Công Vinh: Sẵn sàng 'bỏ vợ' nếu Thủy Tiên ăn chặn tiền - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 414
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Công Vinh: Sẵn sàng 'bỏ vợ' nếu Thủy Tiên ăn chặn tiền
Click image for larger version

Name:	11.png
Views:	0
Size:	160.6 KB
ID:	1898986   Click image for larger version

Name:	12.png
Views:	0
Size:	275.1 KB
ID:	1898987   Click image for larger version

Name:	13.png
Views:	0
Size:	375.0 KB
ID:	1898988  
Công Vinh tuyên bố 'thép' khi nói về việc làm từ thiện, sẵn sàng 'bỏ vợ' nếu ăn chặn tiền. Bỗng nhiên bài đăng một năm trước của Công Vinh được dư luận quan tâm khi anh nhấn mạnh, nếu một lần nữa c̣n bị nói là ăn chặn tiền từ thiện 'sẽ tuyên bố 'bỏ vợ' luôn'.

Những ngày qua, dư luận không ngừng đổ dồn sự chú ư vào việc điều tra, xác minh số tiền quyên góp từ thiện của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên cho bà con bị ảnh hưởng bởi lũ lụt vào tháng 10/2020. Cặp đôi bị cho là thiếu minh bạch khi sao kê tài khoản kêu gọi quyên góp.

Ngày 8/10, Cục Cảnh sát h́nh sự (C02) Bộ Công an cho biết, cũng đã phối hợp với UBND và UBMTTQ các cấp ở 7 tỉnh miền Trung nhằm xác minh, cung cấp thông tin về số tiền cứu trợ mà nhân dân các địa phương này nhận được từ ca sĩ Thủy Tiên trong mùa lũ năm 2020.

7 tỉnh miền Trung nhận được hỗ trợ từ cặp vợ chồng Thuỷ Tiên bao gồm: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng B́nh, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Ngăi.


Số liệu thống kê số tiền từ thiện đă giải ngân của Thủy Tiên tại 7 tỉnh miền Trung - Ảnh: Zing.vn
Mới đây, trên mạng xă hội, khán giả bất ngờ chia sẻ lại một bài đăng của Công Vinh khoảng một năm trước nói về việc từ thiện của vợ, trùng hợp lại nhắc đến chuyện thiếu minh bạch trong quá tŕnh từ thiện thời gian gần đây. Chàng cầu thủ viết rằng:

"Tổng thiệt hại của nhà trồng được 3 tỷ 690 triệu, 250 triệu vé bay ăn ở là có 180 triệu từ quỹ đen của ḿnh đấy... tức đấy.. mất công mất sức mất hợp đồng mà c̣n được cho là ăn chặn tiền từ thiện.. thêm 1 lần nữa tui tuyên bố "bỏ vợ" luôn".


Bài đăng của Công Vinh nói về việc đi cứu trợ vừa mất công, vừa mất sức lại c̣n mất hợp đồng mà vẫn bị 'tố' ăn chặn tiền từ thiện - Ảnh: Chụp màn h́nh
Theo như hai vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên tiết lộ vào thời điểm hỗ trợ bà con miền Trung, họ đă công khai thông tin giải ngân hơn 178 tỷ đồng, "vượt chỉ tiêu" hơn 1 tỷ so với số tiền quyên góp được khiến nhiều người không khỏi khâm phục, cảm kích.

Tuy nhiên, ở thời điểm này, sau khi Bộ Công an chính thức vào cuộc rà soát lại hoạt động từ thiện của Thủy Tiên, nhiều điểm nghi vấn đang bắt đầu được lộ diện cùng rất nhiều những con số chênh lệch và "bằng chứng biết nói".

Tính đến hết ngày 15/10/2021, theo số liệu thống kê của 7 tỉnh miền Trung được Thủy Tiên đến giải ngân tiền cứu trợ đồng bào lũ lụt, số tiền trao tặng trên thực tế đang "âm" 67,97 tỷ. Theo đó, số tiền chênh lệch ở thời điểm hiện tại đang là một ẩn số rất lớn.


Công Vinh luôn đồng hành bên Thủy Tiên trong suốt hành tŕnh cứu trợ v́ lo lắng cho bà xă - Ảnh: Internet
Mặc dù vẫn c̣n một số tỉnh chưa thể xác minh được số tiền cụ thể nhưng số tiền chênh lệch sau khi tổng hợp tất cả cũng đă khiến dư luận hoang mang so với những ǵ Thủy Tiên đă công khai trước đó. V́ vậy, những người hâm mộ cặp vợ chồng nổi tiếng này nói riêng và dư luận nói chung đều đang mong chờ vào kết luận của cơ quan điều tra để sự việc sớm được sáng tỏ.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 10-20-2021
  Reputation: 34001


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 62,203
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	11.png
Views:	0
Size:	160.6 KB
ID:	1898986   Click image for larger version

Name:	12.png
Views:	0
Size:	275.1 KB
ID:	1898987   Click image for larger version

Name:	13.png
Views:	0
Size:	375.0 KB
ID:	1898988  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,747 Times in 5,968 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 71 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:19.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06832 seconds with 13 queries