Ông gốc Việt chĩa súng vào phụ nữ bị tuyên án tù - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ông gốc Việt chĩa súng vào phụ nữ bị tuyên án tù
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	50.3 KB
ID:	2172712  

Theo như một người đàn ông gốc Việt, Lâm Hoàng Đông, 63 tuổi, đă bị quan ṭa tuyên án ba năm tù vào ngày thứ Hai, 30 tháng 1, 2023, sau khi người đàn ông này bị kết tội do chĩa họng súng vào một người phụ nữ.


Lâm Hoàng Đông khi bị bắt tháng 12 năm 2021. (Olmsted Co. Adult Detention Center)

Ông Đông từng sống tại South Bend, tiểu bang Indiana. Cảnh sát tại thành phố Rochester đă bắt ông ta vào tối ngày 30 tháng 12, 2021, tại một căn nhà ở khu phố số 2700 đường Rose Drive SE.

Khi đó có người gọi báo cảnh sát về một vụ căi nhau xảy ra tại căn nhà nói trên. Khi đến nơi, cảnh sát nghe có tiếng hét lớn. Họ xông vào nhà ngay lập tức, dùng vũ lực để mở bung cánh cửa của một pḥng ngủ. Bên trong, họ thấy ông Đông đang đứng cầm súng chĩa vào đầu một phụ nữ đang ở trên sàn nhà.

Ông ta bị tước súng và bị bắt.Trước ṭa vào tháng 11 năm 2022, ông ta nhận tội tấn công với một vũ khí nguy hiểm cấp nghiêm trọng thứ nh́.

Tại ṭa Olmsted County District Court hôm thứ Hai, bà Thẩm Phán Pamela King cũng yêu cầu Lâm Hoàng Đông cung cấp mẫu DNA để nhà chức trách đưa vào kho chứa dữ kiện toàn quốc. V́ đă ở tù 396 ngày, ông Đông được bà Thẩm Phán trừ bớt thời gian này trong bản án ba năm.

Theo hồ sơ của Rochester Police Department, cảnh sát đến nhà trong vùng đông nam Rochester vào khoảng 7g12 tối 30 tháng 12, 2021.

Một nhân chứng đă hướng dẫn cảnh sát vào nhà, đưa họ lên pḥng ngủ ở trên lầu, nơi cảnh sát nghe có tiếng căi nhau, la hét giữa một người đàn ông và một phụ nữ. Sau khi thông báo rằng họ sẽ tiến vào pḥng và nghe tiếng hét của người phụ nữ, các cảnh sát viên liền phá tung cánh cửa để xông vào bên trong.

Họ thấy ông Đông đang đứng bên trên một phụ nữ, một tay nắm tóc người phụ nữ kéo bà lên, tay kia cầm một khẩu súng ngắn đe dọa nạn nhân.

Một cảnh sát viên liền giật khẩu súng, một cảnh sát viên khác chộp ông Đông, đẩy ông ta sát vào một bức tường.

Cảnh sát đă t́m thấy một viên đạn trong khẩu súng Taurus PT 911.

Các nhân chứng nói rằng ông Đông và người phụ nữ kia từng có quan hệ với nhau. Tuy đă chia tay, ông ta vẫn t́m cách trở lại với bà ta. Khi thấy bà chống đối trong lần căi nhau sau cùng, ông Đông đấm người phụ nữ, cầm súng chĩa vào bụng và đầu bà, nói rằng nếu bà không cho ông sống chung th́ ông sẽ giết bà và tự sát.

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 02-01-2023
Reputation: 64610


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 128,213
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	50.3 KB
ID:	2172712  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 11,732 Times in 9,274 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 35 Post(s)
Rep Power: 147 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 18:27.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05129 seconds with 12 queries