HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đồng đô la Mỹ, đồng euro tăng lên mức cao kỷ lục mới so với đồng rúp Nga
Các tiền tệ của Nga tiếp tục mất giá trên thị trường ngoại hối trong nước trong bối cảnh giá dầu thế giới giảm và gia tăng căng thẳng địa chính trị. Đồng euro tăng lên mức cao kỷ lục mới với hơn 60 rúp trong phiên giao dịch đầu Moscow vào thứ Sáu trong khi đồng đô la Mỹ tăng lên trên 48,6.
Tài chính nói thị trường ngoại tệ của Nga gần hoảng loạn, trong đó phần lớn là do nhu cầu tăng cao của dân cư về ngoại hối chứ không phải bởi các yếu tố địa chính trị.
Đồng đô la Mỹ vượt quá 47 rúp mở hôm thứ Sáu trên Sở Giao dịch Moscow, sau đó leo lên 1,27 rúp đến 48 và hơn nữa để 48,6 bởi 11:30 Moscow thời gian (08:30 GMT). Trong khi đó, đồng euro đã tăng 1,42 rúp để 59,47, cuối cùng leo lên trên 60 rúp bởi 11:30 Moscow thời gian.
"Đó là ngày càng khó khăn để tìm thấy làm tăng để mô tả tình hình hiện nay, khi bạn nhìn vào số liệu thị trường mỗi buổi sáng" kinh tế trưởng của ING cho Nga và Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS) Dmitry Polevoy nói.
50 rúp cho mỗi đồng đô la?

Đồng đô la Mỹ đã tăng 48% so với đồng rúp kể từ đầu năm 2014 trong khi đồng euro đã tăng giá 33% so với các tiền tệ của Nga. Ngân hàng đầu tư không còn dám dự đoán tỷ giá đồng rúp so với đồng USD và đồng euro vào cuối năm nay như dự báo chính thức của họ được thiết lập để sửa đổi.
VTB Capital, một bộ phận đầu tư của người cho vay lớn thứ hai của Nga VTB, và ING Nga đã công bố phiên bản sắp tới của dự báo tỷ giá đồng rúp của họ. Dự báo mới nhất của Morgan Stanley dự kiến ​​tỷ giá USD đứng ở mức 40 rúp vào cuối năm trong khi dự báo hiện tại của BofA Merill Lynch dự đoán tốc độ 41 rúp. Cả hai ngân hàng từ chối bình luận về kế hoạch sửa đổi dự báo của họ.
Tháng mười hai tương lai về tỷ giá đồng rúp đang giao dịch ở mức 48,9 rúp mỗi đồng đô la trên sàn giao dịch Chicago. Nhà đầu tư Mỹ dự án tỷ đô la / đồng rúp tại 50 rúp vào tháng Tám năm 2015.
Giai đoạn mới nhất của ổn định tỷ giá hối đoái của đồng rúp không liên quan trực tiếp đến các yếu tố toàn cầu, nhà phân tích VTB Capital Maxim Korovin nói.
Áp lực hiện hành về đồng rúp có thể chỉ có một phần được giải thích bởi sự gia tăng rủi ro địa chính trị, ông nói. "Nó chủ yếu được gây ra bởi sự gia tăng nhu cầu của dân cư về ngoại tệ," chuyên gia này nói.
Cuộc tấn công vào đồng rúp

Hai ngân hàng bán lẻ lớn nhất của Nga Sberbank và VTB-24 thừa nhận nhu cầu gia tăng của hộ gia đình đối với ngoại tệ trong tuần qua. Cụ thể, VTB-24 cho biết nhu cầu đã tăng gấp 3-4 lần, thêm nó đã dành riêng một khoản dự trữ ngoại tệ trước.
"Không có vấn đề với việc cung cấp bổ sung (ngoại tệ) tiền mặt tại các điểm bán hàng. Chúng tôi không có kế hoạch để giới thiệu bất kỳ hạn chế (về mua ngoại hối), "ngân hàng cho biết.
Sberbank cũng báo cáo "một số gia tăng trong nhu cầu hộ gia đình đối với ngoại tệ tiền mặt trong những tuần gần đây." "Sberbank đang tìm kiếm để cung cấp kịp thời khối lượng cần (ngoại tệ) cung cấp mà không làm mất chất lượng dịch vụ trong bối cảnh nhu cầu tăng cường cho ngoại tệ tiền mặt, "ngân hàng cho biết.
Thị trường ngoại tệ của Nga gần hoảng loạn, mà đã đe dọa sự ổn định hệ thống tài chính, VTB-24 giám đốc phân tích đầu tư Stanislav Kleshchyov nói. "Ngân hàng Trung ương sẽ phải can thiệp sớm", ông nói. Quan điểm này được chia sẻ bởi Korovin từ VTB Capital, "Phạm vi của sự suy yếu của đồng rúp đặt ra rõ ràng rủi ro đối với sự ổn định tài chính."
Ngân hàng VTB cũng không loại trừ rằng Ngân hàng Trung ương sẽ bắt đầu can thiệp ngoại tệ để đảo ngược xu hướng. "Nếu không, sự suy yếu của đồng rúp sẽ tiếp tục trong khi có nhu cầu nâng cao dân số ngoại tệ," Korovin nói.
Tình hình hiện tại với đồng rúp có nghĩa là "hoảng loạn với những gợi ý tại cuộc khủng hoảng ngoại hối kỳ vọng tự nhận ra," Polevoy từ ING nói.
"Các biện pháp cần thiết để đảo ngược xu hướng này và mang xuống vọng giảm giá. Trong thời gian đó, Ngân hàng Trung ương nên can thiệp. Các cơ quan quản lý còn chơi một trò chơi chờ đợi, phức tạp hơn nó sẽ được để tìm một giải pháp để ổn định thị trường ", chuyên gia này nói.
Theo ý kiến ​​của Polevoy, tham gia thị trường sẽ không bắt đầu mua đồng rúp một lần nữa cho đến khi cơ quan quản lý chứng minh khả năng của mình để "đẩy lùi một cuộc tấn công."





Chỉ số RTS giảm xuống dưới 1.000 điểm


Chỉ số RTS bằng đồng USD của Nga đã giảm xuống dưới 1.000 điểm lần đầu tiên kể từ năm 2009 trong bối cảnh sụt giảm của đồng rúp. Chỉ số Micex đồng rúp bằng tiền của Nga, trái lại, leo lên cao nhất kể từ đầu năm nay, tăng lên trên 1.520 điểm.
"Trong giai đoạn tương đối yên tĩnh trên thị trường ngoại hối, xu hướng thị trường cả trong rúp và ngoại tệ đều bình đẳng. Tuy nhiên, 40% (đồng rúp) mất giá thay đổi các quy tắc của trò chơi, "Kleshchyov từ VTB-24 nói.
Chỉ số Micex của Nga đã tăng 28,6% kể từ tháng ba năm 2014 trong khi đồng rúp đã giảm 32,8% so với đồng USD so với cùng kỳ.
Nhà đầu tư nước ngoài hoạt động với giá đô la đã sẵn sàng để mua cổ phiếu của Nga bị đánh giá thấp trong giai đoạn của đồng rúp giá rẻ. "Đó là tỷ giá đồng rúp được đẩy chỉ số Micex đồng rúp bằng tiền bởi vì một đồng rúp yếu là thuận lợi cho các công ty xuất khẩu tập trung vào Nga", chuyên gia IT Đầu tư Vasily Oleinik nói.

vsn
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



TongThongMy
R4 Cao Thủ Võ Lâm
TongThongMy's Avatar
Release: 11-08-2014
Reputation: 100


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 990
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1069075.jpg
Views:	0
Size:	110.6 KB
ID:	685718  
TongThongMy_is_offline
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 12
TongThongMy Reputation Uy Tín Level 1
Old 11-08-2014   #2
freenet
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
freenet's Avatar
 
Join Date: May 2007
Posts: 4,624
Thanks: 0
Thanked 595 Times in 339 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 120 Post(s)
Rep Power: 23
freenet Reputation Uy Tín Level 6
freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6
Default

ĐM hôm qua đài TV RT của nga đã nói qua cuộc phỏng vấn dân Nga , ai cũng lo lăng không biết ra sao ! cầm 1 đống tiền đi mua thực phẩm mà không thể đủ cho 1 tuần , bình thường lương công nhân đủ trang trải cho 1 tháng , bây giờ fải 3 tháng lương mói đủ mua thực phẩm cho 1 tháng ăn . ĐM thế mới chết .
freenet_is_offline  
The Following User Says Thank You to freenet For This Useful Post:
khatranac (11-08-2014)
Old 11-08-2014   #3
giagan
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
giagan's Avatar
 
Join Date: Oct 2012
Posts: 2,929
Thanks: 121
Thanked 1,080 Times in 634 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 201 Post(s)
Rep Power: 16
giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4
Default

cái gì đến rồi sẽ đến nếu putin còn mê xâm chiếm các nước lân cận
giagan_is_offline  
The Following User Says Thank You to giagan For This Useful Post:
khatranac (11-08-2014)
Old 11-08-2014   #4
tctd
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
tctd's Avatar
 
Join Date: Apr 2012
Location: Greenland
Posts: 17,545
Thanks: 21,821
Thanked 21,145 Times in 9,661 Posts
Mentioned: 232 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4909 Post(s)
Rep Power: 39
tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9
tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9
Default

dĩ nhiên rồi, gặp Mỹ là thằng cáo già trong chuyện nay.. nên nhớ rằng đồng đô là đồng tiền chính trên thị trường thế giới ... bây giờ thằng mỹ và đồng minh đang cố gắng đập đồng tiền của nga xuống dưới đáy vượt thẳm để không thể ngước lên nữa .. lúc đó kinh tế của nga sẽ không còn lên được nữa .. dân chúng sẽ kêu gào vì mức sống thay đổi quá cao không còn chống chọi nỗi

thằng ba tàu cũng coi chừng .. coi chừng cũng có ngày điêu đứng vì đồng tiền mất giá
tctd_is_offline  
Old 11-09-2014   #5
kuti
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
kuti's Avatar
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 5,401
Thanks: 0
Thanked 2,106 Times in 1,250 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 463 Post(s)
Rep Power: 31
kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9
kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9
Default

thằng ba tàu cũng coi chừng .. coi chừng cũng có ngày điêu đứng vì đồng tiền mất giá[/QUOTE]

Ừ , làm sao dám đụng với TQ...nó nắm trong tay sinh mạng của Mỹ 1500 tỷ....chọc nó bán hết cổ phiếu coi đồng đô tụt không biết liền, có thể là phá sản luôn trong thời buổi này....thực ra đồng đô tụt dốc so với thời huy hoàng nhiều....chỉ mới ngóc đầu lên thôi , trong khi 10 năm tham chiến đồng đô có lúc tưởng đâu không có chỗ đứng và gần như thay thế bằng đồng tiền Euro ( do 18 nước Áo, Bỉ, Síp, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ireland, Ý, Latvia, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha )khác trên thị trường....
kuti_is_offline  
Old 11-09-2014   #6
huynguyensinh
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
huynguyensinh's Avatar
 
Join Date: Nov 2013
Location: Sai gon
Posts: 588
Thanks: 5
Thanked 81 Times in 59 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 13
huynguyensinh Reputation Uy Tín Level 1
Default

Lầm chết, Tàu bán cổ phiếu đã có ở Mỷ ai sẻ mua? không ai cả. Nếu tiền tệ và nền kinh tế Tàu vững mạnh, tăng vọt, tại sao tư bản Tàu không đầy tư trong nước lại phải chạy sang Mỷ mua cổ phiếu của Mỷ ???
Ai trả lời được câu hỏi này chính xác, Mỷ muốn dùng vốn Tàu nếu thua lổ ... thì Tàu thất thoát, Tàu mất hết 2000 tỷ, Mỷ vẫn có tiền để xoay. Tàu bị lường gạt mà không biết vì 2 chữ : "vĩ đại".

Thật ra người cho vay là kẻ ngày đêm ăn ngủ không yên vì sợ bị quỵt, còn con nợ chổng cẳng ngủ yên không sợ ai giựt... hihihihihi
huynguyensinh_is_offline  
Old 11-09-2014   #7
tctd
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
tctd's Avatar
 
Join Date: Apr 2012
Location: Greenland
Posts: 17,545
Thanks: 21,821
Thanked 21,145 Times in 9,661 Posts
Mentioned: 232 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4909 Post(s)
Rep Power: 39
tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9
tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9
Default

Quote:
Originally Posted by huynguyensinh View Post
Lầm chết, Tàu bán cổ phiếu đã có ở Mỷ ai sẻ mua? không ai cả. Nếu tiền tệ và nền kinh tế Tàu vững mạnh, tăng vọt, tại sao tư bản Tàu không đầy tư trong nước lại phải chạy sang Mỷ mua cổ phiếu của Mỷ ???
Ai trả lời được câu hỏi này chính xác, Mỷ muốn dùng vốn Tàu nếu thua lổ ... thì Tàu thất thoát, Tàu mất hết 2000 tỷ, Mỷ vẫn có tiền để xoay. Tàu bị lường gạt mà không biết vì 2 chữ : "vĩ đại".

Thật ra người cho vay là kẻ ngày đêm ăn ngủ không yên vì sợ bị quỵt, còn con nợ chổng cẳng ngủ yên không sợ ai giựt... hihihihihi
bác trả lời quá đúng.. ai cũng công nhận thằng mỹ lúc nào cũng là thằng đầu xỏ trên chiến trường tài chánh .. tại sao lúc trước thằng mỹ không muốn cho đồng euro sụp đổ .. lý do quá đơn giản vì cái này không có lợi cho mỹ vì trong khối châu âu cũng có nhiều thằng đồng minh của Mỹ .. và mỹ cũng muốn một số nước trong khối này sẽ thuộc về đồng minh của mình nên mỹ không đụng tới .. còn bây giờ đồng euro có sao thì trắng đen đã rỏ

Nếu có muốn chơi nhau thì cũng có nhiều cách để chơi cho nên kinh tế sụp luôn, mà không cần phải chi ra quá nhiều tiền để đập nhau .. cũng như thằng nga hiện tại ..

Còn thằng chệt công nhận có nhiều tiền thiệt nhưng mà nó có gì bảo đảm được là tiền của nó có giá trị không ???

Thôi nói ít hiểu nhiều, nói nhiều quá mấy thằng ku tí sẽ thành ku thun thì chi't me. hahahaha!!!
tctd_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 06:01.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13769 seconds with 15 queries