Chủ trọ phá cửa xông vào pḥng, chàng trai nổi đóa v́ bạn gái 'không mảnh vải che thân' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 700
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chủ trọ phá cửa xông vào pḥng, chàng trai nổi đóa v́ bạn gái 'không mảnh vải che thân'
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	27.5 KB
ID:	2076955  

Theo như vụ việc xảy ra vào ngày 22/6 vừa qua tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Theo truyền thông địa phương đưa tin, thời điểm đó, anh Trần và bạn gái đang ngủ trong pḥng th́ bị đánh thức v́ hàng loạt tiếng đập cửa ầm, khiến người chủ trọ phá cửa xông vào đ̣i tiền chàng trai, cô bạn gái nằm cạnh la hét sợ hăi v́ đang 'không mảnh vải che thân'.


Trang Ettoday vừa đăng tải một vụ đ̣i tiền thuê trọ "cục súc" và bất ngờ nhất từ trước đến nay khiến dư luận xứ Trung xôn xao bàn tán.

Vụ việc xảy ra vào ngày 22/6 vừa qua tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Theo truyền thông địa phương đưa tin, thời điểm đó, anh Trần và bạn gái đang ngủ trong pḥng th́ bị đánh thức v́ hàng loạt tiếng đập cửa ầm.

Khó chịu v́ đang dở giấc ngủ th́ bị đánh thức vô cớ anh Trần không muốn ra mở cửa mà chỉ hỏi vọng ra. Th́ ra 4 người đàn ông, trong đó có 2 chủ nhà là anh Phương Trung và Đông là anh Trần nhận ra giọng của họ, hai người c̣n lại th́ anh không rơ danh tính.

Theo lời của chủ trọ, họ đến để đ̣i tiền thuê nhà mà anh Trần chưa thanh toán. Nhóm người liên tục đập cửa và làm phiền Trần. Thậm chí họ c̣n đe dọa nếu không thanh toán tiền th́ họ sẽ tống cổ anh ra khỏi pḥng.

Ảnh: Ettoday

Nghe đến đây, anh Trần cảm thấy vô lư khi bản thân không hề nợ tiền nhà. Bức xúc anh Trần phân bua rằng sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng nhà nữa, c̣n hợp đồng cũ vẫn chưa đến thời hạn, chủ trọ không thể đuổi ngang vô lư như vậy được.

Giữa lúc này, 4 người đàn ông đă ra sức phá cửa rồi xông vào pḥng trọ trong khi anh Trần đang ngồi trên giường c̣n bạn gái nằm trong chăn. Nhóm người đàn ông hung dữ la lối, thậm chí c̣n đập vỡ giá giày và ném hết giày dép ra ngoài. Anh Trần đă cố giải thích nhưng 4 người đàn ông không lọt tai một câu nào, nhất quyết muốn lấy tiền.

Sau đó, nhóm người này tiến đến giường, lật tung chăn đ̣i anh Trần phải ra ngoài nói chuyện. Không ngờ, bạn gái của anh Trần đang nằm trong chăn hoàn toàn không mặc quần áo. Hành động vô lư và vô duyên trên đă khiến cô gái bị lộ hàng trước toàn bộ nhóm người đàn ông có mặt tại đó. Điều này khiến cô gái vô cùng xấu hổ và sợ hăi.

Ảnh: Ettoday

Tức giận v́ bản thân và đặc biệt là bạn gái đă bị xâm phạm danh dự, anh Trần liền gọi điện báo cảnh sát.

Tại cơ quan công anh, 4 người đàn ông giải tŕnh rằng họ chỉ có ư định vào thu tiền của anh Trần nhưng do pḥng quá tối và không biết bạn gái anh Trần đang nằm trong chăn nên mới làm vậy.

Sau khi điều tra kỹ lưỡng, cảnh sát quyết định phạt 2 người chủ nhà Phương Trung và Đông lần lượt là 500 NDT (1,7 triệu đồng) và 100 NDT (gần 350 ngh́n đồng). Đồng thời, 2 người này cũng hứa sẽ trả lại tiền đặt cọc và chi phí thuê nhà cho anh Chen. Tuy nhiên, anh Chen lại từ chối và yêu cầu họ phải bồi thường cho ḿnh và bạn gái 50.000 nhân dân tệ (hơn 173 triệu đồng), nếu không sẽ công khai toàn bộ vụ việc này lên mạng xă hội.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 07-02-2022
  Reputation: 63552


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 121,602
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	27.5 KB
ID:	2076955  
  vuitoichat is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 11,203 Times in 8,816 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 32 Post(s)
  Rep Power: 139 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 12:56.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07691 seconds with 13 queries