HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Cát - xê của Văn Mai Hương
Old 03-23-2011   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Sau khi giành vị trí Á quân Việt Nam Idol, cô ca sĩ xinh đẹp Văn Mai Hương với sự bảo bọc về chuyên môn của nhạc sĩ Huy Tuấn, khán giả đang chờ đợi một ca sĩ triển vọng mới của nhạc Việt.

Năm mới và sự khởi đầu mới của Hương cũng chính là may mắn khi được trở thành đại sứ thiện chí duy nhất của Giờ trái đất Việt Nam 2011. Hương sẽ cố gắng hoàn thành tốt sứ mệnh của mình.

Về dự án âm nhạc, Mai Hương và nhạc sĩ Huy Tuấn đang bắt tay thực hiện những bước đầu trong việc thi công nền móng của ca sĩ chuyên nghiệp và thực hiện video clip đầu tay cũng như album đầu tiên của mình. Hi vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía quý vị khán giả.



Sau VN Idol, Mai Hương đã có kế hoạch gì mới chưa?

Người ta nhắc đến Uyên Linh nhiều hơn cả cơm bữa, mà Á quân xinh đẹp hát hay lại có vẻ im hơi, Mai Hương có buồn không?

Ồ không! Mai Hương đang sống những ngày hạnh phúc nhất khi được chìm trong công việc và âm nhạc của mình. Có thể mọi người thấy Mai Hương im ắng và không mấy khi xuất hiện trên báo nhưng Hương vẫn hay đi diễn và xuất hiện trong một số show diễn cũng như chương trình truyền hình đấy thôi.

Chỉ là Mai Hương không muốn mình xuất hiện nhiều trên mặt các báo chỉ để mang tư cách "trả lời phỏng vấn", Hương muốn phải có sản phẩm để khai thác cũng như tự hào khi nói về sản phẩm và sự lao động của mình. Khi đó việc mình xuất hiện trên báo mới ý nghĩa.



Sau khi nổi tiếng hơn, cat-xê và cách sống của Mai Hương có thay đổi nhiều không?

Giờ Hương đã có quản lý, về chuyện cat-xê chị quản lí là người lo cho Hương. Cat-xê của Hương ổn định và không quá biến động.

Cuộc sống thì chắc chắn là bị xô lệch thời gian biểu so với ngày trước rồi. Nhưng Hương và chị quản lý cũng đã sắp xếp thời gian biểu nhất định để Hương vừa có thể đảm bảo lịch học cũng như lịch làm việc.

Còn phong cách sống thì vẫn vậy thôi. Vẫn là một Mai Hương nhí nhảnh, nghịch ngợm, có phần trẻ con thường ngày và một Mai Hương nghiêm túc, nhiệt huyết và hết mình trong công việc.

Thần tượng trong nghề mà Mai Hương muốn hướng tới?

Thần tượng của Mai Hương là Charice Pempengco, còn để hướng tới được như cô ấy chắc là xa vời quá. Chỉ dám học tập và noi theo thôi. Hương có một ước mơ, giá như một ngày nào đó được đứng chung sân khấu với cô ấy.

Là đại sứ cho chương trình Giờ Trái đất tại VN, Hương có nghĩ mình đủ sức kêu gọi mọi người cùng hưởng ứng chương trình này?

Khi nhận lời tham gia chương trình này, Mai Hương không nghĩ tới việc mình có đủ sức hay không mà trên hết là hy vọng có thể góp một tiếng nói cùng tất cả mọi người cùng nhau ý thức hơn về việc bảo vệ môi trường sống.

Điều đó thực sự quan trọng và cấp bách trong thời điểm này. Hương cố gắng hết sức mình để làm tốt nhiệm vụ của đại sứ Giờ Trái đất tại Việt Nam.



Với vai trò đại sứ, Hương đã làm gì?

Điều đầu tiên Hương phải làm ngay khi nhận được lời mời đó là xem và xét lại bản thân mình bằng những hành động thiết thực về tiết kiệm nhiên liệu cũng như bảo vệ môi trường xung quanh để xứng đáng với hơn với từ "đại sứ ".

Tiếp đến là kêu gọi mọi người ủng hộ và hành động vì môi trường. Cá nhân Hương phải tích cực và gương mẫu hơn. Tự học hỏi và tìm hiểu nhiều hơn về vốn kiến thức môi trường, sinh thái, động vật...

Hương đã tham gia các hoạt động về môi trường và các chương trình mang ý nghĩa xã hội do WWF tổ chức để qua tiếng hát góp phần bé nhỏ khích lệ mọi người góp tiếng nói chung , hành động chung vì một ngôi nhà chung.

Hương có gặp khó khăn gì không khi là đại sứ mà lại còn rất trẻ?

Hương không gặp khó khăn hay trở ngại gì khi trở thành đại sứ của WWF. Hương nghĩ điều quan trọng là bạn trẻ hay già, nổi tiếng hay ko nổi tiếng đều có thể trở thành đại sứ Giờ trái đất đối với chính gia đình, bạn bè, người thân của bạn.

Nếu bạn thực hiện điều đó với nhiệt huyết và tâm sức của mình thì hoàn toàn có thể tạo ảnh hưởng tích cực lên những người xung quanh.

Đại sứ không chỉ có tiếng nói là đủ. Phải bằng hành động và chính những hành động cũng như sự tích cực tuyên truyền từ bản thân mình đến các phương tiện truyền thông là thiết thực nhất để mọi người hưởng ứng và góp sức cho "hành động chung".

Dự định sắp tới của Mai Hương?

Mai Hương tập trung dành thời gian cho việc học tập và trau dồi kiến thức chuyên ngành bù vào quãng thời gian dài đi thi Idol để tiếp sức cũng như tự mình bùng nổ mình trong album - sản phẩm của chính mình. (cười)

Theo Tiền Phong

Last edited by tonny_thuong; 03-23-2011 at 12:50.
tonny_thuong_is_offline  
Attached Images
 
 
User Tag List


Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 16:31.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09950 seconds with 13 queries