HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Trước khi nổi loạn "thả rông", Bà Tưng ra sao?
Old 08-28-2013   #1
Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Romano's Avatar
 
Join Date: May 2007
Posts: 137,980
Thanks: 9
Thanked 6,555 Times in 5,501 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 173
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Trước clip thả rông nhảy Gentleman gây bão trên mạng, Bà Tưng cũng là một cô gái ngoan hiền và có những tâm sự rất con gái.

Bà Tưng thuở còn ngây thơ.

Đang theo học ngành Thiết kế nội thất tại Trung Tâm Thiết Kế & Nghệ Thuật Quốc Tế ADS tại TP.HCM, Bà Tưng thường trải lòng lên trang cá nhân những tâm sự cuộc sống khá tình cảm.

Ngày 12/12/2011, cô gái ngây thơ và trong sáng Bà Tưng viết về những trăn trở quanh mình: "20 tuổi rồi, cũng đã từng yêu nhưng chưa một lần có người yêu để đi chơi ngày lễ.. Mình ghét tất cả những ngày lễ trong năm vì nó chỉ khiến mình thêm tủi thân mà thôi. Dường như mọi người đang rất hào hứng chờ ngày noel sắp đến, còn mình.. mình rất sợ.. rất sợ cảm giác cô đơn ấy lại tiếp diễn...".



Trải lòng của Bà Tưng khi còn ngây thơ

Thỉnh thoảng, khi còn đi học, Bà Tưng cũng có lúc hân hoan vì được thầy cô cho nghỉ học: "Cúp học không sướng bằng việc đến trường rồi nhà trường thông báo được nghỉ học.. Sướng rân cả người". Bên cạnh đó, người đẹp thường đưa lên trang cá nhân những bản vẻ bài tập do thầy cô giáo ra. Nhiều người có thể nhận thấy Huyền Anh khá khéo léo và nữ tính.



Thỉnh thoảng, cô gái này khoe những bản vẻ của chính mình khá đẹp mắt

21/1/2012, Bà Tưng tâm sự: "Hi vọng một ngày tưng thực sự yêu và thực sự được yêu một cách đúng nghĩa.. Đừng hạnh phúc lang thang như bây giờ.!" hay "Mình đang sống trong những ngày vui vẻ, trong lòng thấy thanh thản.. Thế là quá đủ rồi."

Triết lý về tình yêu là điều Bà Tưng thường xuyên chia sẻ nhất. Chưa nhiều trải nghiệm, song Bà Tưng nhận ra rằng: "Khi người ta yêu thật lòng thì thường chưa có kinh nghiệm nên họ vô tình để mất tình yêu. Nhưng khi đã có quá nhiều kinh nghiệm thì tình yêu lại rất ít có được sự thật lòng".

Hay hối lỗi trước phát ngôn sai lầm, Bà Tưng nói lời xin lỗi rất nhẹ nhàng: "Mình cảm thấy nói bậy lên status trên facebook là không tôn trọng người đọc.. Xin lỗi các bạn, giờ mới nhận ra điều này! Từ nay mình sẽ ko nói tục nữa. Chúc mọi người ngày vui vẻ".

Những gì Bà Tưng thể hiện cách đây 1 hoặc 2 năm trước hoàn toàn đối lập với một cô gái "đến Trái Đất để thả rông" như bây giờ. Hào nhoáng của sự nổi tiếng và sự tiếp tay của một bộ phận đã làm hỏng hình ảnh và nhận thức của 1 cô gái vốn ngây thơ trong sáng. Hối lỗi và mong mỏi đường về, nhưng con đường ấy với Bà Tưng sẽ còn rất xa.

XH
Romano_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	taz1377676829.jpg
Views:	458
Size:	24.8 KB
ID:	508929  
 
User Tag List


Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 23:17.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13219 seconds with 15 queries