Cô gái kiên quyết ly hôn dù mới cưới 2 ngày - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cô gái kiên quyết ly hôn dù mới cưới 2 ngày
Click image for larger version

Name:	19.jpg
Views:	0
Size:	27.3 KB
ID:	2119166  
Mặc những lời đồn thổi xung quanh, cô gái hiện tập trung buôn bán và chờ đợi t́nh yêu thật sự.

Theo Khaosod, Noranah Roni ở Sabah (Malaysia) mới đây đă chia sẻ câu chuyện của bạn thân lên mạng xă hội, thu hút sự chú ư của đông đảo cư dân mạng.

"Đừng ép ai đó yêu bạn, hăy để anh ấy đến với trái tim chân thành", cô gái viết.

Trước đó, Noranah và chồng kết hôn nhưng không dựa trên nền tảng t́nh yêu mà do gia đ́nh hai bên sắp xếp. Vốn là người con ngoan ngoăn, không muốn bố mẹ thất vọng, Noranah cắn răng đồng ư kết hôn.


Cô gái trẻ và chồng quyết định ly hôn dù mới cưới được 2 ngày.

Đám cưới của cô được tổ chức vào ngày 6/6 vừa qua. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, Noranah cảm thấy bản thân không thể cố gắng sống ḥa hợp với một người chồng không có t́nh cảm.

Do đó, chỉ 2 ngày sau hôn lễ, cô và chồng đă ngồi xuống nói chuyện, cuối cùng thống nhất ly hôn.

Đáng chú ư, Noranah tiết lộ, trong suốt cuộc hôn nhân ngắn ngủi, cô chưa từng sống chung nhà với chồng. Ly hôn khi mới cưới được 2 ngày, cô gái trẻ nhận về nhiều lời chỉ trích từ người xung quanh, ngay cả bố mẹ cô cũng không đồng t́nh với hành động của con.

"Họ nói rằng tôi đă làm gia đ́nh mất mặt. Cả hai ly hôn khi c̣n quá trẻ và khi vừa kết hôn được thời gian ngắn. Lấy nhau 2 ngày rồi ly hôn, sau đó tôi bị gọi là gái một đời chồng. Điều ấy khiến bố mẹ tôi phẫn nộ", cô cho hay.

Mặc dù tức giận nhưng cuối cùng bố mẹ Noranah vẫn gạt đi tất cả và bao bọc con gái. Cô gái trẻ không quan tâm đến những lời đồn thổi xung quanh, hiện đang tập trung vào công việc buôn bán tại cửa hàng của mẹ, đồng thời chờ đợi t́nh yêu thật sự đến với ḿnh.

Chia sẻ câu chuyện của bản thân, Noranah hy vọng đây sẽ là bài học cho tất cả mọi người. Hôn nhân không có nền tảng t́nh yêu rất khó có thể duy tŕ hạnh phúc dài lâu.

Trên thực tế, kết hôn là chuyện quan trọng đối với mỗi người, ảnh hưởng đến cả quăng đời c̣n lại. Do đó, cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định cưới một ai đó, đừng tùy tiện mang chuyện trọng đại cả đời ra đùa giỡn.

Trước đó, vào năm 2019, một cặp vợ chồng đến từ Kuwait gây sốc khi quyết định ly hôn khi vừa kết hôn được 3 phút. Theo tờ Q8 News, cặp đôi vừa kư giấy kết hôn trước mặt một thẩm phán.

Khi quay ra, người vợ vô t́nh bị ngă. Thay v́ lập tức đến đỡ vợ, người chồng lại buông lời chế giễu, khiến cô tức giận đ̣i ly hôn ngay lập tức.

VietBF©sưu tập

goodidea
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 10-02-2022
Reputation: 4987


Profile:
Join Date: Mar 2020
Posts: 34,114
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	19.jpg
Views:	0
Size:	27.3 KB
ID:	2119166  
goodidea_is_offline
Thanks: 64
Thanked 2,217 Times in 1,851 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 38 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 20:19.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06540 seconds with 12 queries