Khạc nhổ vào b́nh đun nước và chai sữa tắm, chàng trai tuyên bố xanh rờn khiến dân t́nh rợn người - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 514
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Khạc nhổ vào b́nh đun nước và chai sữa tắm, chàng trai tuyên bố xanh rờn khiến dân t́nh rợn người
Click image for larger version

Name:	e1.png
Views:	0
Size:	256.9 KB
ID:	1791157  
Hồn nhiên khạc nhổ, tè bậy vào b́nh đun nước siêu tốc và chai sữa tắm ở khách sạn, tṛ đùa quái đản của game streamer với cả triệu follower khiến dân mạng Trung Quốc phẫn nộ tột độ.Ngày 13/5, dân mạng Trung Quốc được phen phẫn nộ trước tṛ đùa tai quái của 1 streamer có nickname Mạt Thần Hoà B́nh Tinh Anh (dưới đây gọi tắt là Mạt Thần).

Trong những đoạn clip được streamer này chia sẻ trên mạng xă hội, anh chàng đă khạc nhổ và tè bậy vào ấm đun nước siêu tốc cùng chai đựng dầu gội, sữa tắm ở khách sạn. Không những vậy, anh ta c̣n tuyên bố xanh rờn rằng: "Hầu như lần nào đến khách sạn ở tôi cũng đều đùa nghịch như thế cả."

Tṛ đùa quái đản của chàng trai trẻ khiến dân t́nh phẫn nộ tột độ

Được biết, game streamer này có tới cả triệu follower. Trong đoạn clip phản cảm, Mạt Thần cầm b́nh đun nước siêu tốc của khách sạn rồi thản nhiên tuyên bố: "Anh em ơi, tôi sẽ đi tè vào đây, để cho vị khách tiếp theo uống nhé!", "Đổ hết nước trong này đi rồi th́ người đến sau làm sao mà biết được chứ!"

Tiếp đó, ở 1 video khác, anh chàng xuất hiện trong nhà vệ sinh, chỉ vào chai sữa tắm rồi hùng hồn phát biểu: "Anh em ơi, trong này có chứa nước tiểu của tôi đấy, sau này sẽ có người trực tiếp dùng nó cho mà xem."

Ngoài ra, c̣n 1 đoạn clip ghi lại cảnh Mạt Thần mở nắp 1 chai sữa tắm rồi khạc nhổ vào trong đó và khoái trá b́nh phẩm: "Để cho người đến sau dùng." Không những vậy, anh chàng c̣n cười cợt tổng kết: "Đằng nào cũng chẳng có ai biết, (tôi) thiếu đạo đức thế đấy!"

Cư dân mạng tiết lộ, anh chàng này đă sử dụng nickname Mạt Trần trên WeChat để phát tán những nội dung kể trên trong ṿng bạn bè (News Feed của WeChat) với ḍng trạng thái: "Nhớ lại trước đây ở 1 khách sạn tại tỉnh Hồ Nam cũng từng làm thế này, thực ra th́ hầu như lần nào đến khách sạn ở tôi cũng đều đùa nghịch như thế cả."

Khoảng hơn 19h ngày 13/5, Mạt Thần vẫn tiến hành livestream như b́nh thường. Đông đảo dân mạng tỏ ra bất b́nh đă tràn vào b́nh luận, chất vấn Mạt Thần về hành vi ngang ngược và vô ư thức của anh chàng. Tuy nhiên, Mạt Thần ngó lơ và không trực tiếp trả lời vấn đề này. Sau đó, phần livestream của Mạt Thần bỗng nhiên bị khoá, đồng thời hiện lên ḍng cảnh báo "livestream bị nghi ngờ vi phạm nội dung".

Vào lúc 20h19' cùng ngày, tài khoản của Mạt Thần đă bị nền tảng livestream "phong sát". Nguyên nhân được đưa ra là: Trong livestream có chứa địa điểm giải trí dành cho người lớn và các địa điểm riêng tư, bao gồm nhưng không giới hạn hộp đêm, nhà vệ sinh công cộng, tiệm massage, nhà tắm công cộng; hoặc trong quá tŕnh livestream xuất hiện các sản phẩm người lớn, sản phẩm giả mạo...

Trong buổi tối hôm ấy, phóng viên một trang tin tức đă liên hệ với nền tảng cấm sóng Mạt Thần và nhanh chóng nhận được phản hồi. Theo đó, sau khi biết được hành vi phản cảm của Mạt Thần, nền tảng này đă lập tức đóng băng tài khoản của anh chàng, bởi họ luôn nghiêm khắc xử lư mọi hành vi vi phạm luật pháp, trật tự công cộng cũng như thuần phong mỹ tục.

Luật sư Lưu Minh - Giám đốc điều hành văn pḥng Luật sư Duệ Bang Hồ Nam - nhận định, nếu những đoạn clip kể trên là thật, hành vi của chàng trai có thể cấu thành tội danh.

Trước hết, nếu anh ta thực sự thực hiện hành vi khạc nhổ và tè bậy vào ấm đun nước hay chai sữa tắm trong khách sạn, gây ra sự khó chịu về mặt thể chất hoặc tâm lư cho vị khách tiếp theo th́ sẽ phải chịu trách nhiệm dân sự. Bên cạnh đó, hành vi của anh ta có thể đă vi phạm quy định trật tự trị an, và nếu nó được thực hiện nhiều lần, anh ta cũng có thể bị khép vào tội gây rối trật tự công cộng. Trong trường hợp thông tin kể trên là sai sự thật và được phát tán nhằm thu hút sự chú ư của dư luận, gây hoang mang trong cộng đồng th́ chàng trai cũng có thể đă vi phạm các quy định trật tự trị an.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 5082


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 18,930
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	e1.png
Views:	0
Size:	256.9 KB
ID:	1791157  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,299 Times in 1,963 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 21 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:07.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07199 seconds with 13 queries