Sao nam hài Vbiz bị bóc chuyện “ngựa quen đường cũ”, sờ vùng nhạy cảm của đàn em - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1242
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sao nam hài Vbiz bị bóc chuyện “ngựa quen đường cũ”, sờ vùng nhạy cảm của đàn em
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-09-30 at 9.02.37 PM.jpg
Views:	0
Size:	37.3 KB
ID:	2118636  
Trên các diễn đàn mạng xă hội, cộng đồng mạng bất ngờ trước sao nam Vbiz tố làm chuyện bê bối với “đàn em”, sờ vùng nhạy cảm. Không chỉ thế, nam diễn viên c̣n cố t́nh tống tiền khi bị lộ sự việc.

Mới đây, trên mạng xă hội đă xôn xao thông tin sao nam hài Vbiz lộ chuyện bên bối, đụng chạm vào chỗ nhạy cảm với đàn em. Không chỉ thế, người kia c̣n lên tiếng tố ḿnh, th́ nam diễn viên này đă “tống tiền” khiến dân t́nh không khỏi ngỡ ngàng. Ngay sau sự việc diễn ra người hâm mộ cũng réo tên đến Minh Béo. Tuy nhiên sự việc này cũng đang cần người trong cuộc xác minh rơ hơn.

Cụ thể, một tài khoản đă viết: “Trước đến giờ ḿnh ghét’ nhất lùm xùm trên Facebook. Mà cuối cùng hôm nay lại rơi ngay vào ekip của ḿnh với cái thằng này. Cho nên ḿnh phải đăng lên đây để mọi người, đặc biệt là các anh chị em trong nghề biết mà tránh con quỷ biến thái’ này.

Đúng là “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”! Chuyện là thế này: Lần đầu tiên M.B liên hệ ḿnh, khóc lóc ỉ ôi xin ḿnh giúp, v́ bây giờ không có ai quay cho cả. M.B đang làm phim tốt nghiệp bên Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh. Ḿnh thấy M.B có vẻ cầu thị nên yêu cầu xem kịch bản trước, thấy kịch bản nói về chú diễn viên Phan Sáng, có tính tôn vinh tri ân chú ấy, và ḿnh cũng nghĩ đây là cái duyên với chú Sáng, nếu làm việc cùng chú Sáng mà thấy ok th́ ḿnh có thể mời chú Sáng vào dự án phim Kim Cương Đen của ḿnh. Vậy là ḿnh đồng ư hỗ trợ. Ḿnh lấy mức giá vô cùng rẻ cho 3 ngày quay phim, có thể nói là rẻ mạt và chấp nhận lỗ để giúp MB. Hỗ trợ 3 lần từ B́nh Phước lên xuống Sài G̣n dựng phim theo ư M.B sửa đi sửa lại.Minh Béo bị cư dân mạng réo tên vào sự việc này.

BẮT ĐẦU LỘ DIỆN.

Lần đầu tiên ḿnh qua, M.B nói đủ thứ, tay cứ sờ ṃ đùi ḿnh rồi nán vô bụng, vờ hỏi vớ vẩn: “Sao em nhỏ con thế này.v.v. ” Rồi đỉnh điểm là đặt tay xuống bóp’ * của ḿnh. Ḿnh nghiêm giọng đứng lên cảnh cáo và bỏ về ngang. Lúc này M.B điện thoại xin lỗi và nói là: “Chỉ giỡn thôi, tính anh xưa giờ thân lắm mới đùa vậy”. Nghĩ đến chú Phan Sáng và dự án film sắp tới của ḿnh (v́ thật sự rất khó để t́m được diễn viên lớn tuổi, khuyết tật mà yêu nghề như chú Phan Sáng). Vậy là ḿnh cảnh cáo bỏ qua cho lần đầu. Lần thứ 2 gặp, ḿnh có nhắn tin nhắc nhở về vụ việc lần đầu, và chỉ gặp ở quán coffee. Cho đến khi ekip cùng M.B bấm máy dự án phim. Sau quá tŕnh quay phim xong, v́ vẫn đề pḥng cho nên ḿnh giao việc hậu kỳ film cho 1 bạn là Liêm, dặn Liêm hỗ trợ thêm cho M.B những ngày đi lại phát sinh (ḿnh chọn Liêm v́ tướng như con voi, chắc cú M.B không dám đụng chạm ǵ Liêm). C̣n ḿnh th́ gặp gỡ riêng với chú Phan Sáng để bàn về dự án phim của ḿnh.

Lần thứ 2 biến thái. Cho đến 1 hôm nó điện thoại cho đứa em họ của ḿnh là Ty (cũng là thành viên trong ekip). Ty th́ mới xuống Sài G̣n, c̣n chưa biết ǵ, lại nhút nhát và hiền. M.B nhờ Ty đem ổ cứng qua cho, rồi dụ thằng nhỏ lên pḥng nhờ chép dữ liệu và bàn bạc về việc quay MV ở Đà Lạt mà MB b.ị.a ra. Vừa vô pḥng th́ MB chốt ổ khoá pḥng lại, rồi giở chiêu cũ ra, vừa nói vừa samso, Ty ngại và sợ nên xin phép đi về. Thấy Ty non nớt nên MB này làm liều, đè Ty ra luôn! M.B đưa hẳn vào quần thằng nhỏ để bóp.

Một kẹp, 1 tay thọc luôn vào…. Ty nó hoảng quá gào lên đập cửa liên tục v́ tướng nó nhỏ con hơn thằng M.B tới 1 nửa. Đập cửa rồi gào thét hết cỡ, M.B thấy Ty làm dữ quá mới bỏ ra rồi mở chốt cửa cho Ty về. Đi ngang qua quán coffee nhỏ ở tầng dưới, mấy đứa bán coffee ở nhà nó cứ ḍm ḍm như kiểu đây là việc b́nh thường, và thường xuyên nghe thấy.

HẬU CÂU CHUYỆN

Măi mấy ngày sau ḿnh mới biết được sự việc này sau khi ḿnh đi Ninh B́nh về. Ḿnh nhắn tin thẳng cho M.B th́ M.B bắt đầu trốn tránh, lúc đầu tỏ vẻ bề trên. Sau thấy ḿnh làm cứng lên, doạ đem ra Công an th́ nó điện thoại xin lỗi, xin lỗi chán rồi lại quay ra hăm doạ. Toàn bộ sự việc ḿnh đă kịp chụp h́nh tin nhắn và ghi âm lại cuộc nói chuyện để khỏi trở mặt như với bao người khác bị đụng chạm. Ḿnh biết có nhiều bạn đă bị tên này làm tṛ này mà không dám nói, v́ thấy cách ứng xử và thái độ của những người bán coffee bên dưới, và của thằng này rất b́nh thản. Nên hôm nay ḿnh phải đưa lên đây.

SỢ M̀NH BÓC PHỐT VÀ TÍNH CÁCH GÀI M̀NH.

Trước đây ḿnh từng nói đến vấn đề nhạc bản quyền khi làm phim, M.B nói film tốt nghiệp, không up Youtube nên không cần nhạc bản quyền. Ḿnh ok! Sau khi bị ḿnh phát giác vụ mua dâm của M.B. M.B bắt đầu quay sang đ̣i phim phải dùng nhạc có bản quyền. Ḿnh nói rơ muốn nhạc có bản quyền th́ phối nhạc mới, kinh phí là 20 triệu cho bài nhạc 25 phút film. M.B không đồng ư. Ḿnh nói không đồng ư th́ M.B tự cung cấp nhạc cho ekip dựng phim, hoặc ekip chọn nhạc nhưng không đảm bảo bản quyền. M.B lại ok.

Đến khi thấy ḿnh sắp phốt lên Facebook. MB lại tiếp tục nhắn tin, gọi điện mục đích gài ḿnh để chụp h́nh tin nhắn và ghi âm bịa chuyện ra là ekip ḿnh đ̣i 20 triệu tiền nhạc mới tiếp tục làm film cho M.B.

Trong khi đó ḿnh đă yêu cầu ekip bàn giao đầy đủ tư liệu gốc, bản dựng hoàn chỉnh gần nhất (đă sửa đến 3 lần). Và thậm chí khi MB xin cả project film (mà đáng lẽ ra ḿnh không cần phải bàn giao Project v́ yếu tố kỹ thuật dựng là bí mật của mỗi ekip) ḿnh cũng ok đồng ư cho M.B luôn. Làm ḿnh làm mẩy không được với ḿnh. MB chuyển sang đe dọa và nói sẽ dùng đến “anh lớn” để nói chuyện với ḿnh.

DÙNG “ANH LỚN” ĐỂ GỌI ĐIỆN CHO M̀NH.

M.B bắt đầu dựng chuyện ḿnh đ̣i tống’ tiền MB 20tr, và điện thoại nhờ “anh lớn” xử lư ḿnh. “Anh lớn” của MB gọi trực tiếp cho ḿnh, hỏi ḿnh là: “Ḿnh có đ̣i tiền ǵ MB không?”. Sau khi nghe ḿnh nói rơ đầu đuôi câu chuyện, “anh lớn” này bắt đầu quay ngược lại nghi ngờ M.B nói dối. Thế là nói muốn hẹn ḿnh “3 mặt một lời”. Riêng ḿnh th́ không ngại mấy vấn đề này và đồng ư luôn vào ngày 12/10/2022 tại khuôn viên của công an B́nh Phước. Vài hôm nữa ḿnh sẽ tiếp tục cập nhật nội dung câu chuyện giữa ḿnh và “anh lớn” của M.B.

VÀI LỜI GỬI TỚI TK BIẾN THÁI

Tôi đă từng cho anh cơ hội hối lỗi sửa sai. Nhưng thái độ ngược lại tôi của anh th́ tôi không thể chấp nhận được. Chưa bao giờ tôi thấy 1 loại người nào lật mặt nhanh như anh. Nhắn tin điện thoại th́ ra vẻ đáng thương này nọ. Dùng số lạ gọi cho tôi th́ đe dọa tôi. Nếu tôi không đưa việc này ra ánh sáng, th́ c̣n nhiều người khác, thậm chí các diễn viên trẻ, các bạn nhỏ sẽ tiếp tục trở thành nạn nhân của anh. Tôi sẽ c̣n đưa ra pháp luật, thông báo cho trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh biết về đạo đức con người của anh. Và cả các anh chị em, cô chú diễn viên, nghệ sĩ trong nghề thấy rơ bộ mặt không thay đổi của anh. Dù anh có muốn chơi theo luật nhà nước hay luật rừng đi chăng nữa, th́ cũng không ai chấp nhận nỗi việc làm của anh đâu M.B ạ!”.

Hiện tại sự việc đang khiến cộng đồng mạng không ngừng xôn xao.

Bê bối trước kia của Minh Béo cũng bị công chúng quay lưng.

Hiện tại, giữa lúc bị réo vào lùm xùm này Minh Béo cũng chưa có động thái nào trên trang cá nhân. Người hâm mộ đang nóng ḷng chờ đợi nam diễn viên lên tiếng.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 09-30-2022
  Reputation: 31910


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 66,378
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-09-30 at 9.02.37 PM.jpg
Views:	0
Size:	37.3 KB
ID:	2118636  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 22
  Thanked 5,751 Times in 5,105 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 76 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to therealrtz For This Useful Post:
  hnr (09-30-2022)
  Old 09-30-2022   #2
  toilaai00
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jan 2009
  Posts: 1,245
  Thanks: 230
  Thanked 235 Times in 144 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 33 Post(s)
  Rep Power: 15
  toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 2661
  Default

  thang cho nay can loai khoi cong dong vi rat nguy hai cho tre em
  toilaai00_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:21.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.12120 seconds with 13 queries