HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vladimir Putin từ chối nhượng bộ, "dội gáo nước lạnh" cho Donald Trump
Theo như người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho rằng tuyên bố của Tổng thống Mỹ Donald Trump về một thỏa thuận hòa bình nhanh chóng là “quá sớm”, khiến Nga tuyên bố không có ý định từ bỏ các mục tiêu trong cuộc chiến chống Ukraine. Theo truyền thông, kế hoạch do Mỹ đề xuất ban đầu gồm 28 điểm, nhưng đã thay đổi đáng kể sau các cuộc đàm phán giữa phái đoàn Ukraine và Mỹ ở Geneva.

Theo Uawire, Moscow tuyên bố sẽ không đưa ra bất kỳ nhượng bộ nào trong cuộc chiến ở Ukraine và cũng không từ bỏ các mục tiêu mà họ đã đặt ra khi phát động chiến dịch quân sự đặc biệt. Điện Kremlin đánh giá gợi ý của ông Trump rằng một thỏa thuận hòa bình giữa Kiev và Moscow có thể sớm đạt được là thiếu cơ sở.

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nói với truyền thông nhà nước Nga rằng hy vọng về một nền hòa bình nhanh chóng là không thực tế.

“Khoan đã, còn quá sớm để nói điều đó”, ông Peskov đáp khi được hỏi về tuyên bố của Tổng thống Mỹ liên quan đến khả năng một thỏa thuận hòa bình trong tương lai gần.

Nhưng các cuộc đàm phán vẫn "đang diễn ra, quá trình này rất nghiêm túc", người phát ngôn Điện Kremlin nói thêm.

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov. Ảnh TASS

Thứ trưởng Ngoại giao Sergei Ryabkov cho biết Moscow hoan nghênh nỗ lực của chính quyền Trump trong việc tìm giải pháp trong khuôn khổ một kế hoạch hòa bình, nhưng sẽ không nhượng bộ và cũng không từ bỏ các mục tiêu ban đầu tại Ukraine.

Ông Ryabkov phàn nàn về “một loạt các hành động chống Nga” mà ông nói đã xuất hiện kể từ khi Tổng thống Trump và Tổng thống Putin gặp nhau tại Alaska vào tháng 8 năm nay.

Nga hoan nghênh nỗ lực của chính quyền Tổng thống Donald Trump về một kế hoạch hòa bình, nhưng khẳng định sẽ không nhượng bộ trong cuộc chiến chống Ukraine, ông Ryabkov nhấn mạnh.

Theo ông, Điện Kremlin không sẵn sàng thảo luận công khai các phiên bản khác nhau của kế hoạch.

Ông Ryabkov nhấn mạnh Moscow tỏ ra cởi mở với đối thoại, nhưng chỉ ra điều mà ông gọi là sự thiếu “ý chí chính trị” của Nhà Trắng trong việc “thực thi nghiêm túc” các hiểu biết đã đạt được tại hội nghị thượng đỉnh Alaska.

“Không thể nói tới bất kỳ nhượng bộ nào, hay việc từ bỏ cách tiếp cận của chúng tôi đối với những vấn đề then chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt”, ông Ryabkov nhấn mạnh.

Ông bổ sung rằng nhiều yếu tố trong các thỏa thuận Anchorage “tự thân đã là những giải pháp mang tính thỏa hiệp”.

“Đó sẽ là cơ sở để chúng tôi tham chiếu khi nghiên cứu và tiếp tục thảo luận phiên bản kế hoạch đang có hoặc sẽ được đưa ra”, ông Ryabkov nói.

Theo truyền thông, kế hoạch do Mỹ đề xuất ban đầu gồm 28 điểm, nhưng đã thay đổi đáng kể sau các cuộc đàm phán giữa phái đoàn Ukraine và Mỹ ở Geneva. Kiev được cho là đã từ chối đề xuất giao phần lãnh thổ Donbass chưa bị chiếm đóng cho Nga và không chấp nhận yêu cầu giảm quân số xuống 600.000 binh sĩ.

Các nguồn tin nói còn quá sớm để bàn về phiên bản cuối cùng và việc soạn thảo thỏa thuận hòa bình cho Ukraine vẫn tiếp tục. Một ngày trước đó, Văn phòng Tổng thống Ukraine thông báo ông Volodymyr Zelensky sẵn sàng gặp Tổng thống Trump để thảo luận các yếu tố then chốt của kế hoạch. Phía Nhà Trắng cho biết cuộc gặp hiện chưa được lên lịch, nhưng có thể thay đổi nhanh chóng.

Ông Trump đã tuyên bố ông sẽ chỉ gặp ông Zelensky và Tổng thống Putin khi kế hoạch đã hoàn thiện hoặc bước vào giai đoạn cuối.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 1 Week Ago
Reputation: 370364


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 148,883
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	trump-putin-1-163308.png
Views:	0
Size:	553.5 KB
ID:	2596188  
vuitoichat is_online_now
Thanks: 11
Thanked 14,096 Times in 11,257 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 184
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Reply

User Tag List


Tổng thống ‘Hòa Bình’ và những biên giới đỏ lửa: Thái–Miên, Pakistan–Afghanistan và vở kịch giải thưởng cho Trump Chernobyl lại báo động đỏ: Lá chắn thép 2,1 tỷ euro bị drone đánh thủng, IAEA cảnh báo mất chức năng an toàn Paris lại đăng quang, Bangkok đông nghẹt, Viêng Chăn vẫn lặng lẽ: Bản đồ du lịch 2025 giữa kỷ lục mới và những góc bình yên
Trump Thắng Lớn Trong Cuộc Chiến ‘Bãi Nhiệm Không Cần Lý Do Vì Sao Tôi Chống Trump: Từ Nước Mắt Trong ICU Đến Chiếc Ô Đỏ MAGA Và Trò Hề ‘Giải Hòa Bình’ Từ Okinawa đến màn hình điện thoại: Trung Quốc leo thang quân sự, siết kiểm soát số và cuộc chiến bóng ma quanh Đài Loan
Cú quay đầu của lá phiếu Latino: từ ‘kỳ tích’ Trump 2024 đến khối cử tri dao động nhất nước Mỹ Cộng đồng Somali ở Minnesota đứng dậy giữa bão trục xuất Trung Quốc ăn cắp máy quang khắc bất thành – vì sao ‘đốt cháy giai đoạn’ trong ngành chip là chuyện bất khả?
Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14
Nếu VinFast thua sạch ở Mỹ: Hoá đơn có thể lên tới 1,5 tỷ USD Từ Việt Minh đến Chuyên Chính Đỏ: Chiến lược che giấu và thanh trừng có chủ đích Từ Nội Chiến Mỹ đến Việt Nam: Hai cách đối xử với người lính bại trận
“Hãy công bố kết quả MRI đi!” – Tim Walz dội gáo nước lạnh vào cơn thịnh nộ Lễ Tạ Ơn của Donald Trump Từ Vệ Binh Quốc Gia đến Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa – hành trình một đạo quân quốc gia “Người Cày Có Ruộng” – ngày vui nhất đời Tổng thống Thiệu và ký ức tem thư của một thằng bé Sài Gòn
Tiền tuyến rực lửa, bàn đàm phán nóng lên: Ukraine vạch lằn ranh đỏ trước kế hoạch hòa bình của Trump Starbucks – Target và ly socola bạc hà cứu vãn mùa Giáng sinh ảm đạm Phố thời trang tắt đèn trước Tết: Tiểu thương Hà Nội kẹt giữa gánh thuê nhà và thuế khóa

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:49.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10156 seconds with 15 queries