HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Lê Hoàng có tật... mê gái!
Old 07-04-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Trong Lê Hoàng, ngoài con người đạo diễn c̣n có con người nhà báo. Và ở vai tṛ nào th́ Lê Hoàng cũng ghi được cho ḿnh những dấu ấn đậm nét trong ḷng khán giả, độc giả.

Cũng không quá ngoa khi nói rằng cả trong điện ảnh và báo chí, Lê Hoàng đều đạt "đỉnh". Và đặc biệt, dù ở vai tṛ đạo diễn hay một nhà báo th́ điều quan tâm lớn nhất của Lê Hoàng luôn là phụ nữ.

Một trong vài bộ phim thành công nhất của Lê Hoàng, đóng đinh tên tuổi anh vào làng điện ảnh nước nhà, tạo nên một cái bóng mà không nhiều người có thể vượt qua lại mang một cái tên rất... "gái". Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc sống, tâm trạng của những cô gái ở vũ trường, với đầy rẫy những t́nh dục, ma túy, xă hội đen... "Gái nhảy" đă trở thành một hiện tượng của nền điện ảnh nước nhà năm 2003 với doanh thu 12 tỷ đồng (lớn nhất từ trước đến thời điểm đó). Sự thành công vang dội này của bộ phim về mặt doanh thu đă khiến Lê Hoàng bị "ám ảnh" bởi... gái và tiền - một lời nói vui về quăng sư nghiệp đó của anh.

Từ sau "Gái nhảy", dường như bộ phim nào của Lê Hoàng cũng có một mô tuưp chung là: kiều nữ và đại gia. Những "Lọ lem hè phố", "Nữ tướng cướp", "Bí quyết gia truyền", "Tối nay, 8 giờ!..." đều bám chủ đề... "gái". Những nhân vật của Lê Hoàng hầu hết là những cô gái xinh đẹp cá tính nhưng nghèo, chỉ có một thứ duy nhất để giúp họ đổi đời là nhan sắc.



Lê Hoàng "yêu" cái sự "ngoan" của Ngọc Trinh.

10 năm nay, phim của Lê Hoàng vẫn chỉ có... gái và tiền. Có lẽ, "nỗi ám ảnh" ấy quá lớn khiến anh không thể nào "chuyển chủ đề" được. Và có lẽ v́ thế mà Lê Hoàng cũng không thể vượt qua chính ḿnh trong lĩnh vực phim ảnh được.

Dù điện ảnh chưa có những bước đột phá bởi cái bóng của "Gái nhảy" quá lớn th́ bù lại, Lê Hoàng lại trở đạt "đỉnh" của một nghề khác: nghề viết báo. Sự "đanh đá, chanh chua" của anh đă trở thành một thương hiệu, nhận được sự quan tâm, ái mộ đặc biệt của độc giả. Có người lại cho rằng qua những bài báo đă viết Lê Hoàng xứng đáng được gọi là một... nhà văn. Cách viết hài hước, hóm hỉnh cùng sự châm trọc chua cay của anh là niềm mơ ước của không ít cây bút.

Nhưng điều thú vị là, những trang viết được độc giả chú ư trong thời gian gần đây cũng lại là chủ đề... "gái" và những thứ "nhạy cảm" khác. Bài viết về "bí mật" cảnh nóng trong phim Việt, về Ngọc Trinh, Thủy Tiên... của Lê Hoàng thực sự khiến người đọc thích thú, dù đó chỉ là đọc lại cho vui. Có lẽ, đề tài về "gái" chính là mảnh đất màu mỡ để Lê Hoàng thỏa sức tung bút. Khi đă cạn kiệt sức lực ở điện ảnh th́ anh quay sang báo chí. Và ở lănh địa của báo chí, sự "mê gái" lại giúp Lê Hoàng đạt tới "đỉnh cao".



Đạo diễn Lê Hoàng

Cách khai thác đề tài "gái" trong các bài viết của Lê Hoàng hấp dẫn hơn rất nhiều... phim "Tối nay, 8 giờ!". Và sự "mê gái" của Lê Hoàng càng trở nên "đáng yêu" hơn bao giờ hết.

Nếu khi nói về Ngọc Trinh, Lê Hoàng "khen" Ngọc Trinh ngoan và "yêu" cô ấy cũng bởi cái sự ngoan th́ ở bài viết về Thủy Tiên, Lê Hoàng thích cá tính mạnh mẽ, nói ít làm nhiều của cô. Nếu Ngọc Trinh "ngoan" để chinh phục đỉnh cao, chinh phục đàn ông th́ Thủy Tiên mạnh mẽ và "lẳng lặng" để vượt qua hết đỉnh này đến đỉnh khác. "Liên tiếp, vù vù, ào ào, không để cho xă hội kịp thở". Văn của Lê Hoàng có sức khiến người khác mê mẩn, vỗ đùi đen đét!

Điều đó có nghĩa, Lê Hoàng yêu sự ngoan ngoăn, yếu đuối, nhưng cũng yêu cả sự mạnh mẽ, quyết đoán và có phần "liều lĩnh" của phụ nữ. Nói cách khác, phụ nữ thế nào trong mắt Lê Hoàng cũng đẹp, đáng yêu và anh... yêu tuốt!



Ca sĩ Thủy Tiên qua góc nh́n Lê Hoàng là "liên tiếp,

vù vù, ào ào, không để cho xă hội kịp thở".

Thật ra, những người con gái trong sáng tác của Lê Hoàng ở bề sâu trong con người đều có khát vọng vượt lên số phận, xây dựng cuộc đời mới, tương lai mới. Và Lê Hoàng "mê" họ v́ điều đó. Nó khác hẳn sự mê đắm về xác thịt tầm thường. Chính v́ vậy mà ai cũng thích, cũng yêu, cũng cảm thấy thỏa măn với "thói mê gái" của Lê Hoàng.


Theo GDVN
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	avahoang (3)_140.jpg
Views:	19
Size:	7.0 KB
ID:	392634  
Old 07-04-2012   #2
themawave
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Feb 2009
Posts: 2,522
Thanks: 0
Thanked 15 Times in 14 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 20
themawave Reputation Uy Tín Level 1
Default

Nhăm nhí người nam nào không mê gái
themawave_is_offline  
Old 07-04-2012   #3
darkarcon
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Feb 2012
Posts: 357
Thanks: 1
Thanked 3 Times in 3 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 15
darkarcon Reputation Uy Tín Level 1
Default

Nhung co' quay ca²nh chi.t hông?
darkarcon_is_offline  
Old 07-04-2012   #4
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,597
Thanks: 0
Thanked 6,163 Times in 3,280 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1010 Post(s)
Rep Power: 54
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

thằng nầy mà chưa phập em ngọc trinh mới là chuyện lạ
Minhrau_is_offline  
Old 07-04-2012   #5
ez4me
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 12,104
Thanks: 2,801
Thanked 3,502 Times in 1,843 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 583 Post(s)
Rep Power: 33
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
Default

Quote:
Originally Posted by Minhrau View Post
thằng nầy mà chưa phập em ngọc trinh mới là chuyện lạ
Sao minhrau piết zị? hehehhe
ez4me_is_offline  
Old 07-04-2012   #6
WildCatAZ
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Dec 2009
Posts: 10,981
Thanks: 7
Thanked 1,087 Times in 784 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 286 Post(s)
Rep Power: 27
WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6
WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6
Default

Lê Hoàng "yêu" cái sự "ngoan" của Ngọc Trinh. Nghĩa là Lê Hoàng thích Ngọc Trinh bão nằm ngữa hay nằm xấp thì Ngọc Tring cũng sẽ làm.
WildCatAZ_is_offline  
Old 07-04-2012   #7
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,597
Thanks: 0
Thanked 6,163 Times in 3,280 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1010 Post(s)
Rep Power: 54
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

thằng đạo diễn nầy bảo ngọc trinh chỏng mông lên th́ ngọc trinh cũng làm
Minhrau_is_offline  
Old 07-05-2012   #8
3dungvemcondo
Banned
 
Join Date: Feb 2012
Posts: 2,649
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
3dungvemcondo Reputation Uy Tín Level 1
Default

văi lồn dâm tặcccccccccccccccccc cccccccccccc
3dungvemcondo_is_offline  
Old 07-05-2012   #9
hmta1982
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Oct 2007
Posts: 5,629
Thanks: 545
Thanked 1,312 Times in 803 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 297 Post(s)
Rep Power: 25
hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7
hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7
Default

Quote:
Originally Posted by WildCatAZ View Post
Lê Hoàng "yêu" cái sự "ngoan" của Ngọc Trinh. Nghĩa là Lê Hoàng thích Ngọc Trinh bão nằm ngữa hay nằm xấp thì Ngọc Tring cũng sẽ làm.
Chí lí ....
hmta1982_is_offline  
 
User Tag List


Hai Lần “Tháng Tư Đen” của Việt Nam Cộng Ḥa: Khai Sinh Trong Lửa, Sụp Đổ Trong Biển Lệ Vĩnh biệt ca sĩ Công Thành – một đời rong ruổi theo tiếng hát, một chuyện t́nh đẹp cùng Lynn khép lại trong nỗi tiếc thương Mỹ kích hoạt đăng kư quân dịch tự động: cả người thẻ xanh cũng bị bắt đi làm lính cho Mỹ !
Trump, Iran và NATO: Khi “liên minh thép” đứng trước nguy cơ rạn nứt v́ tham vọng chính trị Băo giá nhiên liệu lan rộng: Doanh nghiệp âm thầm “móc túi” người tiêu dùng qua phụ phí và chiêu thức tinh vi iPhone 18 Pro: Apple đứng trước ngă rẽ thiết kế – Dynamic Island thu nhỏ hay “giậm chân tại chỗ”?
“Hormuz chưa mở”: Lời cảnh báo lạnh người, 26 tàu Hàn Quốc bị mắc kẹt Eo Biển Hormuz “Mở Mà Như Đóng”: Ngừng Bắn Mong Manh, Tàu Hàng Vẫn Án Binh, Giá Dầu Lại Nhăm Nhe 100 USD Đồng minh tốt nhất của ông Trump ở Liên Âu khả năng sẽ thất cử
Iran điều động nhiều sư đoàn khóa chặt Hormuz: sa mạc rầm rập thiết giáp, Kharg Island rung chuyển, Trung Đông bước vào canh bạc sinh tử USS Tripoli mang theo hai thủy thủ gốc Việt tiến về Trung Đông, nhưng cánh cửa đổ bộ lên bờ bắc Hormuz vẫn chưa phải lựa chọn dễ dàng Hoa Kỳ treo thưởng 10 triệu USD cho thông tin về lănh đạo Iran, Hoa Kỳ điều động USS Tripoli và 5.000 quân đến Trung Đông
Máy bay tiếp dầu Mỹ rơi ở Iraq, 4 quân nhân thiệt mạng Minh Giáo trong truyện Kim Dung, Shia 12 Imam của Iran và Hỏa Giáo Ba Tư – Khi mạng xă hội Trung Quốc nhầm lẫn lịch sử Máy bay tiếp dầu của Mỹ rơi, thị trường chứng khoán chao đảo, Iran dọa đốt cháy hạ tầng dầu khí cả khu vực
Mỹ chưa sẵn sàng hộ tống tàu qua Hormuz, Nga bị tố giúp Iran, “Ayatollah” là ǵ, Mỹ tiết lộ số dầu trung b́nh-thấp c̣n trong kho Thông điệp đầu tiên của Tân Giáo Chủ Ba Tư: đóng Hormuz, dọa đánh căn cứ Mỹ và lời trấn an nửa vời với láng giềng Putin trúng số giữa cơn băo Trung Đông: khi dầu mỏ, chiến tranh và ảo tưởng của Trump cùng đẩy Nga hưởng lợi
Chinamaxxing – Khi giấc mơ Trung Hoa trở thành trào lưu của Gen Z Mỹ Thông Điệp Liên Bang 2026: 107 phút kỷ lục của ông Trump Zero người vượt biên, fentanyl giảm 56%: mở màn Thông điệp Liên bang 2026
Dũng Taylor fan MAGA nhưng chỉ thẳng mặt Trump là tên ngủ gật Peter Mandelson bị bắt v́ liên hệ Epstein Trump nâng đ̣n 15% toàn cầu trước SOTU
Ṭa Tối Cao bẻ lái thuế quan của Trump El Mencho bị hạ sát, Mexico rung chuyển Hành tŕnh nhiều sóng gió của bà Nguyễn Phương Hằng 2026 Bính Ngọ

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 04:52.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11992 seconds with 15 queries