính để không lẫn vào đám đông. Vì vậy, tôi luôn sẵn sàng đối diện với thử thách. Việc gì người khác làm được thì tôi cũng làm được, đôi khi còn làm tốt hơn. Cứng rắn, quyết đoán, dứt khoát và mạnh mẽ, tôi là vậy đó, nên người ta thường ví tôi như đóa hoa để ngắm mà không ai dám động vào./.

Bài: Ngọc Trần
Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước
Trang điểm: Vinh Trần
Trang phục: Phương My
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Hanna's Avatar
Release: 10-02-2017
Reputation: 58282


Profile:
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	46.5 KB
ID:	1110396   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	77.0 KB
ID:	1110397   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	60.4 KB
ID:	1110398  

Hanna_is_offline
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 110
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Old 10-02-2017   #2
Sorciere
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Sorciere's Avatar
 
Join Date: Dec 2016
Location: Thành hồ chứa mưa
Posts: 4,152
Thanks: 2,547
Thanked 2,986 Times in 1,496 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 406 Post(s)
Rep Power: 14
Sorciere Reputation Uy Tín Level 6
Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6
Default

Có một thành tích bất hảo quá dài thì đàn ông nào dám lại gần.... thịt thúi ngoài xã hội thì đầy .....
Sorciere_is_offline   Reply With Quote
Old 10-02-2017   #3
phokhuya
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
phokhuya's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,888
Thanks: 62,592
Thanked 62,777 Times in 20,195 Posts
Mentioned: 132 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8821 Post(s)
Rep Power: 87
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
Default

Đi nước ngoài chỉ để học hỏi, chứ bon chen một vai diễn có thoại thì hãy đứng xếp hàng mà chờ.

ít ra cô này cũng nói lời thật, không như mấy con vẹm thích nổ lung tung. Hollywood không phải là nơi rừng rú để Khỉ có thể vào đó mà nhảy múa lung tung như rừng TS.
phokhuya_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List


“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 08:07.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10327 seconds with 15 queries