HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > USA NEWS > Republican Party


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người Do Thái ủng hộ Trump đã đến Madison Square Garden! (Quá nhiều lời kể về Đức Quốc xã của đảng Dân chủ)
Người Do Thái ủng hộ Trump đã đến Madison Square Garden! (Quá nhiều lời kể về Đức Quốc xã của đảng Dân chủ)




Kamala đã tổ chức các cuộc họp báo "khẩn cấp" cảnh báo nước Mỹ, Joe Biden đã nói rằng ông muốn Trump bị bắt giữ, và Tim Walz đã nói với sinh viên đại học cách đây vài ngày rằng Tổng thống Trump sẽ sử dụng quân đội để bắt giữ họ nếu họ không đồng tình với ông; bởi vì Trump là Hitler, và những người ủng hộ ông là Đức Quốc xã.

Hillary thậm chí còn lên CNN hôm nọ và gọi Trump là Hitler và cuộc biểu tình (hiện đang diễn ra) tại Quảng trường Madison là sự gợi nhớ đến cuộc biểu tình của Đức Quốc xã diễn ra vào những năm 1930, ám chỉ rằng những người tham dự cuộc biểu tình hôm nay chính là Đức Quốc xã.

Vâng, nhóm Do Thái ủng hộ Trump vừa xuất hiện tại Quảng trường Madison , và có vẻ như đây có thể là một sự kiện hơi khác so với bất kỳ cuộc mít tinh nào của Đức Quốc xã mà tôi từng nghe đến.




Tôi không có cảm giác rằng những người Do Thái đang xếp hàng để vào cuộc mít tinh của Trump nghĩ rằng ông ta là Hitler chút nào. Và tất cả những "người Đức Quốc xã" đứng xung quanh, ủng hộ Trump dường như cũng không phải là mối đe dọa đối với họ. Từ duy nhất tôi có thể nghĩ ra để mô tả sự kiện hoàn toàn bất ngờ này (nhưng hoàn toàn hợp lý và hợp lý)? — " Kỳ lạ ".




Thành thật mà nói, tôi không nghĩ mình từng thấy nhiều người theo chủ nghĩa Quốc xã vẫy cờ Israel như vậy. Thật điên rồ! Hãy xem video này về những người Do Thái Chính thống đang chờ bên ngoài cuộc biểu tình, với thông điệp gửi đến việc đảng Dân chủ dán nhãn Trump là một người theo chủ nghĩa Quốc xã.






Theo một bài viết trên Breitbart đưa tin về cuộc biểu tình, người Do Thái cùng với những người dân New York khác đã đổ xô đến cuộc biểu tình — hoàn toàn bác bỏ quan điểm chung của đảng Dân chủ rằng đây là một "cuộc biểu tình của Đức Quốc xã".

Người Do Thái và những người dân New York khác đã đổ xô đến một cuộc biểu tình ủng hộ Donald Trump vào Chủ Nhật tại Madison Square Garden ở Manhattan — một cuộc biểu tình mà chiến dịch tranh cử của Kamala Harris và những người Dân chủ khác đã vu khống là "cuộc biểu tình của Đức Quốc xã".

Đám đông khổng lồ tụ tập cho cuộc biểu tình tại địa điểm nổi tiếng ở Manhattan, sân nhà của đội New York Knicks và cho đến gần đây, nơi Billy Joel biểu diễn trong nhiều năm. (Đáng chú ý là Joel là người Do Thái và đã từng đeo một ngôi sao màu vàng trên sân khấu vào năm 2017.)

Người Do Thái xuất hiện trong số những người tụ tập — bao gồm cả người Do Thái Chính thống và Do Thái Hasidic, được phân biệt bằng chiếc mũ đen:

Địa điểm này là nơi diễn ra nhiều sự kiện của người Do Thái, thậm chí là một cuộc biểu tình chống Đức Quốc xã vào những năm 1940. Nhưng điều đó không ngăn được đảng Dân chủ tuyên bố Trump chọn địa điểm ở New York vì nó có liên quan đến Đức Quốc xã.

Vì một lý do nào đó, tôi không nghĩ cộng đồng Do Thái nhận được bản ghi nhớ về cuộc biểu tình của Đức Quốc xã. Họ có vẻ quan tâm hơn đến một cuộc biểu tình thúc đẩy tự do và một nước Mỹ mạnh mẽ như một nước Cộng hòa Hiến pháp trái ngược với "một" Đế chế khác.




Người Do Thái chắc chắn không coi đây là cuộc biểu tình của Đức Quốc xã, nếu không thì họ có lẽ đã đến cuộc biểu tình "khác" ở đâu đó trên phố — cuộc biểu tình nhỏ hơn, tôi chắc chắn — nơi mà chủ nghĩa độc đoán được che đậy bằng ngôn từ hoa mỹ thực sự là tên của trò chơi. Không có gì ngạc nhiên khi người Do Thái dường như bị thu hút nhiều hơn bởi thông điệp về tự do và công lý của Tổng thống Trump , hơn là thông điệp về sự kiểm soát và sự điên rồ về văn hóa.

Và nếu bạn đã đọc đến đây, tôi có một điều thú vị dành cho bạn. Nhưng tôi cảnh báo bạn, đây là một chút thay đổi về mặt bánh răng. Đây là Jerry Warstki. Jerry đã 94 tuổi, và ông ấy là người đàn ông ở trung tâm bức ảnh tiêu đề của tôi.

Jerry đã sống sót sau trại Auschwitz . Và khi Jerry nói rằng anh ta hiểu rõ hơn Kamala về con người thực sự của Hitler (hoàn toàn không giống Tổng thống Trump) — tôi tin anh ta.




Thế là hết chuyện cũ rích về Hitler & Đức Quốc xã mà đảng Dân chủ đã nịnh hót suốt tuần. Tôi có cảm giác điều này sẽ không ngăn họ tiếp tục lời vu khống vô cùng thiếu tôn trọng đó — đó chỉ là dấu hiệu cho thấy họ chẳng có gì đáng kể để đưa ra. Kamala, Walz, Biden, Obama, Hillary… họ đều đã đưa ra những tuyên bố đó trong tuần này. Họ chẳng làm gì ngoài việc ném mì spaghetti vào tường, hy vọng nó sẽ dính.

Có lẽ ai đó nên nói với họ rằng Hitler không hẳn là người ủng hộ tự do như Trump; thực tế là ông ta ủng hộ đàn áp nhiều hơn… giống như họ. Tôi không nghĩ là đảng Dân chủ từng nghe nói về những người sống trong nhà kính ném đá — phần duy nhất họ hiểu là cách ném đá. Nhưng ngôi nhà kính đó sắp sụp đổ vào giấc mơ toàn cầu hóa “thức tỉnh” của họ; và hãy ngợi khen Chúa vì điều đó.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



kentto
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Release: 10-27-2024
Reputation: 229131


Profile:
Join Date: Apr 2012
Posts: 8,771
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	jewsfortrump-1600x900.jpg
Views:	0
Size:	241.3 KB
ID:	2445483  
kentto_is_offline
Thanks: 4,288
Thanked 15,741 Times in 5,317 Posts
Mentioned: 13 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 110 Post(s)
Rep Power: 33
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
The Following User Says Thank You to kentto For This Useful Post:
phokhuya (10-27-2024)
Reply

User Tag List


Rò Rỉ Nhân Sự Đại Hội 14: Cuộc Mặc Cả Quyền Lực Giữa Công An – Quân Đội? Yamaguchi-gumi Rầm Rộ Họp Cuối Năm: Xã Hội Đen Lớn Nhật Nhật Bản Vẫn Sống Khỏe Giữa Thời “Văn Minh” Công nghiệp đẻ thuê cho tài phiệt Trung Quốc: Khi hộ chiếu Mỹ bị biến thành món hàng
Mẹ Cường "đô la" nguy cơ lại bị bắt Từ hiện tượng "Trumpugee", làm như thế nào để đi ra khỏi nước Mỹ? Kinh tế Việt Cộng nát như tương, Khi Gánh Thuế Nặng Hơn Gánh Hàng: Tiểu Thương Vật Vã Giữa Chợ Vắng Và Dự Án Tỷ Đô
Nhiều "nhà giàu" đi BMW, Lexus, Mercedes bán rau ở Bolsa : Bãi Đậu Xe Hóa Chợ Đuôi Xe Trần Đồng Lan (Lana Condor) – Cô Bé Mồ Côi Cần Thơ Trở Thành Minh Tinh Hollywood Những chuyện hài hước nhất hôm nay
Tướng tình báo Venezuela tiết lộ mạng lưới ma túy – gián điệp cắm sâu vào nước Mỹ? 5 tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ (trừ Alaska) – và những nơi mùa đông ‘dễ thở’ cho người Việt Đàm phán Miami: Trump sốt ruột tìm hòa bình, Putin ung dung chờ thắng chậm
Khi Trump tái khởi động ‘chiến tranh ma túy’: từ tàu ma túy bị bắn chìm đến nỗi mất ngủ ở Caracas Mỹ thời Trump: Trục xuất người Iran về ‘địa ngục’, rồi dùng drone Iran để đánh Iran Donald Trump và học thuyết mới: Mỹ không còn làm ‘cảnh sát toàn cầu’
GDP giảm 0,1% và những con người mất trắng 100% sau bão lũ Michael và Susan Dell donate 6,25 tỷ USD vào “Tài khoản Trump”: Kho báu cho trẻ em Mỹ hay chỉ là cú khuyến đẻ kể cho vui? Đường sắt cao tốc 61 tỷ USD và ‘doanh nhân xù nợ’ 30 triệu
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Mailisa bất ngờ “đóng cửa” giữa bão điều tra: Đế chế làm đẹp nghìn tỷ khép lại MAGA Đen - MAGA Đỏ - Giấc mơ đế chế dữ liệu của Peter Thiel và giới trọc phú công nghệ
Ánh đèn hiên nhà trong đêm bão tuyết: câu chuyện Lễ Tạ Ơn kỳ diệu sau 41 năm Xả súng gần Nhà Trắng: Bi kịch Lễ Tạ Ơn và cuộc chơi chính trị của Trump với hồ sơ di dân Afghanistan Từ Frankenstein đến Game of Drones: Khi công nghệ biến chiến tranh thành cuộc hỗn loạn vĩnh viễn
Biển lửa Wang Fuk Court: 65 người chết, Hồng Kông choáng váng trước “thảm họa giàn giáo tre” Biển lửa Wang Fuk Court: Thảm họa người già Hồng Kông và cuộc điều tra “sự cứu thả chết người” Chết cháy hàng loạt tại Hồng Kông, các toà nhà biến thành địa ngục, hàng trăm người mất tích
Black Friday ảm đạm ngoài phố, rực lửa trên livestream: Người Việt đổi kiểu săn sale Cánh tay phải của Zelensky ngã ngựa: Ukraine bị ép chọn giữa danh dự và đồng minh Tryptophan trên tiểu hành tinh Bennu: Phát hiện mới cho thấy “công thức sự sống” đến từ vũ trụ
Trump, Donetsk và “thỏa thuận không thể”: Ukraine bị ép vào góc hẹp của một nền hòa bình đẫm máu Từ Stalin tới Putin: 86 năm sau, bóng ma chiến tranh mùa đông vẫn ám ảnh đế quốc Nga Putin khen kế hoạch hòa bình của Mỹ nhưng dọa chiếm thêm đất nếu Kyiv không rút quân
Trump siết nhập cư sau vụ nổ súng: Rà soát toàn bộ thẻ xanh từ 19 “quốc gia đáng lo ngại” Thảm họa cháy chung cư ở Hong Kong: 128 người chết, hàng trăm người mất tích và những câu hỏi nhức nhối Cô gái Brazil bị trục xuất và nghịch lý cay đắng ngay trong gia đình phát ngôn viên Nhà Trắng

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 16:01.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11240 seconds with 15 queries