Quang Hải gặp khó ở Pau FC: Tại bản thân hay bởi ông Park - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Quang Hải gặp khó ở Pau FC: Tại bản thân hay bởi ông Park
Quang Hải đang đối mặt với vô vàn khó khăn tại Pau FC nên nhiều người phải thốt hỏi rằng v́ đâu nên nỗi.

1. Trở lại Pau FC sau thời gian về khoác áo tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2022, Quang Hải cũng được đội nhà sử dụng trong trận ḥa mới nhất ở Ligue II.

Nói được sử dụng, nhưng thực tế tiền vệ của tuyển Việt Nam chỉ đóng vai tṛ như một cầu thủ mang tính giải pháp… câu giờ chiến thuật thay v́ ra sân từ đội h́nh xuất phát, với việc vào sân ở phút 90+2. Chỉ 1 phút ngắn ngủi trên sân tạo ra cảm giác nhiều dư vị cay buốt với Quang Hải.


Quang Hải chưa chứng minh được nhiều ở Pau FC

Thậm chí, ở ṿng đấu mới nhất Quang Hải c̣n không được sử dụng. Sau 3 tháng và chỉ được sử dụng vào sân với vai tṛ không quan trọng như thế, có thể thấy cơ hội của Quang Hải thể hiện tại Ligue II đang dần khép lại, dù giải đấu vẫn c̣n vài tháng nữa mới kết thúc.

2. Cho tới lúc này, việc Quang Hải chưa tỏa sáng ở Ligue II không phải là điều quá ngạc nhiên, dù thực tế tiền vệ đến từ Việt Nam đă nỗ lực rất nhiều.

Rơ ràng Ligue II không phải là V-League để tiền vệ của tuyển Việt Nam có thể nhanh chóng tỏa sáng hoặc trụ lại mà rất cần sự kiên nhẫn, nỗ lực.

Tuy nhiên, tới lúc này dường như sự lựa chọn của Quang Hải hay người đại diện đang là sai lầm khi 'chốt' một giải đấu không vừa sức. V́ lẽ đó những lần được trao cơ hội thường mang tính “từ thiện” thay v́ chuyên môn.


H́nh ảnh ăn mừng hiếm hoi của số 19 trong màu áo đội bóng nước Pháp

Những ǵ đang diễn ra, nhiều người rất tiếc nuối cho số 19 bởi giá như Quang Hải chọn lựa khôn ngoan hơn mọi thứ có thể đă khác.

3. Trước khi quay trở lại khoác áo tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2022, nhiều người từng mong Quang Hải biết từ chối để ở lại Pau FC tập luyện, nhằm cạnh tranh lấy một vị trí ra sân thay v́ về chơi ở giải đấu không thuộc FIFA Days.

Nhưng rồi sự thuyết phục từ HLV Park Hang Seo khiến tiền vệ của tuyển Việt Nam đành trở lại ḥng giúp người thầy quư mến hoàn thành tâm nguyện giành chức vô địch AFF Cup 2022 trước khi rời ghế nóng.


Thực tế sự cố chấp hay cả... ích kỷ của ông Park có thể không phải là nguyên nhân chính, nhưng cũng góp phần khiến Quang Hải đánh mất cơ hội ở Pau FC. Tiền vệ số 19 tự khép lại cánh cửa ra sân với cả tháng trời về đá AFF Cup 2022.

Nói thế chẳng là sai bởi trong quăng thời gian này Pau FC đă thi đấu cả gần chục trận nên buộc đội bóng nước Pháp phải tính đến phương án khác thay v́ chờ đợi một người vốn chưa phải quan trọng như Quang Hải.

Nếu chẳng v́ ông Park và quyết định về khoác áo tuyển Việt Nam, Quang Hải dù có thể chưa thể chiếm suất đá chính, nhưng ít nhất cũng c̣n nhận sự tôn trọng từ Pau FC bởi sự chuyên nghiệp.

Nhưng cuối cùng ông Park khép lại cánh cửa vốn đă hẹp của học tṛ cưng bằng quyết tâm và quyết định đưa Quang Hải về đá AFF Cup 2022.

Tất nhiên, như đă nói ông Park không là người có lỗi tất cả mà c̣n do chính Quang Hải nữa.

miro1510
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 02-03-2023
Reputation: 13213


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 40,017
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	35c1fed1ef9c06c25f8d.jpg
Views:	0
Size:	52.4 KB
ID:	2173489  
miro1510_is_offline
Thanks: 9
Thanked 1,876 Times in 1,734 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 50 miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 20:40.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06709 seconds with 12 queries