Thấy chồng vẫn giữ ảnh người yêu cũ mà không chịu xóa, vợ cao tay có pha xử lư khiến chồng tức điên mà không làm được ǵ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 513
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thấy chồng vẫn giữ ảnh người yêu cũ mà không chịu xóa, vợ cao tay có pha xử lư khiến chồng tức điên mà không làm được ǵ
Click image for larger version

Name:	dan-anh-nguoi-yeu.jpg
Views:	0
Size:	65.3 KB
ID:	1868174  
Một người vợ đă kể về việc phát hiện chồng giữ h́nh ảnh của người yêu cũ: "Một ngày nọ, khi vừa mở máy tính chồng ra, tôi thấy rất nhiều h́nh ảnh của chồng và người yêu cũ. Tên file c̣n ghi rất "nghiêm trọng" với cái tên "tài liệu không được xóa". Sự cẩn trọng của anh đă khiến tôi ṭ ṃ mở ra để kiểm tra xem đó là cái ǵ.

Tôi hơi nóng mặt… Dù đó là chuyện rất lâu rồi nhưng tôi không thể nào chịu được. Tất cả những ǵ về người cũ, tôi đă xóa đi c̣n anh th́ sao, anh lưu giữ trong một file quan trọng c̣n là những h́nh ảnh mà một người vợ như tôi không nên nh́n thấy.

Cảm thấy tổn thương, tôi gọi anh nói rơ ràng. Không những anh không cảm thấy xấu hổ, có lỗi với vợ mà c̣n cho đó là việc hiển nhiên "đẹp th́ giữ". Tôi yêu cầu xóa hết đi nhưng anh kiên quyết giữ v́ coi đó là kỉ niệm và sẽ cất kĩ không bao giờ mở ra.

Tối hôm sau, tôi đă có hành động khiến anh đứng h́nh. Tôi in tất cả những bức ảnh đó ra rồi dán đầy nhà. Tôi c̣n làm cả một khung ảnh có mặt anh và người yêu cũ, treo sát ảnh cưới của ḿnh. Tối nào trước khi đi ngủ, chồng cũng nh́n thấy những tấm ảnh trong pḥng rồi trên đầu giường khiến anh cáu giận.Anh nói tôi xé ngay đi, tôi cũng ngoan cố không chịu làm. Nếu anh thích ngắm th́ cho anh ngắm thật chán th́ thôi. Dù sao th́ cũng là người cũ, có nhớ cũng chẳng được ǵ.

Thấy vợ làm quá, tối nào anh cũng xé hết những tờ giấy ấy nhưng cứ xé lại có người dán lên. Nếu anh thực sự muốn xé th́ tại sao không xóa trong file máy tính mà vẫn cố chấp không thay đổi lại c̣n yêu cầu người phải làm theo ư ḿnh?".

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 3 Days Ago
  Reputation: 18661


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 35,598
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	dan-anh-nguoi-yeu.jpg
Views:	0
Size:	65.3 KB
ID:	1868174  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,061 Times in 3,193 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 41 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:10.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06496 seconds with 13 queries