HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vợ kém 30 tuổi của Lê Huỳnh đi phục vụ nhà hàng, bị quản lý ép 1 việc: "Tôi ức chế xin nghỉ việc luôn"
Theo như lời chia sẻ của người vợ kém 30 tuổi của nam diễn viên Lê Huỳnh về đi phục vụ nhà hàng, bản thân tôi từng phải đi làm phục vụ ở nhà hàng gần sân bay. Sau ca làm kéo dài từ sáng tới khuya, tôi cùng đồng nghiệp đi ăn uống thì bị quản lý theo dõi. Ngày hôm sau, chúng tôi bị quản lý ra quy định cấm tụ tập sau giờ làm. Đó là thời gian riêng của tôi, tại sao sếp lại can thiệp sâu như vậy. Tôi ức chế và xin nghỉ việc luôn.

Mới đây, chương trình 24h nói thật đã lên sóng với sự tham gia của MC Linh Trang và diễn viên Mỹ Linh - vợ kém 30 tuổi của diễn viên Lê Huỳnh.

Mỹ Linh

Tại chương trình tuần này, hai nữ nghệ sĩ cùng nhau chia sẻ quan điểm về chủ đề "Nhân viên có quyền từ chối nhận viện sau giờ làm".

Diễn viên Mỹ Linh thẳng thắn bày tỏ quan điểm về việc nhân viên công sở thường bị kéo dài công việc ngoài giờ. Cô nói: "Sau khi đã hoàn thành 8 tiếng ở công ty, thời gian còn lại cần được dành cho gia đình và bản thân. Công việc nên giải quyết ở công ty. Về nhà, hãy là một con người bình thường của gia đình.

Ở Đức, sếp có thể bị kiện nếu giao việc cho nhân viên vào ngày nghỉ. Tuy nhiên, bối cảnh Việt Nam khác biệt. Nếu công việc phát sinh và liên quan đến cái chung mà thẳng thừng từ chối, thì có thể bị xem là thiếu trách nhiệm.

Trong trường hợp bất khả kháng, việc xử lý ngoài giờ là cần thiết. Nhưng tôi phản đối tình trạng lặp lại liên tục.

Lê Huỳnh và vợ

Một tháng một lần thì hỗ trợ được. Nhưng cứ thường xuyên thì không ổn. Con người cần nghỉ ngơi chứ không thể lúc nào cũng làm việc".

Trước câu hỏi liệu có sợ mất việc khi từ chối, nữ diễn viên cho rằng: "Điều quan trọng là cần có nguyên tắc ngay từ đầu.

Khi đi xin việc, ai cũng muốn được nhận nên cái gì cũng đồng ý. Nhưng bản thân phải có quy định riêng, hai bên cùng tôn trọng nhau. Không nhất thiết nửa đêm làm việc mới xong, có người nhắn tin nhưng đến sáng mới đọc trong khi lại bắt nhân viên phải làm ngay cho xong.

Bản thân tôi từng phải đi làm phục vụ ở nhà hàng gần sân bay. Sau ca làm kéo dài từ sáng tới khuya, tôi cùng đồng nghiệp đi ăn uống thì bị quản lý theo dõi. Ngày hôm sau, chúng tôi bị quản lý ra quy định cấm tụ tập sau giờ làm. Đó là thời gian riêng của tôi, tại sao sếp lại can thiệp sâu như vậy. Tôi ức chế và xin nghỉ việc luôn.

Khi được hỏi có khuyên giới văn phòng nên bỏ việc để làm tự do nhằm tránh áp lực hay không, Mỹ Linh phủ nhận: "Tôi cho rằng, mỗi công việc có đặc thù riêng, không thể áp dụng một khuôn mẫu.

Nghệ sĩ chúng tôi làm tự do nhiều khi không tránh được làm ngoài giờ. Nhưng với nhân viên văn phòng, việc sắp xếp hoàn toàn có thể. Điều quan trọng là cấp trên phải hiểu và chia sẻ với cấp dưới".

MC Linh Trang nhìn nhận: "Văn hoá Việt Nam trước đây còn cả nể, nhân viên thường nhận việc ngoài giờ. Song hiện nay, xã hội đã thay đổi, giờ giấc lao động cần được tôn trọng. Dù vậy, tôi cũng lưu ý không nên quá cứng nhắc vì vẫn có những trường hợp công việc mang tính cấp bách".

Mỹ Linh là diễn viên nữ thu hút sự chú ý khi tham gia Gương mặt điện ảnh 2019. Cô từng tham gia nhiều dự án phim như: Phận làm dâu, Sông phố nhà ghe, Trọn nghĩa thủy chung, Học làm cha mẹ... Ngoài ra, cô còn được biết đến là vợ kém 30 tuổi của diễn viên hài Lê Huỳnh.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 08-28-2025
Reputation: 370382


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,070
Last Update: None Rating: None
Attached Images
 
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 14,105 Times in 11,266 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 185
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
The Following User Says Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
mrhtran1 (08-29-2025)
Reply

User Tag List

Thread Tools

“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 12:05.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10145 seconds with 15 queries