HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trung Quốc chi tiền "khủng" để đãi cầu thủ trước khi gặp Việt Nam
Để chuẩn bị cho trận gặp Việt Nam, tuyển Trung Quốc không chỉ chi tiền để cầu thủ được chăm sóc chu đáo mà còn mời "quân xanh" Syria với phí rất cao.

Trận đấu giữa hai đội tuyển Việt Nam - Trung Quốc sẽ diễn ra lúc 0h đêm nay đang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ cả 2 nước. Rõ ràng Trung Quốc - Việt Nam là 2 quốc gia láng giềng nhưng hiếm khi 2 đội tuyển có cơ hội gặp nhau tại một giải đấu lớn. Tuyển Việt Nam và tuyển Trung Quốc đều thất bại trong 2 trận đầu tiên của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Vì vậy, mỗi đội tuyển đều đặt mục tiêu giành chiến thắng trong trận đấu đêm nay.

Phía tuyển Trung Quốc đã chi rất nhiều tiền để các cầu thủ được sống trong điều kiện ăn ở tốt nhất. Tờ Sohu đưa tin, thông qua trang web đặt phòng qua mạng thì tuyển Trung Quốc lưu trú tại khách sạn 4 sao ở Sharijah, mức giá phỏng rẻ nhất là gần 8000 tệ/đêm (2,9 triệu đồng/đêm).

Cũng theo tờ này, theo thỏa thuận thì Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ trả cho khách sạn khoảng 700 AED/người/ngày (4,3 triệu đồng) gồm tiền phòng, 3 bữa ăn mỗi ngày, phí giặt là, nơi họp đội và các khu vực khác. Thậm chí, tuyển Trung Quốc còn bao trọn khách sạn, không nhận khách ngoài trong thời gian lưu trú ở đây. Giám đốc khách sạn cho hay, khi khách khác không được vào thuê thì giá phòng sẽ tăng lên.

Tuyển Trung Quốc bao trọn tầng 3 khách sạn ở Doha, còn khi sang UAE thì bao trọn khách sạn.

Ban đầu, theo kế hoạch trước trận gặp Việt Nam, tuyển Trung Quốc sẽ có 3 trận giao hữu. Tuy nhiên, do dịch bệnh nên việc mời "quân xanh" không hề dễ. Trận đấu duy nhất đá giao hữu là gặp tuyển Syria. Để có trận đấu này, ngoài các biện pháp phòng dịch, có thông tin nói Hiệp hội bóng đá Trung Quốc phải chi tới 300.000 USD (6,9 tỷ đồng) để mời được tuyển Syria giao hữu.

Trước đó, tuyển Trung Quốc có ý định mời tuyển UAE, nhưng đối thủ đưa ra mức giá 500.000 USD (11,5 tỷ đồng), quá cao. Cho nên, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc từ chối.

Trước khi sang gặp tuyển Việt Nam tại UAE, tuyển Trung Quốc có 2 trận đấu tại sân trung lập gặp Australia và Nhật Bản tại Qatar. Tuyển Trung Quốc ở Doha, Qatar khoảng 60 ngày để rèn quân. Cả đội có 80 thành viên ngoài ban huấn luyện viên, cầu thủ còn có đội ngũ an ninh, y tế, quản lý trang thiết bị, truyền thông và đầu bếp. Họ mang theo 700 kiện hành lý với tổng trọng lượng gần 1 tấn. Đây là các điều kiện cần thiết để các tuyển thủ được chăm sóc cẩn thận, chu đáo nhất.

Tại Doha, tuyển Trung Quốc chọn ở khách sạn tại trung tâm. Đội thuê 3 tầng riêng biệt và thực hiện phòng dịch nghiêm ngặt. Trong đó, họ có phòng họp và thang máy riêng. Thậm chí, để các cầu thủ có quá trình di chuyển thuận lợi, Hiệp hội bóng đá nước này còn thuê chuyên cơ riêng đưa cầu thủ, ban huấn luyện và bộ phận hỗ trợ từ Trung Quốc sang Qatar.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



miro1510
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 10-08-2021
Reputation: 13829


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 47,056
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	194.1.jpg
Views:	0
Size:	81.2 KB
ID:	1888870   Click image for larger version

Name:	194.2.jpg
Views:	0
Size:	244.4 KB
ID:	1888871   Click image for larger version

Name:	194.3.jpg
Views:	0
Size:	93.6 KB
ID:	1888872  

miro1510_is_offline
Thanks: 9
Thanked 2,092 Times in 1,931 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 59
miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List

Thread Tools

Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:38.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11420 seconds with 15 queries