HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Sony nghiêm túc trong chiến lược 2012
Old 02-29-2012   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Sony nghiêm túc trong chiến lược 2012

Sau thỏa thuận thâu tóm Sony Ericsson, hãng di động Nhật Bản đến MWC 2012 bằng 2 smartphone. Xperia U và P cùng với S trước đó cho thấy sự nghiêm túc trong chiến lược sản phẩm của hãng.

Giống như HTC, Sony đã có màn trình diễn ngắn gọn, nhưng rất ấn tượng trước khi MWC 2012 khai mạc.

Nhà sản xuất Nhật Bản không nói nhiều về cấu hình, và thực tế, Xperia U và P cũng thua kém các đối thủ về trang bị. Tuy nhiên, thiết kế và trải nghiệm người dùng được nhấn mạnh. Chỉ là hai phiên bản rút gọn của Xperia S, nhưng các nhà phân tích cho rằng, sự nhất quán trong kiểu dáng và chiến lược sản phẩm rõ ràng sẽ mang lại cho hãng thành công.


Chủ tịch Sony và CEO của Sony Mobile với những điện thoại mới. Ảnh: Daylife.

Trước khi đến MWC 2012, Sony đã kịp hoàn tất thương vụ sở hữu hoàn toàn mảng di động, mua lại 50% cổ phần của Ericsson. Đây được xem là hành động thống nhất các sản phẩm của mình, mang tới một hệ sinh thái đồng nhất giữa smartphone, tablet và các thiết bị điện tử khác.

Quá trình chuyển đổi được xem là khó khăn, trước đó, Sony Ericsson liên tục ngập trong thua lỗ. Công ty mới có tên đầy đủ là Sony Mobile Communications, đứng đầu bởi Bert Nordberg, người làm Giám đốc điều hành Sony Ericsson từ 2009.

Tại Barcelona (Tây Ban Nha), Sony thông báo, họ muốn tiến mạnh mảng điện thoại doanh nhân, phân khúc một thời làm nên thương hiệu Sony Ericsson. Viễn cảnh về dòng di động mới được Sony phác họa bằng sự tích hợp. Theo đó, smartphone của họ sẽ có những tinh hoa của Playstation, màn hình Bravia hay công nghệ hình ảnh từ camera.

Sony Xperia P


Xperia P, mẫu smartphone 4 inch. Ảnh: Phandroid.

Sony đã không giới thiệu những mẫu smartphone lõi tứ hay màn hình rộng tại MWC, thay vào đó, hãng công bố bộ đôi Xperia với cấu hình thấp hơn Xperia S. Mẫu P sở hữu màn hình 4 inch Reality mà họ gọi là WhiteMagic. Công nghệ được quảng cáo là mang tới độ sáng nhất với 4 pixel phụ trong một tùy chỉnh RGB truyền thông, hay được gọi là pixel trắng. Công nghệ mới được cho là phù đắp khả năng tương phản tốt hơn với Reality trước đây.

Tiếp nối Sony Ericsson, Sony vẫn chọn phóng cách thiết kế riêng, không trộn lẫn với hãng khác. P sở hữu bộ khung nhôm nguyên khối, cho phép thay phần dưới màn hình bằng 3 màu sắc khác nhau. Dễ nhận thấy, sự đồng nhất trong thiết kế của Xperia S, P đến cả bản U giá rẻ hơn. Sự khác biệt nằm ở kích thước.

Sony Ericsson P hỗ trợ quay phim full HD từ máy ảnh 8 Megapixel. Chiếc smartphone của hãng cũng cho phép kết nối, chia sẻ với màn hình lớn tốt nhờ cổng HDMI và phụ kiện đi kèm. Ngoài ra, P cũng tích hợp NFC, công nghệ tương thích với Smart của Sony.

Chiếc smartphone đẹp này chạy Android Gingerbread và năm trong kế hoạch lên 4.0 trong năm nay.

Sony Xperia U


Smartphone tầm trung Xperia U. Ảnh: Wired.

Vẫn giữ thiết kế cũ, U sở hữu kích thước nhỏ hơn. Màn hình của máy rộng 3,5 inch với Reality, độ phân giải FWVGA. Sản phẩm có máy ảnh 5 "chấm" nhưng không quay phim full HD được. Thiết bị dùng cảm biến Exmor R giống như dòng Arc trước đây.

Một trong những phụ kiện đáng chú ý của U là tai nghe không rối. Máy có một phím SmartKey cho phép bấm vào chạy bất kỳ ứng dụng nào. Điểm độc đáo, Xperia U có một dài màu sắc độc đáo bên dưới màn hình, tùy chỉnh thay đổi với các hình ảnh trên màn hình.

Quốc Huy

theo sohoa
tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	sony_xperia_1.jpg.thumb205x135.ns.jpg
Views:	8
Size:	21.4 KB
ID:	362304  
 
User Tag List

Thread Tools

Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:14.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12913 seconds with 15 queries