Chuyện giờ Việt Hương mới tiết lộ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 856
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Chuyện giờ Việt Hương mới tiết lộ
Click image for larger version

Name:	vh.jpg
Views:	0
Size:	49.5 KB
ID:	1933370  
Mới đây, Việt Hương đă có những tiết lộ đầy bất ngờ về Mạc Văn Khoa và Lê Dương Bảo Lâm. Cô tỏ ra khá chán nản khi chưa bao giờ nhận được một món quà nào từ đàn em Mạc Văn Khoa: "Mạc Văn Khoa từng là thí sinh chương tŕnh Thách thức danh hài mấy năm trước. Chính tôi là người chấm Mạc Văn Khoa được giải mà tôi chưa được nổi một ly cà phê. Cái này là tôi nói thật. Mọi người nh́n đi, hôm nay đi quay, các đàn em mang quá trời đồ ăn cho tôi, có đồ của Nam Em, Hoàng Phi, Thuận Nguyễn. Nhưng riêng Mạc Văn Khoa không bao giờ cho tôi được cái ǵ.

Mạc Văn Khoa cứ bảo không có ǵ ngoài bún đậu mắm tôm, nhưng cậu ta tặng bún đậu mắm tôm cho toàn bộ showbiz trừ tôi ra. Lần nào chạy xe đi giao bún đậu mắm tôm, Mạc Văn Khoa cũng né nhà tôi ra. Tôi nói thật, tôi chưa được nổi một miếng đậu hũ nào của Mạc Văn Khoa dù chính tay tôi chấm cậu ta được giải".

Việt Hương cũng nói chuyện về Lê Dương Bảo Lâm: "Lê Dương Bảo Lâm cũng là thí sinh Thách thức danh hài cách đây vài năm. Chính tay tôi cũng chấm cho cậu ta đoạt giải. Vậy mà tôi vẫn chưa được cái ǵ từ Lê Dương Bảo Lâm". Lê Dương Bảo Lâm liền phản bác: "Chị Việt Hương nói thế không đúng, mẹ em đem quá trời đồ ăn cho chị. Mẹ con trèo lên cây đu đủ hái đu đủ để đóng thùng mang đến cho chị".

Nghe vậy, Việt Hương hài hước đáp trả: "Đúng rồi, mẹ Lê Dương Bảo Lâm trèo lên cây đu đủ hái từng quả gửi tới cho tôi và c̣n dặn con trai không được động vào, quà chỉ dành cho tôi. Nhưng đó là quà của mẹ Lê Dương Bảo Lâm chứ cậu ta chưa cho tôi được cái ǵ, một trái đu đủ cũng không có. Thậm chí, lúc đó mẹ Lê Dương Bảo Lâm c̣n khẳng định với tôi, v́ chị ấy yêu thích tôi nên tặng riêng, chứ không liên quan ǵ tới Lê Dương Bảo Lâm hết. Lê Dương Bảo Lâm từ khi đậu quán quân Thách thức danh hài tới bây giờ chưa mời nổi tôi một ly cà phê. Tôi nói đến đây mà cảm xúc tụt xuống. Tôi buồn lắm. Thôi, cắt máy đi đừng quay tôi nữa v́ tôi đang rất buồn, mặt không c̣n tươi nữa. Tôi không diễn được nữa v́ buồn quá".

Đến lúc này, khán giả mới bất ngờ, hóa ra Việt Hương là người đă chấm giải cho cả Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa khi c̣n là thí sinh tại chương tŕnh Thách thức danh hài cách đây nhiều năm và nâng đỡ hai đàn em.

Bài cùng thể loại : • sunshine1104
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 11-27-2021
  Reputation: 23005


  Profile:
  Join Date: Feb 2015
  Posts: 50,545
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	vh.jpg
Views:	0
Size:	49.5 KB
ID:	1933370  
  sunshine1104_is_offline
  Thanks: 4
  Thanked 3,305 Times in 2,879 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 58 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:16.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05638 seconds with 13 queries