Cựu TT Obama báo tin vui - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1806
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cựu TT Obama báo tin vui
Click image for larger version

Name:	211.jpg
Views:	0
Size:	129.4 KB
ID:	1837130  
Ông Obama có công việc mới. CNN đưa tin, Tổng thống thứ 44 của Mỹ Barack Obama ngày 27/7 đă trở thành đối tác chiến lược và là cổ đông trong mảng kinh doanh tại châu Phi của Giải bóng rổ Nhà nghề Mỹ (NBA).

Theo một thông báo từ NBA, với vai tṛ đối tác chiến lược của NBA châu Phi, cựu Tổng thống Obama sẽ giúp thúc đẩy tiến tŕnh phát triển xă hội tại khu vực này, trong đó bao gồm các chương tŕnh hợp tác thúc đẩy b́nh đẳng giới và phát triển kinh tế đa thành phần.

Cũng theo thông báo trên, NBA châu Phi sẽ có trách nhiệm mở rộng sự hiện diện và tầm ảnh hưởng của NBA trong khu vực, thắt chặt mối quan hệ giữa giải đấu và cộng đồng người ủng hộ tại các quốc gia châu Phi, đồng thời phát triển bộ môn bóng rổ tại lục địa này.

Cựu Tổng thống Obama vốn là người có đam mê với môn bóng rổ kể từ khi c̣n trẻ và thường xuyên bày tỏ niềm đam mê của ḿnh với môn thể thao này trong nhiệm kỳ tổng thống.


Cựu Tổng thống Obama có niềm đam mê lớn với bộ môn bóng rổ. Ảnh: Reuters.
"Mặc dù tôi không đủ tài năng để có thể chơi đẳng cấp cao nhất, bóng rổ đă định h́nh con người tôi. Môn thể thao này đă dạy tôi phải làm việc chăm chỉ, làm thế nào để cạnh tranh với những đối thủ của ḿnh cũng như cách làm việc trong một nhóm", ông Obama cho biết trong một video đính kèm với thông báo của NBA.

Ông Obama là tổng thống Mỹ gốc Phi đầu tiên trong lịch sử. Bố của ông là một người gốc Kenya đến từ làng Nyangoma-Kogelo. Bố của ông Obama cũng là người đă khơi dậy t́nh yêu bóng rổ của vị cựu tổng thống Mỹ kể từ khi ông 10 tuổi.

"NBA vẫn luôn là một đại sứ cho nước Mỹ, sử dụng một môn thể thao để tạo ra những mối liên kết trên toàn cầu. Tại châu Phi, bóng rổ có khả năng tạo ra cơ hội, sự b́nh đẳng, và sự phát triển trên toàn lục địa. Bằng cách đầu tư vào phát triển xă hội, khuyến khích binh đẳng giới và phát triển t́nh yêu đối với bộ môn bóng rổ, tôi tin rằng NBA châu Phi có thể tạo ra khác biệt đối với cuộc sống của nhiều người", cựu Tổng thống Obama cho biết.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 07-29-2021
  Reputation: 33332


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 72,313
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	211.jpg
Views:	0
Size:	129.4 KB
ID:	1837130  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,374 Times in 5,623 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 81 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:48.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06077 seconds with 13 queries