Đầu tháng 9 Âm lịch, 4 con giáp phấn chấn, tự tin, tiền tiêu rủng rỉnh, mọi sự suôn sẻ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 167
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đầu tháng 9 Âm lịch, 4 con giáp phấn chấn, tự tin, tiền tiêu rủng rỉnh, mọi sự suôn sẻ
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-10-02 at 4.04.43 PM.jpg
Views:	0
Size:	33.7 KB
ID:	2119200  
Đầu tháng 9 Âm lịch, 4 con giáp này có vận tŕnh phát triển ngày một tốt hơn, sự nghiệp suôn sẻ, thu nhập tốt, giúp họ tự tin thực hiện nhiều kế hoạch phát triển mới.

4 con giáp này ngày càng có được sự tự tin trong công việc, gặt hái được nhiều thành công, thu được lợi nhuận không nhỏ.

Sau tháng 8 Âm lịch sẽ đến tháng 9 Âm lịch, mùa thu đă thực sự đến. Những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn vào đầu tháng 9 Âm lịch.

Không những họ có cuộc sống tốt đẹp hơn mà công việc làm ăn của họ cũng đặc biệt phát đạt, vận tŕnh sự nghiệp tốt, cuộc sống giàu sang sẽ sớm đến với họ.


Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi có tính cách rất tốt. Ảnh minh họa Pixabay

Con giáp tuổi Hợi
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi có tính cách rất tốt. Họ luôn sống có trách nhiệm, đối nhân xử thế khéo léo, tử tế với mọi người.

Con giáp này cũng biết cách giải quyết vấn đề bằng cách suy nghĩ độc đáo của riêng ḿnh. Nửa đầu tháng 9 Âm lịch này, người tuổi Hợi sẽ thu hoạch được nhiều của cải, tạm biệt nghèo khó.

Đến cuối tháng 9 Âm lịch, con giáp này sẽ có thể hoàn thành xuất sắc mục tiêu của ḿnh. Công việc làm ăn của họ sẽ ngày càng phát đạt, kiếm tiền ngày càng thuận tay. Nhờ đó mà cuộc sống của họ sẽ tốt hơn, vận tŕnh tổng thể khá suôn sẻ.

Con giáp tuổi Mùi
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mùi dễ ḥa đồng, nhân hậu hơn người. Họ có phong thái tự tin được nhiều người ngưỡng mộ.

Trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 9 Âm lịch năm nay, công việc làm ăn của con giáp tuổi Mùi sẽ đón nhận một điều mới mẻ. Họ không chỉ phát triển nhanh hơn mà c̣n kéo "bè cánh" cùng nhau tiến bộ.

Tháng 9 Âm lịch là giai đoạn then chốt để con giáp này thành công. Họ sẽ gặt hái những kết quả tốt trong công việc, của cải cũng thu về không ít, cuộc sống ngày càng thú vị.

Trong cả tháng 9 Âm lịch, người tuổi Mùi sẽ tập trung năng lượng vào việc kiếm tiền vàg thu hoạch không nhỏ. Có thể nói, tháng 9 Âm lịch là thời điểm tốt để con giáp này thoát nghèo và làm giàu.

Con giáp tuổi Thân
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thân thông minh và có EQ cao nên sẽ không bị tụt hậu so với những người khác trong sự nghiệp.

Họ cũng có tâm tính tốt, luôn ngay thẳng và chính trực nên theo thời gian, con giáp này sẽ có thêm nhiều bạn bè và quư nhân.

Người tuổi Thân cũng có thể tự ḿnh nỗ lực để vươn lên. Nửa cuối tháng 9 Âm lịch này họ sẽ thu hoạch của cải thuận lợi hơn, có thể nói là hạnh phúc nhân đôi.

Trong tháng này, con giáp tuổi Thân không c̣n phải lo lắng về vấn đề tiền bạc, hơn nữa c̣n có thể gặp thêm nhiều điều tốt đẹp. Điều này giúp họ cảm thấy yêu đời, phấn chấn hơn, đủ dũng khí để dấn thân vào các kế hoạch mới.

Con giáp tuổi Ngọ
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Ngọ năm nay thu hoạch rất lớn. Đầu tháng 9 Âm lịch, con giáp này sẽ có những bước phát triển bất ngờ và mới mẻ.

Người tuổi Ngọ khá kiệm lời nhưng cách làm ăn của họ lại linh hoạt, sắc sảo. Thời gian này, con giáp này sẽ có thu hoạch mới, nắm bắt được cách kinh doanh mới để lợi nhuận tăng cao.

Nhờ vậy, họ không c̣n phải lo lắng chuyện thua lỗ, sa sút, vận khí tươi sáng. Có thể nói, tháng 9 Âm lịch rất đáng để con giáp tuổi Ngọ mong chờ.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 10-02-2022
  Reputation: 31898


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 66,233
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-10-02 at 4.04.43 PM.jpg
Views:	0
Size:	33.7 KB
ID:	2119200  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 22
  Thanked 5,745 Times in 5,100 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 76 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:27.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06556 seconds with 13 queries