HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Vợ chồng giết người rồi xẻ xác phi tang
Old 06-08-2012   #1
dh2003
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
dh2003's Avatar
 
Join Date: Sep 2008
Posts: 9,141
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 27
dh2003 Reputation Uy Tín Level 1dh2003 Reputation Uy Tín Level 1
Cặp 'sát thủ' đã cắt xác nạn nhân nhiều khúc rồi ném xuống cầu Bình Triệu (TP HCM) phi tang. Sau hơn một năm, phần thi thể vẫn chưa tìm thấy.

Sáng 8/6, hàng trăm người dân hiếu kỳ đã đến xung quanh căn nhà số 13, khu phố Hoà Long, phường Lái Thiêu để xem cơ quan chức năng thực nghiệm lại hiện trường vụ giết người cướp tài sản dã man do cặp vợ chồng Lê Hoàng Vũ (47 tuổi) và Nguyễn Thị Thanh Bạch (45 tuổi) ở quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, gây ra. Nạn nhân là anh Phan Văn Thành (39 tuổi, ngụ tại Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP HCM).

Từ căn nhà cho thuê...

Khoảng tháng 10/2010, do căn nhà ở Bình Dương không có ai ở nên vợ chồng anh Phan Văn Thành và chị Lê Thị Thanh Dung (39 tuổi) quyết định sẽ cho thuê. Lúc này vợ chồng Lê Hoàng Vũ (47 tuổi) và Nguyễn Thị Thanh Bạch (45 tuổi) dắt cô con gái đang mang thai đến xin thuê nhà ở với giá 1,5 triệu đồng một tháng.


Căn nhà cho thuê tại Bình Dương, nơi anh Thành bị giết hại dã man.

Khoảng đầu năm 2011, khi cần tiền, hai vợ chồng anh Thành bàn tính, quyết định tìm người mua nhà. Biết việc, Vũ có lần cho anh Thành hay sẽ giới thiệu người mua để lấy tiền hoa hồng. Chị Dung cho biết, chiều 28/3/2011, anh Thành nhận được điện thoại của Vũ cho biết có người cần tìm mua nhà nên vội lấy xe lên Bình Dương một công đôi việc vừa để lấy tiền nhà, đồng thời đem theo giấy tờ nhà đất để thương thảo việc mua bán.

Cho đến gần 23h đêm, khi chị Dung bắt đầu dọn hàng cơm tấm trên Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức như mọi khi thì vẫn chưa thấy anh Thành về phụ. Chị lo lắng gọi điện thoại thì máy không có tín hiệu.

Nghi có chuyện chẳng lành xảy ra với chồng, chị Dung nhờ người thân đi tìm. Tại căn nhà ở Bình Dương, vợ chồng Vũ - Bạch tỏ ra bình thản cho hay, lúc chiều anh Thành có ghé lấy tiền rồi sau đó đi gặp người nào đó. Cặp vợ chồng "sát thủ" còn đánh lạc hướng khi cho chị Dung hay, lần trước anh Thành có chở theo một cô gái trẻ đẹp đến lấy lấy tiền nhà hòng để cho vợ nạn nhân tin rằng chồng mình đang có quan hệ tình cảm với phụ nữ khác. "Cô con gái vợ chồng Vũ - Bạch còn nói thêm, lúc chiều có nghe chú Thành nói chuyện với ai đó 'anh qua liền'", chị Dung nhớ lại.

"Sau một đêm thức trắng chạy ngược xuôi tìm anh ấy nhiều nơi, thậm chí tại các bệnh viện xung quanh đều không thấy, sáng hôm sau, chúng tôi qua nhờ công an địa phương đến kiểm tra căn nhà đang cho thuê thì thấy cửa khoá ngoài, cứ nghĩ gia đình những người thuê nhà đóng cửa đi công chuyện nên không mấy ai nghi ngờ.

Cho đến khi gọi điện liên lạc với vợ chồng Vũ về để kiểm tra thì điện thoại không có tín hiệu. Ai cũng lo lắng khi lực lượng chức năng có mặt cùng mở cửa kiểm tra. Khi đó, mọi người đã thở phào vì không thấy cảnh tượng mà trước đó nhiều người nghĩ, có thể anh Thành bị sát hại trong đó..."chị Dung xúc động nói. Căn nhà cho thuê khi đó đã được dọn sạch, bên dưới sàn nhà chỉ còn vài túi nylon màu đen, không có dấu hiệu gì liên quan đến vụ án.

... đến vệt máu còn sót lại

Trước sự mất tích bí ẩn của anh Thành và hành tung mờ ám của gia đình thuê trọ, sau quá trình điều tra, thu thập các chứng cứ tại hiện trường, cảnh sát đã tìm thấy những vệt máu khô còn sót lại. Kết quả xét nghiệm ADN đã khẳng định, đây chính là máu của anh Thành. Lúc này, nghi án nạn nhân bị những người thuê nhà sát hại đã lộ diện.

Sau quá trình thu thập chứng cứ, nhiều nhân chứng xung quanh cho biết đã nghe tiếng tri hô kêu cứu của nạn nhân nhưng sau đó tắt lịm. Một số khác còn thấy Vũ điều khiển xe của anh Thành rời khỏi nhà...

Từ đó, Cơ quan CSĐT Công an Bình Dương đã ra lệnh bắt khẩn cấp vợ chồng Vũ - Bạch để phục vụ điều tra. Tuy nhiên, vụ án mạng tưởng chừng rơi vào ngõ cụt khi những kẻ thủ ác đã bỏ trốn không để lại dấu vết nào. Họ đã liên tục di chuyển đến nhiều địa phương khác nhau. Cho đến đêm 8/7/2011, khi xuất hiện tại khu chợ đêm ở phường 3, TP Bạc Liêu, họ đã bị bắt giữ và di lý về Bình Dương để phục vụ điều tra.


Cặp "sát nhân" sa lưới pháp luật.

Tại cơ quan điều tra, vợ chồng Vũ - Bạch đã nhận toàn bộ hành vi giết người dã man của mình. Vũ khai, khi anh Thành đến nhà để lấy tiền thuê nhà thì giữa hai bên xảy ra gây gổ liên quan chuyện tiền bạc. Sau đó Vũ đã dùng gậy đánh vào đầu anh Thành. Khi anh Thành ôm đầu bỏ chạy đồng thời truy hô thì hắn tiếp tục lao đánh liên tục vào đầu nạn nhân cho đến chết.

Sau khi thấy nạn nhân bất động, Vũ lấy xe máy đem đi gửi nơi khác để tránh phát hiện. Trước sự giúp sức của vợ, Vũ cắt thi thể nạn nhân thành nhiều khúc, đợi đêm đến mang đến khu vực cầu Bình Triệu ném xuống sông Sài Gòn để phi tang. Sau đó, vợ chồng kẻ thủ ác đã lau dọn hiện trường rồi quơ đồ đạc bỏ trốn ngay trong đêm.

Bước đầu Vũ khai nhận Cơ quan điều tra đã thu hồi được chiếc xe tang vật của nạn nhân được vợ chồng Vũ - Bạch đem cầm cố ở Vĩnh Long lấy 20 triệu đồng.

Từ lời khai khu vực ném xác phi tang của vợ chồng Vũ, cơ quan điều tra đã nhiều lần thực hiện việc tìm kiếm thi thể nhưng vẫn chưa thấy. "Cả năm nay, hàng ngày tôi luôn cầu nguyện anh ấy hiển linh để mọi người tìm thấy thi thể nhưng đến nay việc tìm kiếm vẫn chưa được", người vợ đau khổ nói.

Sao Mai - ngoisao
dh2003_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	nguoiduatin.jpg
Views:	4
Size:	9.6 KB
ID:	386875  
 
User Tag List


Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 08:50.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11122 seconds with 13 queries