Người nước ngoài nhập cảnh vào Campuchia sẽ không phải khai báo y tế - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 108
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người nước ngoài nhập cảnh vào Campuchia sẽ không phải khai báo y tế
Click image for larger version

Name:	2fd7b693e1d0088e51c1.jpg
Views:	0
Size:	12.0 KB
ID:	2119764  
Theo phóng viên TTXVN tại Phnom Penh, từ ngày 3/10, người nước ngoài nhập cảnh vào Vương quốc Campuchia sẽ không phải khai báo y tế và xuất tŕnh giấy chứng nhận tiêm vaccine ngừa COVID-19 như quy định trước đây.Quyết định dỡ bỏ một số biện pháp hạn chế y tế đối với người nhập cảnh được Bộ Y tế Campuchia công bố chính thức trong thông báo ngày 3/10, trong đó, tuyên bố dỡ bỏ tất cả các quy định yêu cầu người nước ngoài khai báo y tế và xuất tŕnh giấy chứng nhận đă tiêm vaccine ngừa COVID-19, áp dụng tại tất cả các cửa khẩu đường bộ, đường thủy và hàng không.

Tuy nhiên, trong thông báo trên, Bộ Y tế Campuchia yêu cầu tiếp tục duy tŕ các máy đo thân nhiệt ở các cửa khẩu xuất nhập cảnh, cũng như lực lượng kiểm dịch, cách ly y tế tại các cửa khẩu biên giới để tư vấn cho những hành khách có triệu chứng hoặc người bệnh trong trường hợp cần thiết.

Bên cạnh đó, ngành chức năng Campuchia cũng kêu gọi người dân nước này và người nhập cảnh chưa tiêm vaccine ngừa COVID-19 liều cơ bản cũng như liều tăng cường đến tiêm ngừa miễn phí tại các địa điểm quy định tại các địa phương trong toàn quốc. Người dân được khuyến cáo thận trọng, tự theo dơi sức khỏe bản thân, tiếp tục thực hiện biện pháp “3 pḥng, 3 không”, để pḥng tránh không bị mắc COVID-19.

Quyết định dỡ bỏ một số biện pháp hạn chế y tế đối với người nhập cảnh của Campuchia được đưa ra trong bối cảnh nước này kiểm soát khá tốt dịch bệnh COVID-19 với chỉ vài ca nhiễm được ghi nhận trong những ngày qua. Campuchia cũng là quốc gia có tỷ lệ bao phủ vaccine cao và đă sớm tái khởi động các hoạt động kinh tế-xă hội từ cuối năm 2021.

Tính đến đầu tháng 10, gần 15,2 triệu người trong tổng số khoảng 17 triệu người dân Campuchia đă tiêm đủ 2 mũi vaccine ngừa COVID-19, hơn 10,1 triệu người tiêm mũi 3, hơn 4,3 triệu người tiêm mũi thứ 4 và hơn 875.000 người tiêm mũi thứ 5.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 10-03-2022
  Reputation: 42263


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 95,724
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2fd7b693e1d0088e51c1.jpg
Views:	0
Size:	12.0 KB
ID:	2119764  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,766 Times in 4,770 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 29 Post(s)
  Rep Power: 113 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:32.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06174 seconds with 13 queries