Hí hửng khi mỗi tháng chồng mang về 50 triệu nói đi gửi tiết kiệm nhưng ngă ngửa khi biết sự thật - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 355
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hí hửng khi mỗi tháng chồng mang về 50 triệu nói đi gửi tiết kiệm nhưng ngă ngửa khi biết sự thật
Click image for larger version

Name:	261.jpg
Views:	0
Size:	44.4 KB
ID:	2095519  
Mỗi tháng chồng mang về 50 triệu nói đi gửi tiết kiệm, tôi hí hửng tưởng anh tài giỏi, nào ngờ nguồn gốc số tiền lại khiến tôi chao đảo. Có chuyện ǵ vậy?
Nghe tin chồng nói mà tim tôi như nhảy ra khỏi lồng ngực. Nhưng sau đó lại nảy sinh cảm giác nghi ngờ.

Vợ chồng tôi chăm chỉ làm ăn, dành dụm tiết kiệm được 3 tỷ để mua đất mua nhà, ổn định cuộc sống. Từ ngày có nhà riêng xong, cuộc sống của tôi dễ chịu hẳn. Trước đây sống chung với mẹ chồng, tôi phải chú ư từng chút một từ khoản ăn nói đến dọn dẹp. Mẹ chồng tôi khó tính nên chúng tôi không hợp nhau.

Ra ở riêng được một năm, tôi cảm thấy thoải mái và công việc cũng tiến triển hẳn. Cuối năm vừa rồi, chồng tôi đem về 200 triệu bảo tôi đi gửi ngân hàng . Thấy số tiền lớn như vậy, tôi hỏi ở đâu th́ anh nói tiền anh tiết kiệm được suốt một năm qua, trong đó có cả tiền thưởng các quư cộng lại.

Tôi hớn hở đem tiền đi gửi tiết kiệm và thầm nghĩ nếu năm nào chồng cũng đem về số tiền ấy th́ nhà tôi chẳng mấy chốc mà khá giả. Không ngờ mấy tháng gần đây, tháng nào chồng cũng đem về 50 triệu bảo tôi đi gửi gộp vào số tiền trước. Hiện tại tôi đang có 500 triệu tiền tiết kiệm chỉ sau một năm mua nhà.

Tháng trước, tôi lén chồng rút 100 triệu mua xe cho em trai. Chẳng là em tôi chuẩn bị cưới vợ nên muốn mua chiếc xe ga xịn một chút để "ra oai" với nhà gái. Thương em, tôi lén chồng mua cho em v́ biết chắc chồng tôi sẽ chẳng cho tôi mua đâu.

Nào ngờ trưa nay, chồng đang đi làm th́ đột ngột về nhà bảo tôi đi rút về hết để lo công việc. Tôi sững người, bần thần. Bị chồng hối thúc, biết không giấu được, tôi đành phải thú nhận việc đă rút bớt 100 triệu, giờ trong ngân hàng chỉ c̣n 400 triệu thôi.

Chồng tôi nghe xong cũng sững sờ rồi giận dữ nói rằng đó là tiền của mẹ chồng gửi. Anh đưa tôi đi gửi ngân hàng v́ không muốn để số tiền lớn ấy ở nhà, anh lại không có thời gian đến ngân hàng. Anh cũng không nói là tiền của mẹ v́ mối quan hệ giữa tôi với mẹ không tốt đẹp lắm. Giờ mẹ chồng tôi muốn lấy lại để đặt cọc mua đất. Vậy mà tôi lại lấy đi cho em trai cả trăm triệu.

Nói rồi anh hung dữ bảo tôi tự đi đ̣i tiền lại hoặc làm sao th́ làm, phải có đủ tiền để đưa cho mẹ trong 2 ngày tới. Nói rồi anh bỏ đi tới giờ vẫn chưa về. Tôi rối quá. Trong 2 ngày tôi biết kiếm đâu ra 100 triệu đây? Mà liệu đó có đúng là tiền của mẹ chồng tôi không? Bà lấy đâu ra số tiền lớn đến như vậy? Hay chồng tôi đang giấu giếm vợ chuyện ǵ khác đây?

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-11-2022
  Reputation: 34135


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 83,727
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	261.jpg
Views:	0
Size:	44.4 KB
ID:	2095519  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,768 Times in 5,974 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 93 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:36.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06930 seconds with 13 queries