HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Dân miền đông ngày càng bất mãn với chính quyền Kiev (2)
Trong thời gian gần đây, sự bất mãn đối với chính quyền trung ương Ukraine ngày một gia tăng ở một số khu vực miền đông. Tuy nhiên, đại diện Bộ tổng tham mưu và quyền trưởng phòng nhân sự quân đội Ukraine, ông Oleksandr Rozmaznin tiết lộ, hiện có khoảng 32.400 chiến binh của ly khai ở Donbass, trong đó có tới 10.000 lính Nga ở đó. “Toàn bộ đều là lính đánh thuê và thành viên các nhóm bán vũ trang bất hợp pháp ở miền đông”, ông Rozmaznin phát biểu trong buổi họp báo ở Kiev ngày 4/12.
Trái ngược với ý kiến trên,Phát ngôn viên Chiến dịch chống khủng bố (chiến dịch ATO) của Ukraine, ông Vladislav Seleznyov cho hay: “Để có thể thực hiện các nhiệm vụ quân sự, bạn phải cần hội đủ số lượng quân sĩ và các nguồn lực cần thiết khác. Khi lính thường trực Nga tiến vào Ukraine (vào hồi tháng 8), tỷ lệ về binh sĩ và vũ khí mà có thể cho phép chúng ta giải phóng các vùng lãnh thổ bị chiếm đóng đã bị chững lại”.
Các tù binh thuộc Tiểu đoãn tiễu phạt Donbass đang đi bộ trên con đường thuộc thành phố Ilovaysk dưới sự giám sát của dân quân ly khai thuộc Cộng hòa Nhân dân Donetsk.
Với quan điểm đó, ông Seleznyov cho rằng, đó là không đúng khi mọi người nói Nga sắp mở một cuộc tấn công Ukraine bởi vì họ đang tỏ ra tôn trọng thỏa thuận ngừng bắn Minsk ngày 5/9. Ông này còn buộc tội Tổng thống Poroshenko đã quá háo hức khi thỏa hiệp với điện Kremlin.
Vị này coi đó là kết quả của một sự tác động khi mà ông Poroshenko có với các cựu quan chức cấp cao của đất nước tới từ Đảng Các khu vực, đảng từng do cựu Tổng thống bị lật đổ Viktor Yanukovych lãnh đạo. “Ông Poroshenko cho phép họ (tức các cựu quan chức Đảng Các khu vực) được tại vị. Đổi lại, họ sẽ lo phần giải quyết các vấn đề khúc mắc của đất nước với Nga”, ông nói.
Quay trở lại với ông Vitaly Shvedov, cựu chỉ huy chiến dịch quân sự ATO đã đăng ký tham gia vào cuộc bầu cử diễn ra ngày 26/10 vừa qua tại khu vực bầu Lisichansk để cố gắng đưa ra các đối sách với chính sách trên. Tuy nhiên, ông đã thua trước ứng viên Serhiy Dunayev, thành viên Đảng Các khu vực.
Truyền thông địa phương đưa tin rằng, trong bài diễn thuyết trước Hội đồng thành phố Lisichansk, cựu thị trưởng Dunayev đã kêu gọi sự giúp đỡ từ những người anh em Nga. Ông Dunayev còn nhấn mạnh, đó là là cách làm tạm thời để chính phủ Ukraine kiểm soát khu vực này.
Thêm vào đó, ông này bị cáo buộc đồng tổ chức một hội nghị của các thị trưởng địa phương dưới sự chủ trì của người đứng đầu sau đó của Nhà nước Cộng hòa Lugansk (LPR) tự xưng, ông Valeriy Bolotov.
Hai người dân đi ngang qua trụ sở chi nhánh Ngân hàng Privat bị tàn phá ở thành phố Mariupol.
Ông Shvedov nói, ông Dunayev bị tố cáo là gian lận trong cuộc bầu cử đó. Ông này đã gửi đơn khiếu nại lên Tổng thống Poroshenko. Tuy nhiên, đơn này giờ đã được chuyển sang Văn phòng Tổng Công tố. Cho tới thời điểm này, vẫn chưa có một cuộc điều tra nào được mở ra. Đó là một sự thất vọng khác của Shvedov. Ủy ban Bầu cử Trung ương (CEC) và Văn phòng Tổng công tố không đưa ra bất cứ bình luận nào về việc này.
Ngoài ra, ông Shvedov cung cấp thêm thông tin rằng, Hội đồng Nhân dân thành phố Lisichansk đã công nhận LPR, tuy nhiên không một thành viên nào của cơ quan này bị trừng phạt cả. Ông cho biết, nhiều quan chức thân Nga nắm giữ nhiều vị trí trong chính quyền địa phương. Vấn đề này cần phải được giải quyết, theo ông Shvedov.
Một cách để thoát khỏi tình hình trên đó là chính phủ nên áp dụng lệnh thiết quân luật và quản lý trực tiếp bằng cách bổ nhiệm các thị trưởng có xuất thân từ nhà binh.

Thanh Nga
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
johnnydan9's Avatar
Release: 12-08-2014
Reputation: 21449


Profile:
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	mien-dong-ukraine1_yttq.jpg
Views:	0
Size:	70.1 KB
ID:	703520   Click image for larger version

Name:	mien-dong-ukraine2_zglw.jpg
Views:	0
Size:	52.4 KB
ID:	703521  
johnnydan9_is_offline
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Old 12-08-2014   #2
Tia_qthinh
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Tia_qthinh's Avatar
 
Join Date: Jan 2013
Location: Địt cụ ! hồ chó đẻ
Posts: 9,364
Thanks: 274
Thanked 1,047 Times in 831 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 241 Post(s)
Rep Power: 22
Tia_qthinh Reputation Uy Tín Level 1
Default

Vậy sao thằng VC không theo thầy Putin của nó qua đánh phụ nhỉ ????
Tia_qthinh_is_offline  
 
User Tag List


Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 22:20.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12441 seconds with 13 queries