“Anh Thương Tín có thể cùng vợ con ở nhà tôi đến khi nào anh không muốn nữa” - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 3   -   Số người đă xem (Viewers) : 2064
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default “Anh Thương Tín có thể cùng vợ con ở nhà tôi đến khi nào anh không muốn nữa”
Click image for larger version

Name:	e.jpeg
Views:	0
Size:	175.3 KB
ID:	1931393  
"Nh́n quá khứ của anh Thương Tín, tôi nghĩ nhiều người khuyên ḿnh cũng đúng, nhưng tôi thấy giúp người trong lúc bế tắc như thế này là đạo làm người", nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ.

Vừa qua, nghệ sĩ Thương Tín gây xôn xao khi tâm sự về cuộc sống khó khăn sau dịch bệnh. Theo đó, nam nghệ sĩ cho hay, ông cảm thấy bế tắc v́ không c̣n thu nhập, nợ tiền nhà trọ nhiều tháng liền, vợ bế con gái bỏ đi.

Đây không phải lần đầu tiên ngôi sao điện ảnh nổi tiếng một thời kể về cuộc sống khó khăn của ḿnh khi về già. Dù chia sẻ của nghệ sĩ Thương Tín nhận phải nhiều ư kiến trái chiều nhưng nhạc sĩ Tô Hiếu không khỏi thương cảm, anh đăng tải ḍng trạng thái mong muốn được giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín.

Liên hệ với Tô Hiếu để hỏi kỹ hơn về thiện ư này, nam nhạc sĩ cho hay, anh đă liên hệ được với nghệ sĩ Thương Tín. Tuy nhiên, Thương Tín hiện đang điều trị Covid-19 nên chưa thể nhận sự giúp đỡ của Tô Hiếu, ông cho biết sẽ cân nhắc sau khi điều trị khỏi bệnh.

Trước mắt, Tô Hiếu dự tính đưa nghệ sĩ Thương Tín về sống ở nhà ḿnh tại xă Vĩnh Lộc A, huyện B́nh Chánh, TP.HCM.


Thương Tín bên vợ con.

"Tôi muốn giúp anh Thương Tín có chỗ ăn, chỗ ở. Anh có thể ở tại nhà tôi đến khi nào anh không muốn ở nữa. Nơi đây gần trường học và chợ, thuận tiện đi lại nên anh có thể đưa vợ con về sống chung", nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ.

Khi chia sẻ ư định giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu nhận được nhiều lời khuyên can không nên bởi nghệ sĩ 65 tuổi từng nhận được hỗ trợ 800 triệu đồng cùng xe hơi nhưng vẫn không ổn định được cuộc sống.

Trước ư kiến này, nhạc sĩ Tô Hiếu bày tỏ: "Nh́n quá khứ của anh Thương Tín, tôi nghĩ nhiều người khuyên ḿnh cũng đúng, nhưng tôi thấy giúp người trong lúc bế tắc như thế này là đạo làm người. Tôi giúp đỡ anh với thiện ư vui vẻ chứ không có ǵ hối tiếc.

Tôi cảm thấy ḿnh không mất ǵ mà nếu có để lại được ǵ th́ đó là tiếng thơm, v́ giúp người là điều ai cũng muốn làm. Tôi thấy việc giúp đỡ anh phù hợp với hoàn cảnh của ḿnh nên không ngại".

Trước khi ngỏ ư giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu đă có nhiều năm tham gia các chương tŕnh từ thiện lớn nhỏ. Anh bày tỏ, không muốn từ thiện ồn ào mà làm một cách âm thầm bởi từ thiện là việc từ trong tâm.

"Trước đây tôi hay tài trợ nhiều chương tŕnh thiện nguyện cho VTV như Những ước mơ xanh, Ước mơ Việt Nam, Ṿng tay nhân ái… Được làm từ thiện, giúp đỡ mọi người, tôi thấy rất vui v́ ḿnh sinh ra với thân h́nh lành lặn, khỏe mạnh đă là một điều may mắn rồi, tôi luôn cố gắng giúp đỡ những người tàn tật, thiếu may mắn hơn ḿnh.

Khi tôi mở công ty, tôi tuyển đến 25% là người khuyết tật, người khuyết tật có công việc làm họ vui lắm. Làm được điều ǵ cho người khác vui th́ ḿnh cũng vui và hạnh phúc theo. Sắp tới tôi đang ấp ủ rất nhiều dự án thiện nguyện, cộng đồng".

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 1 Day Ago
  Reputation: 31179


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 58,265
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	e.jpeg
Views:	0
Size:	175.3 KB
ID:	1931393  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 21
  Thanked 5,384 Times in 4,782 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 24 Post(s)
  Rep Power: 67 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Old 1 Day Ago   #2
  binhvy
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jan 2018
  Posts: 1,524
  Thanks: 1
  Thanked 585 Times in 324 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 128 Post(s)
  Rep Power: 5
  binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6355
  Default

  Ông nay` được tiêng' ăn chơi , cơ` bạc. Co' lẻ Nhạc Sỉ Tô Hiêu' vân̉ con` thân` tươṇg thơi` hoang` kim cuả Thương Tin'.
  binhvy_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Day Ago   #3
  nguoivm
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Aug 2009
  Posts: 2,335
  Thanks: 1
  Thanked 636 Times in 380 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 83 Post(s)
  Rep Power: 15
  nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4688
  Default

  ruoc ve di roi se thay
  nguoivm_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Day Ago   #4
  public
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Aug 2010
  Posts: 581
  Thanks: 80
  Thanked 304 Times in 151 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 63 Post(s)
  Rep Power: 12
  public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3929
  Default

  Nói cái miệng cho hay, chứ có dám rước về hay không c̣n là chuyện khác! Chuyện nhà không biết lo xong chưa mà c̣n tào lao, rước về để mang thêm của nợ!!!
  public_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:09.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07744 seconds with 13 queries