HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nam NSƯT từng làm tài xế, kinh doanh lỗ đến cả cây vàng, vất vả mưu sinh, nay U60 sống trong biệt thự gần biển, viên mãn bên vợ và 4 con
Sau những năm tháng đầy vất vả. Nam NSƯT này đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả truyền hình Việt Nam.

NSƯT Hoàng Hải tên đầy đủ là Hoàng Thanh Hải. Ông sinh năm 1968 tại Hà Nội, quê gốc ở Đà Nẵng và là con thứ hai trong gia đình gồm 4 anh em trai. Nam diễn viên đã theo học và tốt nghiệp Đại học Sân khấu – Điện ảnh.

Sau khi tốt nghiệp, ông làm việc tại Nhà hát Kịch Hà Nội và đồng thời làm kép phụ cho cố nghệ sĩ Hoàng Dũng. Hoàng Hải tham gia đóng phim truyền hình từ năm 1997 qua vai diễn đại uý Minh trong Cảnh sát hình sự. Tuy nhiên, vì thu nhập từ nghề diễn không cao, Hoàng Hải đã quyết định rời Hà Nội để tìm kiếm cơ hội mới ở Đà Nẵng.


Ở thành phố mới, Hoàng Hải bắt đầu cuộc sống làm nghề buôn bán. Công việc kinh doanh của ông không ít lần gặp khó khăn, thất bại và có khi lỗ đến cả cây vàng ngày ấy, nam diễn viên vẫn không ngừng nỗ lực. Ông trở thành thợ sắt ở Buôn Mê Thuột và sau đó lại làm lái xe tải đường dài. Cuối cùng, một cơ duyên đã giúp ông tái xuất làm diễn viên khi đạo diễn Quốc Trọng tìm đến và mời Hoàng Hải tham gia diễn xuất trong phim “Huyền thoại mẹ”.

“Lúc ấy, tôi chỉ định làm đúng phim đó rồi về lái xe tiếp. Thế nhưng thành công của phim kéo theo vô số lời mời khác, khiến tôi không dứt ra được”, Hoàng Hải chia sẻ.

NSƯT Hoàng Hải đã thể hiện qua đa dạng nhiều vai diễn khác nhau, từ nhân vật “nửa chính nửa tà” như ông chủ tịch xã trong Gia phả của đất, đến người đàn ông đạo mạo và lén lút ngoại tình trong Chạy trốn thanh xuân, và thậm chí là “ông trùm” xã hội đen trong Mê cung. Cùng với đó, các vai diễn như Trần Minh trong Cảnh sát hình sự, Hải trong Đường đời, Lưu “nát” trong Cuộc đời vẫn đẹp sao cũng là những dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp của Hoàng Hải.

Nam diễn viên gạo cội chia sẻ rằng kinh nghiệm sống và khả năng quan sát chiếm tới 50-60% thành công của một vai diễn. Ông thích tìm hiểu và trò chuyện với những người xung quanh để lấy cảm hứng và hiểu rõ hơn về những điểm đặc biệt của từng nhân vật. Đối với Hoàng Hải, mỗi nhân vật trong phim có cuộc sống riêng biệt và đặc trưng, và nghệ sĩ phải khám phá và tái hiện điều đó để thu hút khán giả.

Năm 2005, Hoàng Hải giành giải “Diễn viên truyền hình được yêu thích nhất” từ tạp chí Truyền hình. Năm 2006, nam diễn viên nhận g.iải t.hưởng Cánh diều Vàng cho Nam diễn viên phụ xuất sắc. Sau đó, ông tiếp tục được trao giải Bông sen vàng vào năm 2007. Đến năm 2012, Hoàng Hải được Nhà nước phong tặng Danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.

NSƯT Hoàng Hải vẫn duy trì đóng 1-2 bộ phim truyền hình mỗi năm. Gần đây nhất, ông góp mặt trong bộ phim Đi về phía mặt trời của đạo diễn Đỗ Thanh Sơn.

Với sự ủng hộ của gia đình, NSƯT Hoàng Hải đã vượt qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp diễn xuất. Ông chia sẻ rằng cuộc sống hiện tại rất viên mãn bên vợ, 4 con và các cháu. Con trai và con gái lớn của ông đã lập gia đình nhưng vẫn thường xuyên dành thời gian về thăm bố mẹ.

Hoàng Hải chọn sống ở Đà Nẵng, mỗi khi đóng phim mới, ông lại khăn gói ra Hà Nội. Bà xã của ông đã quen với cuộc sống chồng xa nhà cả tháng, luôn hiểu và ủng hộ công việc của chồng. Thậm chí trong suốt những năm tháng bên nhau, vợ nam diễn viên cũng chưa một lần ghen tuông.

“Vợ và các con tôi cũng quen rồi bởi tôi làm nghề đã mấy chục năm. Làm phim vất vả khủng khiếp nhưng mọi người thấy được đam mê, chia sẻ khó khăn. Con trai cả khuyến khích tôi: ‘Cố lên ba ơi’, còn vợ thường xuyên động viên: ‘Mình ơi cố vượt qua, cái gì rồi cũng qua’. Tôi có hậu phương thật tuyệt vời. Âu cũng do số mình may”, NSƯT Hoàng Hải nói về gia đình.


Gia đình của nam nghệ sĩ Hoàng Hải hiện đang sinh sống trong một căn biệt thự thiết kế hiện đại tại Đà Nẵng, xung quanh trồng nhiều hoa và cây xanh. Nơi này nằm cách biển chỉ 3km, không khí trong lành và mát mẻ.

Nói về việc được cho là đại gia bất động sản, Hoàng Hải chỉ khiêm tốn phủ nhận. “Mọi người hay đồn thế thôi, thực ra tôi cũng chỉ đủ sống. Tôi có chút t.iền dành để nuôi nấng cho con cháu của mình. Tôi là đại gia tình cảm, với nhiều con và nhiều cháu thế đủ rồi”.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



nguoiduatinabc
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 07-15-2024
Reputation: 22130


Profile:
Join Date: Apr 2016
Posts: 81,661
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	a.PNG
Views:	0
Size:	141.4 KB
ID:	2398933   Click image for larger version

Name:	a1.PNG
Views:	0
Size:	269.4 KB
ID:	2398934  
nguoiduatinabc_is_offline
Thanks: 168
Thanked 5,400 Times in 4,375 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 92
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List


Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 08:53.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13435 seconds with 15 queries