HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam > 2005-2023 Vietnam News


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hé lộ nguyên nhân khiến người vợ lam lũ ra tay sát hại chồng trong đêm
Dù đã có với nhau 3 mặt con va cùng nhau trải qua nhiều biến cố cuộc đời vậy mà người phụ nữ này đã nhẫn tâm sát hại người chồng của mình. Do nhiều chuyện bức tức liên quan tới chồng bị dồn nén lâu ngày nên khi bị chồng đe dọa giết nên đã chủ động ra tay trước. Đây quả thực là 1 bi kịch của gia đình vì người chồng này cũng quá gia trưởng. Có với nhau 3 mặt con, từng cùng nhau trải qua nhiều cay đắng, sóng gió cuộc đời, chẳng ai ngờ rằng có một ngày, người phụ nữ với vẻ bề ngoài khắc khổ, lam lũ như Nguyễn Thị Điệu (46 tuổi, trú tại xã Trung Dũng, Tiên Lữ, Hưng Yên) lại có thể tước đi mạng sống của chồng. Đến giờ, khi ngồi đối diện với bốn bức tường giam, người vợ ấy đã tỏ ra ân hận về hành vi của mình.

Nhân chứng là con trai

Cái ngày đối tượng Nguyễn Thị Điệu bị Công an tỉnh Hưng Yên bắt giữ về hành vi giết người khiến người dân vùng quê nghèo xã Trung Dũng (huyện Tiên Lữ) bàng hoàng, sửng sốt.
Bởi chẳng ai có thể nghĩ rằng, người phụ nữ với dáng vẻ bề ngoài khắc khổ, quê mùa như Điệu lại có thể ra tay tàn độc như vậy. Đặc biệt, nạn nhân lại chính là anh Phạm Văn Giới (50 tuổi) chồng của Điệu.
Theo tài liệu của cơ quan công an, ngày 13/9/2017, Công an huyện Tiên Lữ tiếp nhận thông tin phản ánh của gia đình về cái chết bất thường của anh Phạm Văn Giới (trú tại xã Trung Dũng, huyện Tiên Lữ).
Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an huyện Tiên Lữ đã báo cáo vụ việc tới Công an tỉnh Hưng Yên.
Theo lời khai ban đầu của đối tượng Điệu thì anh Giới tử vong do bị ngã ở khu vực chuồng bò của gia đình.
Tuy nhiên, qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, Phòng Kỹ thuật hình sự (Công an tỉnh Hưng Yên) và các đơn vị nghiệp vụ xác định nguyên nhân tử vong của nạn nhân là do bị đa chấn thương, vỡ hộp sọ.
Từ kết quả nêu trên, các điều tra viên bước đầu nhận định lời khai của vợ nạn nhân có nhiều dấu hiệu bất thường.
Quá trình đấu tranh, ban đầu Điệu một mực khẳng định mình vô can trong cái chết của chồng. Chị ta khai, vào đêm 12/10, trong lúc đang ngủ thì nghe thấy tiếng động phát ra từ khu vực chuồng bò.
Bật điện kiểm tra, chị ta phát hiện anh Giới nằm bất động dưới nền gạch, trên người có nhiều vết thương. Trước tình huống nguy cấp, chị ta gọi người thân đưa chồng tới bệnh viện cấp cứu.
Nhưng do vết thương quá nặng, anh Giới đã tử vong vào rạng sáng 13/10.
Thep cơ quan công an, ở hiện trường tại thời điểm xảy ra vụ án mạng còn có cậu con trai út 17 tuổi của vợ chồng anh Giới.
Đây chính là nhân chứng sống quan trọng giúp cơ quan công an tháo gỡ được nhiều nút thắt trong vụ án mạng thương tâm trên.
Dù không muốn tin đó là sự thật, nhưng cuối cùng, nam thanh niên này cũng đã khai chính mẹ mình là hung thủ xuống tay sát hại bố.
Trước những bằng chứng không thể chối cãi, cuối cùng Nguyễn Thị Điệu đã phải cúi đầu nhận tội. Nguyên nhân dẫn tới vụ án mạng được xác định là do mâu thuẫn tình cảm, lẫn chuyện tiền nong.
Theo đó, anh Giới gọi điện thoại cho con rể đang đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan hỏi vay số tiền 650 USD. Hôm sau, con rể gửi tiền về thì Nguyễn Thị Điệu đi lĩnh tiền và chỉ đưa cho chồng 1 triệu đồng để mua cám cho bò.
Khi anh Giới hỏi về số tiền trên thì Điệu bảo đã sử dụng hết vào việc trang trải nợ nần của gia đình nên anh Giới chửi vợ không tiếc. Chưa dừng lại ở đó, anh Giới tiếp tục đay nghiến, đồng thời dọa giết vợ.
Bực tức xen lẫn lo sợ chồng sẽ giết mình, Điệu đã nảy sinh ý định ra tay trước.
Khoảng hơn 24h cùng ngày, Điệu đi vào gian buồng ngủ của chồng, lấy một đoạn gậy gỗ rồi vén màn, dùng hai tay vụt liên tiếp vào người anh Giới cho đến khi cậu con trai nghe tiếng động chạy đến, nhưng tất cả đã quá muộn.
Sự ân hận muộn màng
Sau ngày xảy ra vụ án mạng, chúng tôi có cơ hội tiếp xúc với đối tượng Nguyễn Thị Điệu trong trại giam. Nói về vụ việc đã xảy ra, Điệu tỏ ra ân hận về hành vi tội ác của mình.
Điệu tâm sự, chị ta và anh Giới vốn là người cùng địa phương, thông qua gia đình mai mối đã đi tới kết hôn.
Vợ chồng có chung với nhau 3 người con, hai con đang xuất khẩu lao động tại Đài Loan, trong khi người con út năm nay 17 tuổi sinh sống tại địa phương cùng gia đình.
Theo lời Điệu, anh Giới có tính ghen bóng, ghen gió. Vì vậy, quá trình làm công tác phụ nữ tại địa phương của Điệu gặp khá nhiều khó khăn. Mỗi lần họp hành, Điệu chẳng dám ngồi gần đàn ông vì sợ về nhà chồng biết lại sinh sự.
Không những vậy, trước đây, anh Giới còn thường xuyên rượu chè. Cứ mỗi lần quá chén về tới nhà, anh lại mang vợ con ra chửi bới đủ điều.
Người thân hai bên nội ngoại cũng như bà con lối xóm rất nhiều lần qua khuyên can, nhưng sự yên ổn trong gia đình chỉ diễn ra được vài ngày, sau đâu lại vào đó.
Khi những mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng tích tụ ngày một lớn, vào năm 2004, Điệu đưa các con rời gia đình vào miền Nam với ý định tạm lánh.
Những tưởng, Điệu sẽ có khoảng thời gian thảnh thơi để suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ vợ chồng thì không lâu sau đó, chẳng hiểu bằng cách nào anh Giới có được địa chỉ rồi tìm vào nhằm níu kéo tình cảm.
Một mặt thương các con còn nhỏ, cần có tình cảm yêu thương của cả mẹ, lẫn cha, mặt khác với tâm lý dễ giao động của người phụ nữ, cuối cùng Điệu chấp nhận lời xin lỗi từ chồng.
Ở miền Nam được khoảng 8 năm, vợ chồng quyết định trở về quê nhà để sinh sống nốt quãng đời còn lại. Thế nhưng bản tính của anh Giới vẫn không thay đổi nhiều.
Đỉnh điểm, khi biết vợ cầm hết tiền của con ở nước ngoài gửi về, anh Giới đã nổi cơn tam bành, chửi bới, dọa giết vợ. Và rồi nó như giọt nước tràn ly dẫn tới tấn bi kịch gia đình như đã nêu trên.
Nói về vụ việc đã xảy ra, một người thân của anh Giới tâm sự: “Bất cứ vụ án mạng nào xảy ra đều tạo ra những hệ lụy đau lòng. Đặc biệt, đây lại là tấn bi kịch gia đình. Giờ đây, anh Giới đã mất. Vợ anh ấy vướng vòng lao lý.
Khổ nhất là những người con. Họ vừa phải vật lộn với cuộc sống mưu sinh, vừa phải đối mặt với biết bao điều tiếng từ dư luận”.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Romano's Avatar
Release: 10-21-2017
Reputation: 344545


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 138,320
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	photo1508557481078-1508557481233-0-0-321-518-crop-1508557491560.jpg
Views:	0
Size:	90.6 KB
ID:	1120053  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,559 Times in 5,505 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 174
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Old 10-21-2017   #2
perry
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 7,413
Thanks: 834
Thanked 915 Times in 645 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 199 Post(s)
Rep Power: 28
perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7
perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7
Default

hoan hô đảng ta đã đào tạo nhiều kẻ sát nhân nhĩ.
perry_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 23:49.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12146 seconds with 15 queries