Trump tuyên bố báo cáo của tổng thanh tra "hoàn toàn" minh oan cho ông. - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 504
Reply
 
Thread Tools
Old 1 Week Ago   #1
kentto
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Apr 2012
Posts: 4,005
Thanks: 517
Thanked 1,991 Times in 1,199 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 69 Post(s)
Rep Power: 15
kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7
kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 39283
Default Trump tuyên bố báo cáo của tổng thanh tra "hoàn toàn" minh oan cho ông.
Cảnh sát Công viên Hoa Kỳ đă không giải tỏa được Công viên Lafayette và khu vực gần đó của những người biểu t́nh vào ngày 1 tháng 6 năm 2020, v́ vậy Tổng thống Donald Trump có thể đi bộ từ Nhà Trắng đến Nhà thờ St. đă bắt đầu lên kế hoạch dọn sạch khu vực để dựng hàng rào mới, theo một báo cáo mới của cơ quan giám sát .

Tổng thanh tra Bộ Nội vụ không xác định liệu cơ quan thực thi pháp luật có hành động không phù hợp chống lại người biểu t́nh vào năm ngoái hay không và không tập trung vào các vụ việc riêng lẻ về việc cảnh sát sử dụng vũ lực, nhưng nhận thấy rằng sự giao tiếp kém giữa các cơ quan và cảnh báo phân tán không hiệu quả "có thể đă góp phần gây nhầm lẫn trong quá tŕnh hoạt động. và việc sử dụng các chiến thuật dường như không phù hợp với kế hoạch ban đầu.

Cụ thể, báo cáo cho thấy các sĩ quan Cục Nhà tù có mặt tại hiện trường đă sử dụng b́nh xịt hơi cay chống lại người biểu t́nh và các sĩ quan Cảnh sát Metropolitan đă sử dụng hơi cay, bất chấp lệnh của Cảnh sát Công viên không được làm như vậy.

Ngoài ra, Mật vụ đă triển khai chống lại những người biểu t́nh trước khi lệnh giải tán đầu tiên được đưa ra - và những cảnh báo yêu cầu người biểu t́nh giải tán đă không được người biểu t́nh nghe thấy trước khi cảnh sát bắt đầu ráo riết dọn dẹp công viên.

Văn pḥng cũng kết luận rằng các nhân viên Cảnh sát Công viên đă hành động trong phạm vi quyền hạn của họ để bắt đầu dọn dẹp Quảng trường Lafayette và gần đó trước giờ giới nghiêm 7 giờ tối của thành phố, một động thái bị chỉ trích rộng răi vào thời điểm đó là đă góp phần gây ra sự hỗn loạn và lộn xộn tại hiện trường.
Tổng Thanh tra Bộ Nội vụ Mark Greenblatt, do Trump đề cử, gọi các sự kiện ngày 1 tháng 6 là "một sự kiện đặc biệt gây xôn xao trong một thời gian hỗn loạn" và cho biết đánh giá của họ xem xét lư do tại sao Cảnh sát Công viên Hoa Kỳ quyết định dọn dẹp Quảng trường Lafayette khi và theo cách họ đă làm , và liệu kế hoạch ra khỏi Nhà Trắng của tổng thống có ảnh hưởng đến những quyết định đó hay không. Cuộc rà soát cuối cùng cho thấy cảnh sát công viên đă lên kế hoạch dọn dẹp khu vực trong nhiều ngày để lắp đặt hàng rào chống quy mô và các quyết định trên thực tế không bị thay đổi v́ kế hoạch của tổng thống hoặc Nhà Trắng.

"Chúng tôi không t́m thấy bằng chứng cho thấy một chuyến thăm tiềm năng của tổng thống tới công viên hoặc Nhà thờ St John's đă ảnh hưởng đến việc ra quyết định của cảnh sát công viên hoặc việc triển khai của họ, bạn biết đấy, trong hoạt động dọn dẹp công viên. V́ vậy, đó là phát hiện lớn trong báo cáo của chúng tôi, đó là bằng chứng rơ ràng về lư do tại sao họ quyết định làm như vậy và khi họ đưa ra quyết định, và mặt khác, việc thiếu bằng chứng liên quan đến chuyến thăm tiềm năng của Tổng thống ảnh hưởng đến quyết định đó ", ông nói trên ABC Tin tức trực tiếp.
Tổng thống Trump cảm ơn Tổng thanh tra Bộ Nội vụ v́ sự trung thực của ông trong việc hoàn toàn minh oan cho ông trong việc giải tỏa công viên.
Last edited by kentto; 1 Week Ago at 00:26.
kentto_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	watch-the-rsbn-live-feed-of-the-768x432.jpg
Views:	0
Size:	58.1 KB
ID:	1807421   Click image for larger version

Name:	trump-exonerate-park-st-johns.jpg
Views:	0
Size:	86.5 KB
ID:	1807422   Click image for larger version

Name:	trump-3-rt-er-200601_hpEmbed_2_23x14_992.jpg
Views:	0
Size:	112.8 KB
ID:	1807435  
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 04:38.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07472 seconds with 13 queries