Chuẩn bị nguyên liệu :
- 300g thịt nạc vai
- 1 quả trứng gà
- Bột bắp
- Gia vị : Nước tương , dầu hào , muối , tiêu , hạt nêm
Cách Chế biến :
1 . Thịt nạc vai thái miếng vuông . Thêm 1 th́a nước tương , 1 th́a dầu hào , 1 th́a bột bắp ,1quả trứng gà, 1 ít muối - tiêu - hạt nêm , trộn đều ướp trong 20 phút .
2 . Cho vào nồi chiên không dầu ( Nhớ lót giấy nến bên dưới ) , xịt 1 lớp dầu . Nướng ở 180° trong 15 phút ( Nhớ lật lại giữa chừng ) .
3 . Cuối cùng rắc 1 ít gia vị nướng , tiếp tục nướng thêm 2 phút nữa là xong.
VietBF@sưu tập