HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Hoàng My buồn cho cái kết 'điên loạn' của HHTG 2012
Old 08-22-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Trước những tiết lộ gây sốc của Hoa hậu Thái Lan về Miss World năm nay, khán giả trong nước đang rất mong đợi những trải lòng của Hoàng My sau khi về nước.

Bất chấp làn sóng phản đối của dư luận, có vẻ như đại diện Việt Nam vẫn đứng về phía Hoa hậu Trung Quốc và ban tổ chức Hoa hậu Thế giới 2012. Chia sẻ trên trang cá nhân cách đây vài giờ, Hoàng My cho biết cô rất buồn vì không ngờ cái kết của một cuộc thi mà cô tham gia lại “điên loạn” đến thế.

“Google.com.vn tìm từ ‘Hoa Hậu Thế Giới’ và những thông tin gần nhất, ngập tràn những bài báo mà chỉ đọc đến cái tiêu đề thôi đã tự cảm thấy hơi thở mình ngưng một nhịp. Nếu tôi không là người trong cuộc và người đã từng trải qua những sự phản đối, có thể tôi cũng nghĩ Miss World là cuộc thi chẳng ra gì lắm!” – Hoàng My tâm sự trên trang cá nhân.



Hoàng My tạo dáng bên Hoa hậu Malaysia.

Không những thế, Hoàng My còn hết lời ca ngợi bà Julia Morley – Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Thế giới. Với Hoàng My, bà Julia là người đem lại cho cô cảm giác ấm áp ngay từ cái nhìn đầu tiên, và luôn dành cho các thí sinh những lời nói yêu thương.

“Lúc ấy tôi ngước nhìn Morley không chớp mắt, nét vẽ đầu tiên trong bức chân dung của bà Morley, cảm thấy trong lòng có một cảm xúc ấm áp khó tả… Năm tuần trời ròng rã với sự cố gắng của biết bao nhiêu con người mà tôi tận mắt chứng kiến, biết bao nhiêu thông điệp yêu thương được truyền đi bằng lời nói, hành động, bằng ánh nhìn yêu thương. ‘Các em đừng sử dụng khăn trắng để lau trang điểm nhé, như vậy rất khó giặt và có thể chiếc khăn đó sẽ không còn sử dụng được nữa. Chúng ta cùng gìn giữ để những người khác cùng có sử dụng nào!’ hay ‘Hôm nay em cảm thấy thế nào? Có mệt lắm không?’”.

Trong khi Hoa hậu Thái Lan liên tiếp có những phát ngôn không mấy tích cực về Miss World 2012, những dòng chia sẻ của Hoàng My khiến khán giả trong nước rối bời, không biết đâu là sự thật. Một số người tỏ ra đồng tình, cho rằng Hoàng My đã cư xử đúng và sáng suốt vì những người trong cuộc nên thông cảm và chia sẻ tốt hơn là “vạch áo cho người xem lưng”.

Tuy nhiên, cũng có bạn không ủng hộ Hoàng My, mà khen ngợi Hoa hậu Thái Lan đã dám nói ra sự thật. “Đôi khi người trong cuộc mới biết rõ nhất những bất công của cuộc thi và có người dám nói ra nhưng cũng có người ko dám nói ra,như hoa hậu Thái Lan đã đứng lên và nói ra sự thật là về cuộc thi… Sau phát biểu này mình rất thích hoa hậu Thái Lan” – bạn có nick Cherry Nguyen bày tỏ quan điểm của mình.



Hoàng My cảm thấy buồn cho cái kết "điên loạn" của HHTG 2012.

Trong khi chưa biết rõ thực hư câu chuyện hậu trường đằng sau ánh hào quang lung linh của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2012 như thế nào, chúng ta nên chờ đợi đại diện Việt Nam trở về và có những trải lòng chân thật nhất.

“Trong suy nghĩ của tôi lúc ấy, Hoa hậu sẽ là người có vầng hào quang ngay khi cô ấy đứng, ngồi hay bất cứ làm việc gì, cô ấy có thần thái của Hoa Hậu Thế giới, và tất nhiên vầng hào quang ấy sẽ rực rỡ trong đêm chung kết. Nhưng đến hôm nay, tôi có một câu trả lời khác. Câu trả lời ấy là gì, tôi sẽ trả lời cho các bạn khi tôi trở về Việt Nam nhé!” – trích lời Hoàng My viết trên trang cá nhân.


Hà Thu
Theo Infonet
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	hh.jpg
Views:	7
Size:	97.4 KB
ID:	402089  
Old 08-22-2012   #2
joebob3
Banned
 
Join Date: Dec 2008
Location: ị đầu Hồ chó đẻ
Posts: 1,819
Thanks: 4
Thanked 6 Times in 6 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
joebob3 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Đem cái mặt mẹt đi thi ... làm trò hề cho thiên hạ !
joebob3_is_offline  
Old 08-22-2012   #3
simba2007
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
simba2007's Avatar
 
Join Date: Feb 2009
Posts: 2,505
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
simba2007 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Đem cái mặt mẹt đi thi ... làm trò hề cho thiên hạ !
simba2007_is_offline  
 
User Tag List


Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 03:09.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14594 seconds with 15 queries