HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người giàu nhất nước Anh giải thích lí do không mua MU
Người đàn ông giàu nhất nước Anh Sir Jim Ratcliffe là CĐV trung thành của Manchester United từ nhỏ. Ông đã thiết lập nên đế chế kinh doanh của mình và hiện đang là chủ sở hữu CLB Nice của Pháp.
Sir Jim Ratcliffe không quan tâm đến việc mua Manchester United từ gia đình nhà Glazer vào thời điểm này, nhưng có thể đầu tư vào một ngày nào đó nếu “quỷ đỏ” thay đổi.Người hâm mộ MU đang tuyệt vọng với chủ sở hữu CLB là nhà Glazer. Họ tổ chức nhiều người biểu tình nhằm buộc nhà Glazer bán và rời MU. Nhưng rất ít người mua được MU, mặc dù đó có là Sir Jim Ratcliffe, người giàu nhất nước Anh và là CĐV cuồng nhiệt của MU từ nhỏ.

Doanh nhân này đã kiếm hàng tỉ USD từ việc thành lập công ty hóa chất Ineos vào năm 1998. Sir Jim Ratcliffe là người giàu nhất nước Anh trước khi định cư ở Monaco vào tháng 9-2020.

Chủ sỡ hữu của Nice, Ratcliffe đứng thứ 113 trong danh sách tỉ phú năm 2021 của Forbes. Ông còn Forbes xếp cao hơn cả chủ sở hữu CLB Arsenal Stan Kroenke và Joe Lewis của Tottenham. Tài sản của ông ước tính khoản 14,7 tỉ USD.Ratcliffe rất quan tâm đến thể thao, ông đã đầu tư vào các môn chèo thuyền, xe đạp, điền kinh, F1, bóng bầu dục và bóng đá. Ineos hiện là chủ sở hữu CLB Lausanne-Sport của Thụy Sĩ và CLB Nice của Pháp.

Ông xuất hiện trên mặt báo nước Anh sau khi các báo cáo cho thấy Nice quan tâm đến việc ký hợp đồng với Jesse Lingard của MU dưới dạng cho mượn trong phần còn lại của mùa giải.

Mặc dù không rõ thỏa thuận có hoàn thành hay không nhưng chắc chắn người giàu nhất nước Anh không quan tâm đến việc mua lại CLB ông yêu mến là Man United.

Doanh nhân này không có kế hoạch mua lại một CLB của Premier League như tờ Mirror (Anh) tiết lộ trong bản tin độc quyền vào tháng 9-2019. Nhưng những người thân cận nhất của Ratcliffe không loại trừ trường hợp cuối cùng ông mua 1 CLB của Premier League.

Một người thân tín của Ratcliffe chia sẻ năm 2019: “Sir Jim Ratcliffe là một người rất ủng hộ các doanh nghiệp ở đất nước này và thật sự quan tâm đến việc mua một CLB hàng đầu Premier League.

Đồng thời, ông muốn giữ giá trị đồng tiền của mình. Sau khi cân nhắc các chi phí liên quan và khoản đầu tư cần thiết, ông ấy đã chọn Nice trước các CLB Premier League mà ông ấy đàm phán”.Vài tuần sau đó, Sir Jim Ratcliffe đích thân thảo luận trực tiếp về các vấn đề của đội bóng thân yêu MU. Những bình luận của Ratcliffe cho thấy rõ, ông chỉ cân nhắc mua MU hay 1 CLB nào đó của Premier League nếu phù hợp về mặt tài chính.


Phát biểu vào tháng 11-2019, Sir Jim Ratcliffe chỉ trích MU với tuyên bố MU đã “mất lửa” kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu vào tháng 5-2013.

Khi được hỏi liệu có mua MU hay không, Sir Jim Ratcliffe trả lời ví von: “Không, không phải lúc này. Họ đang gặp khó khăn khá lớn với tư cách là một doanh nghiệp. Ineos không bao giờ muốn trở thành người kiếm tiền ngớ ngẩn trong thị trấn.

Họ không có quyền lựa chọn người quản lý, họ không mua được những món hàng (cầu thủ) tốt. Họ tung những khoản tiền ngớ ngẩn, điều mà chúng ta đã thấy với những cầu thủ như Fred.

Chúng tôi sẽ không đầu tư ở những nơi khác cho đến khi chúng tôi có một hoạt động tốt tại đây (Nice). Chúng tôi cần tìm cách thành công trước khi muốn viết một tấm séc lớn. Điều đó là khá khó khăn”.Kể từ khi tiếp quản Nice vào tháng 8-2019, CLB đã đứng thứ 5 và 9 tại Ligue 1. Còn ở mùa này, Nice đang đứng thứ hai trên bảng tổng sắp, kém đội đầu bảng PSG 11 điểm và có cơ hội lớn giành vé dự Champions League mùa tới.

Sir Jim Ratcliffe tiếp tục: “Thành thật mà nói, Manchester United đã tiêu một số tiền lớn kể từ khi Sir Alex Ferguson ra đi. Nói một cách nhẹ nhàng là nó quá nghèo nàn. Thật sự nghèo một cách đáng kinh ngạc.

Chúng tôi có cách tiếp cận khác ở Nice là thông minh về vấn đề đó (mua bán cầu thủ). Hãy cố gắng làm nó tốt hơn và cố gắng tìm kiếm tài năng trẻ. Một số CLB dường như có khả năng làm điều đó như Southampton và Lille. MU đã làm điều đó thật sự kém. Họ đánh mất mình bằng cách nào đó”.Về cái giá phải trả để mua 1 đội bóng nằm trong nhóm Big Six Premier League, Ratcliffe nói thêm: “Bạn nhanh chóng có được một con số (mức giá) khá cao. Và ngay cả khi các CLB được định giá như ngày nay, chưa từng ai phải trả những khoản tiền đó.

Roman Abramovic đã trả bao nhiêu để mua Chelsea, 100 triệu bảng? Nhà Glazer ở United thì sao, 500 triệu bảng là bao nhiêu? Bạn có thể nói bây giờ họ trị giá 3, 4 tỉ bảng nhưng chưa ai trả những số tiền đó.

Ineos luôn cố gắng thực hiện một cách tiếp cận hợp lý. Chúng tôi không thích tiêu xài hoang phí, nếu không chúng tôi sẽ không có vị trí như ngày hôm nay. Đó là một phần DNA của chúng tôi, cố gắng chi tiêu hợp lý”.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Hanna's Avatar
Release: 01-26-2022
Reputation: 58282


Profile:
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	ef89b6a614e4fdbaa4f5.jpg
Views:	0
Size:	16.5 KB
ID:	1990149  
Hanna_is_offline
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 110
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 21:34.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12017 seconds with 15 queries