Nhà lănh đạo Tin Lành ủng hộ Trump: Người MAGA '1.000%' sẽ chiến đấu trong 'Cuộc Chiến Tranh Tâm Linh' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nhà lănh đạo Tin Lành ủng hộ Trump: Người MAGA '1.000%' sẽ chiến đấu trong 'Cuộc Chiến Tranh Tâm Linh'


Sean Feucht, một nhà lănh đạo Cơ đốc giáo ủng hộ Trump, cho rằng quốc gia này (Mỹ) "1.000 phần trăm" sẽ tham gia một cuộc chiến tâm linh.

Phát biểu trên podcast Pḥng Chiến tranh của Steve Bannon hôm thứ Năm, Feucht, người đă đến thăm Điện Capitol vào đầu ngày hôm đó, cho biết ông cảm thấy ít "sự phản kháng" về mặt tinh thần hơn so với những lần đến thăm trước đó.

"Trong Kinh thánh có nói, 'Trận chiến không chống lại máu thịt', và tôi có thể nói với bạn - tôi đến D.C. khá thường xuyên - và hôm nay chúng tôi đang thờ phượng, thực sự là trên sàn nhà tṛn bên trong Điện Capitol, và bạn có thể cảm thấy đó, anh bạn," Feucht nói. “Đó là một trận chiến thuộc tâm linh thực sự mà chúng ta đang tham gia và đă đến lúc chúng ta phải trỗi dậy.”

Câu trích dẫn mà ông đề cập đến từ Ê-phê-sô 6:12 trong kinh thánh, cho thấy rằng trận chiến trong sự cầu nguyện không phải là với kẻ thù vật chất mà là một điều ác thuộc tâm linh.

Feucht, người sáng lập nhóm Cơ đốc giáo Let Us Worship và là một nhạc sĩ theo đạo Tin lành, đă trở nên nổi tiếng trong đại dịch COVID v́ phản đối việc đóng cửa nhà thờ. Đáp lại, ông đă tổ chức các buổi thờ phượng lớn ngoài trời để phản đối những hạn chế đó.

Nhà thuyết giáo cực hữu cũng nổi tiếng v́ ủng hộ cựu Tổng thống Donald Trump, người đă xuất hiện trong video tại các sự kiện của Feucht. Vào năm 2020, Feucht đă tranh cử không thành công trong cuộc bầu cử sơ bộ năm 2020 của Đảng Cộng ḥa cho Khu vực Quốc hội thứ 3 của California.

Vào thứ Năm, Feucht thông báo rằng ông sẽ đi thăm tất cả 50 thủ phủ của các bang của Hoa Kỳ vào năm 2023 và 2024, tập trung vào các bang ủng hộ Đảng Dân chủ hoặc Đảng Cộng ḥa ủng hộ trong năm nay và sau đó là các bang xoay ṿng vào năm tới. Anh cho biết lư do quyết định khởi động chuyến lưu diễn "Kingdom to the Capitol" là v́ cuộc chiến tâm linh mà đất nước đang phải đối mặt.

"Hăy h́nh dung thế này: Hàng ngh́n người tụ tập ở mọi thủ đô của Hoa Kỳ, đi từ bang này sang bang khác," ông nói với Steve Bannon. "Nó sẽ là một hiện tượng."

Feucht, người đă gặp gỡ các nhà lập pháp như Dân biểu Marjorie Taylor Greene hôm thứ Năm, nói rằng kể từ khi đảng Cộng ḥa giành lại Hạ viện, ông cảm thấy "nặng nề" được dỡ bỏ khỏi Quốc hội.

Ông nói: “Có điều ǵ đó đă xảy ra với toàn bộ sự thay đổi chế độ này trong Hạ viện. "Tôi thậm chí không biết - tôi vẫn đang xử lư nó - nhưng hôm nay, tôi đang đi bộ qua Điện Capitol với cây đàn guitar của ḿnh, chúng tôi đang thờ phượng, chúng tôi đang hát. Không ai ngăn cản chúng tôi. Không có băng đỏ. Chắc chắn là một ngày mới ở đây."

Bannon đồng ư, nói rằng có "một thế lực tinh thần đang đè bẹp mọi thứ" nhưng một năng lượng mới đang chống lại nó.

Bannon nói: “Có một tấm chăn nặng như thế này. "Nó không hoàn toàn được dỡ bỏ, nhưng bạn chắc chắn có thể cảm thấy có một nguồn năng lượng ở đây mà trước đây không có."

Family Guy
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Family Guy's Avatar
Release: 02-03-2023
Reputation: 101597


Profile:
Join Date: Jul 2017
Location: CSVN "Troll" Bợ Trump
Posts: 9,536
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	AA172gB3.jpg
Views:	0
Size:	84.8 KB
ID:	2173635  
Family Guy_is_offline
Thanks: 728
Thanked 10,432 Times in 5,250 Posts
Mentioned: 253 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2617 Post(s)
Rep Power: 21 Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9
Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9
The Following User Says Thank You to Family Guy For This Useful Post:
Gibbs (02-03-2023)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 23:34.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06909 seconds with 12 queries