HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Người phụ nữ 5 năm liền không thể ăn cơm
Old 01-23-2011   #1
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
tonycarter's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 61
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
Sau một cơn bạo bệnh, chị Hoàng Thị Linh (50 tuổi) ở xã Lộc Yên, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cứ nhìn thấy cơm là sợ. Từ đó đến nay đã 5 năm liên tục chị Linh ăn hoa quả để thay cơm.

Chị Linh là người phụ nữ không chồng. Cách đây 5 năm, chị này bị ốm một trận thập tử nhất sinh. Sau cơn bạo bệnh chị Linh bỗng nhiên sợ cơm. Chị nói rằng cứ ngửi thấy mùi cơm, mùi gạo là lại thấy buồn nôn.

Thay vì ăn cơm, chị ăn trái cây. Cam, bưởi, ổi, táo…quả gì chị cũng ăn. Tuy nhiên thứ trái cây mà chị khoái khẩu nhất là chuối luộc. Tiếp đó là cam. Những thức này luôn có sẵn trong vườn. Thỉnh thoảng để lót dạ chị Linh cũng có thể ăn bánh mỳ hoặc mì tôm sống nhưng hoa quả vẫn là nguồn thức ăn thường xuyên nhất.
Cam là một trong số thức ăn mà chị Linh ăn thường ngày để thay cơm.

Ông Hoàng Gia Phương – bố chị Linh cho biết: Gia đình đã đưa chị đi khám và chữa trị nhiều nơi nhưng không ai đoán ra bệnh gì. Ban đầu người trong nhà khá sửng sốt nhưng lâu dần rồi cũng thấy thành quen. Giờ thì việc chị Linh ăn hoa quả thay cơm cũng bình thường như việc ông ăn cơm và hút thuốc lào vậy.


Anh Nguyễn Văn Dũng – Xóm trưởng xóm 1 Bàu May xã Lộc Yên nói rằng một đôi lần vì thương cảm nên đã ép chị Linh ăn cơm, gần như ngay lập tức chị nôn thốc nôn tháo.
Sau 5 năm ăn hoa quả thay cơm, sức khỏe chị Linh đã giảm sút rõ rệt.

Điều ông Lâm lo lắng là hoàn toàn có cơ sở bởi trên thực tế sức khỏe chị Linh đã giảm sút rõ rệt từ khi ăn hoa quả thay cơm. Giờ đây chị chỉ có thể đi lại và làm một số việc nhẹ nhàng trong nhà, công việc đồng áng và bưng bê vật nặng đều nhờ vào bờ vai của người bố hơn 70 tuổi.


5 năm liên tục ăn hoa quả thay cơm, chị Hoàng Thị Linh ý thức rất rõ sự bất thường này. Chị chỉ có một tâm niệm là được trở lại với thói quen ăn uống bình thường, mong ăn được cơm như tất cả mọi người. Thế nhưng ước vọng giản dị ấy vẫn không thể nào thực hiện nổi vì cho đến nay vẫn chưa có ai có thể giúp chị chẩn trị chính xác căn bệnh này.


Theo VTC
tonycarter_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1c.jpg
Views:	18
Size:	5.7 KB
ID:	257424  
 
User Tag List

Thread Tools


 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 16:36.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12168 seconds with 15 queries