Công ty mua Truth Social cảnh báo nhà đầu tư lịch sử phá sản, thua lỗ của Trump - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 376
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  English Công ty mua Truth Social cảnh báo nhà đầu tư lịch sử phá sản, thua lỗ của Trump
Click image for larger version

Name:	111.jpeg
Views:	0
Size:	28.1 KB
ID:	2054966  
5/17


(Business Insider) – Công ty mua mua mạng xă hội Truth Social của ông Donald Trump cảnh báo các nhà đầu tư về lịch sử phá sản và kinh doanh thất bại của cựu Tổng thống.

Trong hồ sơ xin giấy phép chính thức vào thứ Hai, Digital World Acquisition Corp nhấn mạnh những trường hợp phá sản của Trump Taj Mahal, Trump Plaza, và Trump Castle, cũng như sự thất bại của Trump University, Trump Vodka, Trump Steaks, và một số khác.

Digital World – công ty mới thành lập, không có kế hoạch kinh doanh cụ thể, chỉ được lập ra để mua lại các công ty khác – đang tính sáp nhập với Trump Media and Technology Group (TMTG) – chủ của Truth Social. Bản thân ông Trump sẽ kiểm soát khoảng 47%-58% công ty sáp nhập, và có thể trở thành chủ tịch của công ty mới, tài liệu cho thấy.

“Một số công ty liên quan đến Tổng thống Trump đă nộp đơn phá sản. Không có sự bảo đảm rằng TMTG sẽ không phá sản,” Digital World ghi trong hồ sơ. “Một số công ty có thoả thuận giấy phép với Tổng thống Trump cũng thất bại. Không có sự bảo đảm TMTG sẽ không thất bại.”

“Mặc dù tất cả những cơ sở đă nói ở trên có ngành kinh doanh khác với TMTG, có có sự bảo đảm rằng, kinh doanh của TMTG sẽ vượt quá hiệu quả hoạt động của các cơ sở đó,” hồ sơ ghi.

Hồ sơ đệ lên nhà chức trách liên bang cũng cho thấy, Trump đồng ư đăng trên Truth Social 6 tiếng đồng hồ trước khi đăng những ư kiến tương tự trên các mạng xă hội khác. Tuy nhiên, đối với thông điệp chính trị th́ ông Trump có thể đăng trên bất cứ nền tảng nào và bất cứ khi nào.

Cựu Tổng thống tung mạng xă hội riêng Truth Social vào tháng 2 sau khi bị Twitter cấm cửa vĩnh viễn sau vụ bạo động Điện Capitol ngày 6 tháng 1. Truth Social gặp phải những khó khăn về mặt kỹ thuật ngay từ khi ra mắt, và Trump im ắng cho đến cuối tháng Tư.

Tuy nhiên, ông chủ Tesla Elon Musk đang nhăm nhe mua lại Twitter với giá $44 tỷ Mỹ kim, và Musk cho biết sẽ khôi phục trương mục của Trump nếu thỏa thuận hoàn tất.

Trump trước đó tuyên bố trên Fox News sẽ không quay lại Twitter, ngay cả khi trương mục được khôi phục, mặc dù các cố vấn thân cận với ông ta tỏ ra nghi ngờ điều này.

TMTG đang có kế hoạch tung ra một dịch vụ phát trực tuyến có tên TMTG + và đă đăng quảng cáo tuyển dụng nhà sản xuất, theo Forbes loan tin hôm thứ Sáu.

Bài cùng thể loại :


 • florida80
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  florida80's Avatar
  Release: 05-17-2022
  Reputation: 184747


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 105,192
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	111.jpeg
Views:	0
Size:	28.1 KB
ID:	2054966  
  florida80_is_offline
  Thanks: 6,754
  Thanked 41,072 Times in 11,511 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 511 Post(s)
  Rep Power: 129 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  The Following User Says Thank You to florida80 For This Useful Post:
  Be_True (05-18-2022)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 21:28.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08461 seconds with 13 queries