Nguyên liệu
Tên nguyên liệu | Số lượng | Đơn vị |
cá sa ba | 1 | con |
đường | 3 | muỗng café (m) |
muối | 2 | m |
bột ngọt | 1 | m |
dầu mè | 1 | m |
ớt sa tế | 1 | muỗng canh |
Món này làm nhanh, ăn ngon, có dịp cả nhà quây quần làm bữa cuốn nhé.
Các bước thực hiện
- 1

Cá làm sạch, để ráo, có thể khứa một đường dọc trên lưng cá ở hai mặt cho ngấm gia vị.
Gia vị trộn đều.
Trải giấy bạc ra mặt phẳng, cho cá lên và xát gia vị vào bụng cá (2) và 2 mặt mình cá. (3)
Gói kín lại. (5)
Nướng khoảng 200oC lửa trên dưới khoảng 20 phút.
- 2
Dọn kèm rau sống, bún, bánh tráng cuốn lại chấm nước mắm chua ngọt.

tm