HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Nghị sĩ Mỹ 'cảm thấy bị sỉ nhục' vì bình luận của Putin
Old 09-13-2013   #1
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
tonycarter's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 62
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
Chủ tịch hạ viện Mỹ "cảm thấy bị xúc phạm" bởi bài bình luận của Tổng thống Nga, còn thượng nghị sĩ kỳ cựu John McCain cho rằng bài báo sỉ nhục trí tuệ của mọi người dân Mỹ.

Nhằm tác động tới cử tri Mỹ trong bối cảnh Quốc hội sắp bỏ phiếu về đề xuất tấn công Syria, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã công bố quan điểm của mình trên báo New York Times.



Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: Reuters.

Ông Vladimir Putin nói rằng, việc Mỹ can thiệp vào những cuộc xung đột nội bộ ở nước ngoài “đã trở thành thường lệ”. “Đó có phải lợi ích lâu dài của Mỹ? Tôi nghi ngờ điều đó. Hàng triệu người khắp thế giới ngày càng thấy rằng, Mỹ không phải là mô hình của dân chủ mà là dựa vào bạo lực, lôi kéo liên minh dưới khẩu hiệu “Anh đứng về phe chúng tôi hoặc là kẻ thù của chúng tôi”, ông Putin viết.

“Nguy cơ tấn công tiềm tàng của Mỹ chống lại Syria, bất chấp sự phản đối mạnh mẽ từ nhiều nước, nhiều nhà lãnh đạo chính trị và tôn giáo, gồm cả Giáo hoàng, sẽ khiến thêm nhiều người trở thành nạn nhân vô tội, gia tăng chiến tranh và có nguy cơ khiến cuộc xung đột lan ra khỏi biên giới Syria... Một đợt tấn công quân sự sẽ làm tăng bạo lực và tạo ra một làn sóng khủng bố mới”.

Trong bài bình luận, ông Putin cũng nhắc tới bài phát biểu của Tổng thống Barack Obama trước toàn thể quốc dân vào ngày 10/9. Khi đó Obama từng nhắc tới "chủ nghĩa đặc biệt" của người Mỹ để kêu gọi người dân ủng hộ việc trừng phạt hành vi dùng vũ khí hóa học tai Syria bằng vũ lực.

"Khuyến khích mọi người tự coi họ giống như người đặc biệt là hành động nguy hiểm, cho dù động cơ của hành động đó là gì chăng nữa", ông Putin nhấn mạnh.

Phản ứng trước bài bình luận của Tổng thống Nga, Bob Menendez, thượng nghị sĩ Dân chủ từ bang New Jersey của Mỹ, nói: "Tôi suýt nôn sau khi đọc nó".

Các nghị sĩ khác cũng tỏ ra tức giận.

"Tôi cảm thấy bị xúc phạm", chủ tịch hạ viện, ông John Boehner, nói trước các phóng viên vào sáng 12/9.

Thượng nghị sĩ John McCain gọi bài báo của Putin là "sự sỉ nhục đối với trí tuệ của mọi người Mỹ".

Mấy ngày trước Tổng thống Mỹ Barack Obama yêu cầu quốc hội hoãn phiên bỏ phiếu về việc tấn công Syria để Washington và Moscow cùng thúc đẩy những biện pháp ngoại giao để giải quyết tình hình. Nhưng nhiều nhà lập pháp Mỹ không tin Nga, Syria thực sự muốn hợp tác với Obama. Hôm 11/9 chủ tịch hạ viện Boehner nói ông nghi ngờ động cơ của Moscow và bài báo của Putin càng củng cố nghi ngờ của ông.

"Bài báo này là lý do tôi nghi ngờ ý định thực sự của người Nga và Assad", ông nói.


TienPhong
tonycarter_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	putin.JPG
Views:	1495
Size:	20.6 KB
ID:	515507  
Old 09-13-2013   #2
omega
Banned
 
Join Date: Jun 2013
Location: Usa
Posts: 2,850
Thanks: 139
Thanked 758 Times in 509 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 155 Post(s)
Rep Power: 0
omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3
Default

Obama làm cho người Mỷ hèn nhát vì ngồi nghe Putin mắng chưởi người Mỷ sau vụ Snowden và sẻ còn nghe mắng chưởi nhiều hơn của Putin với lời lẻ dùng cho kẻ thua cuộc điều mà bao nhiêu thế hệ dày công xây dựng mà bây giờ để Putin mắng chưởi chế nhạo tương lai gần đến lựợt China mắng nhiết.
omega_is_offline  
Old 09-13-2013   #3
dk302005
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Oct 2009
Posts: 3,330
Thanks: 0
Thanked 834 Times in 455 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 116 Post(s)
Rep Power: 20
dk302005 Reputation Uy Tín Level 6
dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6
Default

Be honest ..I am not trust this KGB guy at all period!
Người ta nói nhiều về việc ông Putin trong mấy ngaỳ gần đây,về sự cứu nguy của Putin trong tình hình nóng bỏng tại Syria.Nhưng sự thật đàng sau sáng kiến hòa bình chỉ là mục đích cứu nguy cho đồng minh Syria và sự liên hợp ma quỹ giữa Putin và Assad. Chính vì ly do không thành thật của Putin và Assad nên quyết định tấn công Syria là cần thiết,để cho Putin lẫn Assad biết rằng không thể qua mặt quốc tế với những âm mưu đàn sau tấm màng "yêu chuộng hòa bình" và đạo đức giã được!>
dk302005_is_offline  
Old 09-13-2013   #4
qlvnch
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 330
Thanks: 43
Thanked 29 Times in 18 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 20
qlvnch Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by dk302005 View Post
Be honest ..I am not trust this KGB guy at all period!
Người ta nói nhiều về việc ông Putin trong mấy ngaỳ gần đây,về sự cứu nguy của Putin trong tình hình nóng bỏng tại Syria.Nhưng sự thật đàng sau sáng kiến hòa bình chỉ là mục đích cứu nguy cho đồng minh Syria và sự liên hợp ma quỹ giữa Putin và Assad. Chính vì ly do không thành thật của Putin và Assad nên quyết định tấn công Syria là cần thiết,để cho Putin lẫn Assad biết rằng không thể qua mặt quốc tế với những âm mưu đàn sau tấm màng "yêu chuộng hòa bình" và đạo đức giã được!>
Ý kiến của bạn dk302005 cũng như của Putin đều phản ảnh quyền tự do tư tưởng và ngôn luận được đề cao trong các xã hội văn minh dân chủ. Còn việc đúng, sai, yêu chuộng hòa bình hay đạo đức giả thì đã có công luận nhận xét và đánh giá. Có điều là con quỉ satan Putin đang trở thành một Phi-la-tô trong kinh Tin Kính (Credo)!
qlvnch_is_offline  
Old 09-13-2013   #5
sungthuong
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
sungthuong's Avatar
 
Join Date: Mar 2011
Posts: 2,941
Thanks: 3
Thanked 458 Times in 287 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 171 Post(s)
Rep Power: 17
sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5
Default

Thằng Tổng Thống Russia Putin là một con vật, nó cũng muốn Ăn Cứt để sống....hãy đè đầu Putin xuống cho nó ăn cứt đi...
sungthuong_is_offline  
Old 09-13-2013   #6
themawave
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Feb 2009
Posts: 2,522
Thanks: 0
Thanked 15 Times in 14 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
themawave Reputation Uy Tín Level 1
Default

Dân Mỹ nói: "Tôi suýt nôn sau khi đọc nó". không muốn nôn thì đánh chết mẹ nó cho thằng tàu có lợi
themawave_is_offline  
Old 09-14-2013   #7
dinhphuoc
R3 Hảo Kiếm Khách
 
dinhphuoc's Avatar
 
Join Date: Sep 2007
Posts: 486
Thanks: 1
Thanked 7 Times in 6 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
dinhphuoc Reputation Uy Tín Level 1
Default

Ý cuả Putin là chính phủ có súng đạn trong tay là có quyền tự do bắn giết dân mình ,nước ngoài kg có quyền can thiệp...luận điệu của tụi CS ai còn lạ nưã
dinhphuoc_is_offline  
Old 09-14-2013   #8
longhue
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Dec 2007
Posts: 2,805
Thanks: 6,547
Thanked 3,913 Times in 1,337 Posts
Mentioned: 21 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 596 Post(s)
Rep Power: 24
longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8
longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8
Default

Obama xỉ vả Putin tại G20.

“you’re a jackass” và “you’re a dick”
Có thể nói cuộc vận động của chánh quyền của TT Obama cho cuộc chiến trừng phạt nhà cầm quyền Syria giết dân bằng vũ khí hoá học, là một chiến dịch chiến tranh tâm lý, chiến tranh chánh trị vô cùng qui mô, lớn lao nhứt so với các cuộc chiến mà Hoa kỳ đã tham dự. Chánh quyền Obama thực hiện đủ mọi mặt, dân vận, quân vận, địch vận. Nếu cần TT Obama sẵn sàng có những lời lẽ nặng nề như TT Obama xỉ vả TT Putin của Nga hậu CS là người đỡ đầu cho nhà cầm quyền Syria và liên tục chống Mỹ.

image
Thực vậy TT Obama là một nhà hùng biện, khéo dùng chữ, giỏi lực lời, thế mà ít ai ngờ Ông có lời lẽ quá nặng đối với TT Putin khi xuất hiện trong cuộc họp báo chung sau cuộc họp thượng đĩnh G20 ở thành phố St Petersburg của Nga.Theo thông lệ vì lý do tế nhị truyền thông chính thống lớn tránh không loan tải. Nhưng người ta có thể thấy trên trang blog The Borowitz Report và thông tấn xã AP của Mỹ dẩn dụ và chuyển tải. Có lẽ vì TT Obama đã nói lên cảm nghĩ của người dân Mỹ về Ô Putin. TT Obama ngó thẳng, chỉa ngón tay thẳng về hướng TT Putin nói “you’re a jackass” và “you’re a dick” – (nghĩa thường trong Google translate, ‘ông là con lừa, anh là thằng cà chớn’; còn theo thông tục, nghĩa rất nặng và tục ‘lổ đ… lừa’ và “con c…”. Trong lúc đó mặt TT Putin như hoá đá và nghinh TT Obama bằng nửa con mắt, đáp lại "Tôi mà phải sợ người đàn ông da bọc xương này à? Tôi từng vật lộn với gấu."

image
Âu đây là một giai thoại để đời cho thấy đừng tưởng chỉ có Nga xô khi xưa mới có một Tổng Bí Thư CS Khrushchev cởi giày đập lên bàn để phản đối tại Đại Hội Đồng Liên hiệp Quốc ở Mỹ. Hoa kỳ cũng có một TT Obama một nhà hùng biện, khéo ăn khéo nói, biết đi với Bụt thì mặc áo cà sa, đi với ma thì mặc áo giấy đớp chát ra trò, khéo léo chọn thời cơ nói lên cảm nghĩ của người dân Mỹ và thế giới tự do trước một cựu trung tá KGB của Liên xô bây giờ muốn làm tổng thống nước Nga suốt đời thời hậu CS. Ô. Obama khéo léo chụp thời cơ nói một hơi mấy phút, đối phương trả lời chưa được một câu thì chủ toạ bế mạc để tránh một đột biến của một xì can đan ngoại giao quốc tế, TT Obama hoàn toàn đắc lợi so với TT Putin.

image
Nên chi xin phép dịch bài blog này trên The Borowitz Report và thông tấn xã AP của Mỹ dẩn dụ và chuyển tải để tường lãm và làm tài liệu, như sau. “G20 chậm dứt đột ngột trong lúc Obama gọi Putin một Jackass

ST. PETERSBURG (Tường Trình Borowitz)-Hy vọng cho một hội nghị thượng đỉnh G20 tích cực sụp đổ hôm nay khi Tổng thống Obama trong một cuộc họp báo chung, nói thẳng với TT Nga Vladimir Putin, rằng với "Mọi người ở đây nghĩ rằng anh là một con lừa", khi xuất hiện họp báo chung.

image
Báo chí có mặt choáng váng bởi ông Obama nói liên tục một tràng hai ba phút xỉ vả TT Nga.

Ô. Obama nói, "Nghe này,, tôi không chỉ nói về Snowden và Syria," "Thế còn Pussy Riot? Những gì về luật chống đồng tính của Ông? Toàn là những hành vi ngu dại, ông bạn à."

Ô. Putin im lặng băng giá, nheo mắt nhì, ông Obama có vẻ nhiệt huyết hơn với chủ đề của mình."Nếu Ông nghĩ rằng tôi là người duy nhất cảm thấy cách này, Ông đang tự đùa đó,” ông Obama vừa nói nói vừa chỉ ngón tay về hướng khuôn mặt của Tổng thống Nga. "Hỏi Angela Merkel. Hỏi David Cameron. Hỏi những vị Thổ Nhĩ Kỳ. Mọi người nghĩ Anh là một người cà chớn."

image
Một thời gian ngắn sau cơn phẩn nộ của ông Obama, ông Putin trả lời, đọc trên giấy "Tôi mà phải sợ người đàn ông da bọc xương này à ? Tôi từng vật lộn với gấu."

Sau một ngày họp, các lãnh đạo G20 bỏ phiếu nhất tề tất cả mọi người chỉ nên về nhà.

(Cuối blog người viết trên Borowitz Report còn ngỏ ý đưa blog này vào họp thư của bạn.

Và Alexander Zemlianichenko của AP chuyển blog này trên AP.

Có thể tìm tài liệu gốc qua web của báo New Yorker:
http://www.newyorker.com/online/blog...a-jackass.html


image
Chuyện gì đến phải đến với TT Obama. Đây là phát tiết bao nhiêu kinh nghiệm về CS nơi Ô Obama. Đây là bao nhiêu tức nước vỡ bờ của người Mỹ hết chịu nổi đối với một trung tá KGB của Liên xô trong thời hậu CS của Nga. TT Mỹ Obama không còn gì để tôn trọng, không có gì để nói với nhau nữa.

Quá đủ quá thừa rồi. Vụ Putin chứa chấp Snowden, vụ Putin cấm Mỹ nhận con nuôi người Nga, vụ Putin hậu thuẩn cho al-Assad dùng quân đội giết dân, dùng vũ khi hoá học giết kể cả đàn bã và trẻ em, không từ ai cả. Bao nhiêu phiếu phủ quyết của Nga đối với những nghị quyết mà Mỹ tham dự tại Hội Đồng Bảo An LHQ. Bao lần Putin dùng Hội Đồng Bảo An LHQ để làm cho Mỹ mất uy tín với các nước. Bao nhiêu lần Putin gây trở ngại Mỹ, vụ lá chắn hoả tiễn nguyên tử của Mỹ bố trí ở Âu châu, giảm kho vũ khí chiến lược.

image
Đã đến lúc TT Obama để một bên những nghi thức ngoại giao nói lên những điều người dân Mỹ muốn nói tận mặt TT Putin.

Không phải chỉ TT Obama bất bình, mà Thượng Nghị sĩ lão làng của Mỹ còn bất bình TT Nga Putin hơn nữa. TNS John McCain, cựu ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng Hoà nói trên đài truyền hình Fox rằng: “Ông Putin là một cựu đại tá KGB không có một ảo tưởng nào về mối bang giao, bất cần quan hệ với Hoa Kỳ, tiếp tục đàn áp người dân, tiếp tục áp bức giới truyền thông, và tiếp tục hành động kiểu chuyên quyền và bất hợp tác.”

image
Thời Chiến Tranh Lạnh, Ông Obama còn quá trẻ để thể nghiệm kinh nghiệm máu xương về CS. Bây giờ đã quá đủ cho TT Obama thấm thía về kinh nghiệm CS. Cũng may cho nước Mỹ TT Obama bây giờ đã thấm thía bài học thực tiễn về CS rồi. Ít nhứt trong mấy năm còn lại của nhiệm kỳ của TT Obama, Mỹ không uổng phí, nhân tài vật lực của đất nước và nhân dân Mỹ để gầy dựng tình hữu nghị với TT Putin thống trị nước Nga theo đường lối CS mà không có đảng CS như thời Liên xô./.

Vi Anh
longhue_is_offline  
Old 09-14-2013   #9
lyphan05
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 805
Thanks: 0
Thanked 4 Times in 4 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
lyphan05 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by omega View Post
Obama làm cho người Mỷ hèn nhát vì ngồi nghe Putin mắng chưởi người Mỷ sau vụ Snowden và sẻ còn nghe mắng chưởi nhiều hơn của Putin với lời lẻ dùng cho kẻ thua cuộc điều mà bao nhiêu thế hệ dày công xây dựng mà bây giờ để Putin mắng chưởi chế nhạo tương lai gần đến lựợt China mắng nhiết.
POLITICIAN ????????
lyphan05_is_offline  
 
User Tag List


Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 16:09.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14066 seconds with 15 queries