T́nh huống dở khóc dở cười khi cô dâu "lật mặt" đ̣i 100 triệu mới chịu xuống xe - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 416
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default T́nh huống dở khóc dở cười khi cô dâu "lật mặt" đ̣i 100 triệu mới chịu xuống xe
Click image for larger version

Name:	21.jpg
Views:	0
Size:	107.1 KB
ID:	1989009   Click image for larger version

Name:	21a.jpg
Views:	0
Size:	92.2 KB
ID:	1989010   Click image for larger version

Name:	22.jpg
Views:	0
Size:	87.0 KB
ID:	1989011  
Cô dâu "lật mặt" đ̣i 100 triệu mới chịu xuống xe, chú rể bất ngờ làm một việc khiến ai cũng móc túi cho mượn tiền. Dân mạng không khỏi cảm thán khi xem đoạn clip quay cảnh chú rể chạy vạy mượn tiền khắp nơi để cô dâu "xuống xe".

Một cuộc hôn lễ diễn ra Hà Nam (Trung Quốc), trải qua bao khó khăn, chú rể cuối cùng cũng đưa cô dâu về nhà “bái đường thành thân”. Thế nhưng vừa rước dâu về đến trước cửa, cô dâu lại đưa ra một yêu cầu khiến chú rể phải làm ra một hành động ai cũng phải cảm thán.

Hôn lễ là ngày chung thân đại sự, mỗi công đoạn đều được thực hiện một cách trịnh trọng nhất, đặc biệt phải tuân theo tập tục cưới hỏi địa phương.


Chú rể cùng đàng trai khởi hành từ sáng sớm đến nhà gái rước dâu. Mặt trời vừa ló dạng, chú rể đă có mặt tại nhà gái, thực hiện hàng loạt nghi thức như tiếp rượu và hoàn thành các thử thách do bạn bè cô dâu đưa ra. Đương nhiên, trong suốt quá tŕnh, chú rể phải liên tục phát ĺ x́ lớn nhỏ cho các thành viên nhà gái và dàn phù dâu.

Đến khi rước cô dâu về trước cửa nhà, những tưởng ngày kết hôn trọng đại cũng kết thúc tại đây nhưng cô dâu lại đột ngột đưa ra một yêu cầu. Theo đó, cô bắt chú rể phải chi thêm 30.000 NDT (hơn 107 triệu VND) xem như là phí xuống xe, nếu không cô sẽ ngồi ĺ tại chỗ không vào nhà.

Lời cô dâu vừa thốt ra, chú rể và những người có mặt đều không khỏi ngỡ ngàng. Chiếu theo phong tục địa phương, phí xuống xe cũng là một phần sính lễ mà nhà trai phải bỏ ra. Tuy nhiên, trong buổi đề thân (tương tự lễ dạm ngơ của Việt Nam), hai nhà đă thỏa thuận phí xuống xe chỉ 18.000 NDT (hơn 64 triệu VND). Con số mà cô dâu yêu cầu nhiều hơn gần gấp đôi khiến chú rể nhất thời không biết phải phản ứng thế nào.

Giờ lành đă đến, không c̣n cách nào khác, chú rể đành phải hỏi mượn tiền họ hàng và bạn bè để gom đủ 12.000 NDT (gần 43 triệu VND) c̣n thiếu, thậm chí anh c̣n hạ ḿnh trước những người hàng xóm để mong họ giúp đỡ.

Điều khiến người ta thương cảm hơn là giờ lành đă qua mà cô dâu vẫn chưa chịu xuống xe, chú rể gấp gáp đến nỗi phải khom người, quỳ gối cầu xin để tiến độ mượn tiền có thể nhanh hơn.Thế nhưng, 12.000 NDT không phải là số tiền nhỏ. Chú rể phải chạy vạy khắp nơi trong hơn 3 tiếng đồng hồ mới gom đủ.

Được biết, chủ ư thay đổi số tiền phí xuống xe là của mẹ cô dâu. Bà cho rằng nếu con gái đưa ra yêu cầu vào phút cuối sẽ khiến nhà trai bắt buộc phải làm theo, từ đó gia đ́nh bà có thể hưởng tiền sính lễ nhiều hơn.

Sau khi đoạn clip quay cảnh chú rể khổ sở v́ phí xuống xe của cô dâu được đăng tải trên mạng xă hội, cư dân mạng đă bàn tán xôn xao. Nhiều người lên tiếng chỉ trích nhà gái quá hám lợi, coi cuộc hôn nhân của con gái là giao dịch trao đổi vật chất.

“Mẹ cô dâu quá tham lam. Bà lợi dụng hôn nhân của con gái để trục lợi. Có mẹ chồng như thế này th́ cuộc sống sau hôn nhân của chú rể chắc chắn sẽ không dễ dàng ǵ”.

“Cô dâu cũng không có ư kiến phản bác mà chỉ nghe lời mẹ. Vẻ mặt vô t́nh ngồi trên xe của cô chứng tỏ cô không hề xem trọng cuộc hôn nhân cũng mối t́nh với chú rể”.

“Khổ thân chú rể. Lấy vợ mà như rước bà hoàng về nhà”

Vietbf@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 01-25-2022
  Reputation: 34375


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 67,297
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	21.jpg
Views:	0
Size:	107.1 KB
ID:	1989009   Click image for larger version

Name:	21a.jpg
Views:	0
Size:	92.2 KB
ID:	1989010   Click image for larger version

Name:	22.jpg
Views:	0
Size:	87.0 KB
ID:	1989011  
  pizza is_online_now
  Thanks: 5
  Thanked 6,934 Times in 6,134 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 76 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:12.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07763 seconds with 13 queries