Người thông minh hay kẻ ngốc nghếch: Nh́n tướng trán một giây là ra - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 401
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người thông minh hay kẻ ngốc nghếch: Nh́n tướng trán một giây là ra
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-12-01 at 6.25.50 AM.png
Views:	0
Size:	226.8 KB
ID:	2145852  
Trong nhân tướng học, nh́n tướng trán có thể khẳng định người này sở hữu chỉ số IQ cao hay không, từ đó đoán ra sự nghiệp, công danh.

1. Trán h́nh vuông hoặc h́nh chữ nhật

Những người sở hữu tướng trán này theo nhân tướng học là những người chính nhân quân tử, nói được làm được, luôn thích hành hiệp trượng nghĩa v́ rất ghét phải chứng kiến cảnh người thân cô, thế cô bị bắt nạt.Những người coi trọng nghĩa khí như vậy lại rất được ḷng người xung quanh, trở thành những người đứng đầu tập thể oai vệ, họ thường làm việc ở môi trường quân đội. Ngược lại, người sở hữu tướng trán h́nh vuông nhưng lại méo mó, không cân đối th́ thường ḷng dạ hẹp ḥi, luôn t́m cách cướp của, cướp công của người khác.

2. Trán rộng, sáng, da mỏng

Trong nhân tướng nhận định đây là tướng trán văn tinh, tức là những người sở hữu tướng trán này thường là những người rất yêu văn học, có đầu óc bay bổng, tài năng văn học thiên bẩm.

Những người này sẽ rất thành công trong lĩnh vực sáng tác văn thơ, sáng tạo nội dung... và có nhiều khả năng sẽ thành danh từ khi c̣n rất trẻ.

3. Trán h́nh ṿng cung

Người trán h́nh ṿng cung thường bắt gặp chủ yếu ở nữ giới. Người sở hữu tướng trán này thường là những người dịu dàng, thùy mị, nết na.

Tính cách nhu ḿ nhưng họ lại cực ḱ thông minh, đặc biệt là có thể đoán trọn tâm tư, t́nh cảm của đối phương mà t́m ra cách ứng xử khéo léo.

Nếu nam giới sở hữu tướng trán này th́ lại là những người có tâm ḷng thiện lương, hiền lành, thương người. Chí tiến thủ có thể không cao nhưng bù lại có khả năng sáng tạo và tư duy tốt đẹp.

4. Trán thấp nhưng bề ngang rộng

Những người có kiểu trán tuy vầng trán không cao nhưng bề ngang khá rộng thường dễ thành đạt trong sự nghiệp. Tuy nhiên, mức độ nổi danh có giới hạn nhất định, chủ yếu ở tầm trung.

5. Trán phẳng, dựng đứng

Nét tướng này chỉ đến những người có chỉ số IQ rất cao, lại lanh lợi, khéo léo trong ứng xử và xử lí t́nh huống. Đây là những người biết kính trên nhường dưới, cả công danh và sự nghiệp đều hanh thông.

Nếu làm đúng trong lĩnh vực thế mạnh, người này rất dễ thành công vượt trội. Chính bởi vậy muốn t́m đúng nghề, nên có sự tham khảo ư kiến từ những đàn anh đi trước.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 11-30-2022
  Reputation: 6217


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 32,412
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-12-01 at 6.25.50 AM.png
Views:	0
Size:	226.8 KB
ID:	2145852  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,871 Times in 2,470 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 8 Post(s)
  Rep Power: 36 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:13.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07738 seconds with 13 queries