Tướng Mỹ phá tan hy vọng của Ukraine về vũ khí thần kỳ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tướng Mỹ phá tan hy vọng của Ukraine về vũ khí thần kỳ
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2023-05-26 at 13.07.36.jpg
Views:	0
Size:	68.2 KB
ID:	2223769  
Máy bay chiến đấu F-16 của Mỹ không phải là vũ khí thần kỳ đối với Ukraine và sẽ đắt hơn nhiều so với đạn và các phương tiện mặt đất, Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ Mark Milley cho biết hôm thứ Năm, Politico đưa tin.


Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ Mark Milley.

"Người Nga có một ngh́n máy bay chiến đấu thế hệ thứ tư, nếu anh định chống lại Nga trên không, anh sẽ cần một số lượng đáng kể máy bay chiến đấu thế hệ thứ tư và thứ năm, v́ vậy sau khi phân tích chi phí thấy rằng điều hợp lư nhất chính xác những ǵ chúng tôi đă làm - cung cấp một số lượng đáng kể các hệ thống pḥng không tích hợp để bao phủ không gian chiến đấu và ngăn chặn sự thống trị của Nga trên bầu trời", vị tướng nói.

Theo ông Milley, máy bay chiến đấu đắt hơn nhiều so với đạn pháo và phương tiện mặt đất, điều này khiến việc chi tiền cho các hệ thống pḥng không tỏ ra hợp lư hơn.

"Trong chiến tranh không có vũ khí thần kỳ, F-16 cũng như mọi thứ khác không phải là một vũ khí như vậy", vị tướng nhấn mạnh.

Trước đó, Tổng thống Mỹ Biden thông báo ư định của các đồng minh bắt đầu đào tạo phi công Ukraine lái máy bay F-16 của Mỹ và các máy bay chiến đấu thế hệ thứ tư khác do phương Tây sản xuất. Như tin đă đưa tại Washington, quyết định về nhân sự và địa điểm đào tạo phi công vẫn chưa được đưa ra, nhưng dự kiến một trong các quốc gia châu Âu sẽ là địa điểm huấn luyện.

Nga gọi khả năng chuyển giao F-16 là giai đoạn leo thang tiếp theo và cảnh báo rằng phương tiện này sẽ trở thành mục tiêu hợp pháp của quân Nga.

VietBF@Sưu tầm

therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 2 Days Ago
Reputation: 32092


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 70,336
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2023-05-26 at 13.07.36.jpg
Views:	0
Size:	68.2 KB
ID:	2223769  
therealrtz is_online_now
Thanks: 22
Thanked 5,842 Times in 5,193 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 25 Post(s)
Rep Power: 80 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 01:29.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05466 seconds with 12 queries