HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default iPad mini sẽ ép các đối thủ tablet hạ giá
Old 03-09-2013   #1
dh2003
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
dh2003's Avatar
 
Join Date: Sep 2008
Posts: 9,141
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 27
dh2003 Reputation Uy Tín Level 1dh2003 Reputation Uy Tín Level 1
Chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ iPad mini thế hệ thứ hai của Apple sẽ buộc các hãng đối thủ phải giảm giá hơn nữa sản phẩm của họ, chuyên gia phân tích Mark Moskowitz của JP Morgan nhận định.


Trang công nghệ Cnet dẫn thông báo vừa được Moskowitz gửi tới các nhà đầu tư hôm nay cho biết, nhà phân tích này đã nâng dự báo doanh số máy tính bảng năm 2013 dựa trên tình hình nhu cầu iPad mini cũng như các dòng máy tính bảng giá rẻ khác đang tăng mạnh trên thị trường công nghệ toàn cầu.

Moskowitz dự báo doanh số máy tính bảng sẽ tăng 65% trong năm nay, cao hơn so với mức 53,5% được đưa ra trong lần dự báo trước. Tổng mức lợi nhuận từ dòng sản phẩm này có thể sẽ tăng 33,2%, cao hơn so với mức ước tính 32,5% trước đây. Trong đó, Apple sẽ là đối tượng thụ hưởng chính.

Theo ý kiến của Moskowitz, các nhà sản xuất thiết bị di động khác chưa thể tung ra mẫu máy tính bảng “hấp dẫn” như iPad, ít nhất là cho tới lúc này. Trong bối cảnh đó, giá cả sẽ là yếu tố quyết định thắng thua và để giành được chỗ đứng trong không gian thị trường còn lại, các hãng sẽ buộc phải hạ giá.

“Chúng tôi cho rằng, 2013 sẽ là một năm quan trọng đối với các hãng đi sau, bởi chiếc iPad mini của Apple, đặc biệt là khi thế hệ thứ hai của nó ra đời, sẽ khiến các nhà cung cấp khác phải giảm giá sản phẩm, thậm chí là thấp hơn nữa”, ông nói.

Theo tiết lộ mới đây trên trang công nghệ iMore, Apple sẽ “vén màn” chiếc iPad 5 và iPad mini thế hệ 2 vào tháng 4. Trong đó, iPad mini 2 sẽ được nâng cấp cấu hình, nhưng tiếp tục không được hãng Apple trang bị loại màn hình Retina nhằm giữ giá của sản phẩm ở mức thấp và thời lượng pin ổn định.

Moskowitz cho rằng, các hãng sản xuất khác có thể phải hạ giá sản phẩm xuống dưới 199 USD. Ngoài vấn đề iPad, việc giá máy tính bảng giảm còn bởi ngày càng có nhiều hãng tiến vào thị trường thiết bị công nghệ này. Moskowitz dự tính giá bán trung bình sẽ giảm 2 con số trong 2013 và 2014.


Trước đó, hãng nghiên cứu Display Research dự báo, tổng lượng xuất xưởng màn hình máy tính bảng sẽ tăng từ 160 triệu đơn vị năm 2012 lên 254 triệu trong năm nay. Trong đó, loại màn hình từ 5 inch tới 8,9 inch được cho là sẽ chiếm khoảng 136 triệu, còn loại màn hình 9 inch tới 10 inch đạt 118 triệu.

Display Research khẳng định rằng tablet cỡ nhỏ sẽ chiếm thị phần lớn trong năm nay. Theo đó, iPad 9,7 inch sẽ bị iPad mini hạ bệ. Xu hướng ngày càng rõ hơn, khi chính bản thân Apple cũng dự đoán sẽ bán được 55 triệu máy iPad mini và 33 triệu iPad 9,7 inch trong năm 2013, DisplaySearch phân tích.

Ban đầu, Apple dự tính bán được 40 triệu iPad mini và 60 triệu iPad 9,7 inch. Thế nhưng diễn biến thực tế buộc Apple phải nghĩ lại. Display Research còn cho rằng, nhiều khả năng dòng máy tính bảng lai điện thoại thông minh (phablet) bắt đầu chiếm thị phần của máy tính bảng cỡ nhỏ trong tương lai gần.

Theo Vneconomy
dh2003_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	nguoiduatin.jpg
Views:	11
Size:	5.4 KB
ID:	449352  
Old 03-09-2013   #2
ChaTôi
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Oct 2012
Posts: 658
Thanks: 71
Thanked 23 Times in 14 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 14
ChaTôi Reputation Uy Tín Level 1
Default

Tất cả mọi người nên cảnh giác trước các sản phẩm điện tử có liên kết Internet của Trung Cộng. Cho dù gía bán có rẻ thúi đi nữa cũng chớ dại mua!

Như chúng ta đã biết, bọn Trung Cộng luôn có mưu đồ thống trị loài người toàn thế giới, vì muốn đạt được mục đích đó, chuyện gì họ chẳng dám làm?

Đặt vài chục con Spyware vào trong các sản phẩm đó, thì có khó gì với nhà sản xuất, để rồi lúc cần, chúng gọi những con spyware đó lên, thế là mọi bí mật của khách hàng sẽ bị chúng khống chế, các mật mã vào các tài khoản ngân hàng cũng sẽ bị họ đánh cắp...

Đến lúc biết được ai là thủ phạm, thì làm gì được nhau?

Kiện mấy cái đầu trâu mặt chó đó à?

Ngay cả EU, Hoa Kỳ bị các Hacker của Trung Cộng quấy phá còn không làm được gì, thì thử hỏi, loại tép riêu, chết bằm, hèn nhát như nhà cầm quyền csvn thì làm được cái đách què gì với bọn Trung Cộng?

Tốt nhất, nếu không muốn bị phiền toái, thì đừng mua bất cứ sản phẩm điện tử của bọn chó chệt, chỉ như vậy, cuộc sống mới bớt được những phiền toái !!!
ChaTôi_is_offline  
 

Tags
apple, chuyên gia phân tích Mark Moskowitz, giảm giá, iPad mini
User Tag List

Thread Tools

Công dân Mỹ cũng có thể bị ICE bắt nhầm: ‘Xứ tự do’ và nỗi sợ gõ cửa lúc nửa đêm Khi CIA mù tịt, còn một tướng VNCH đã nhìn ra trước Kinh tế Trung Quốc kẹt giữa lạm phát và giảm phát
Hàng Tàu phá vây thuế quan, Trump khoe kinh tế A+++ và chiếc ví rỗng của người Mỹ Nguyễn Cao Kỳ, cái chết bất ngờ và bài học đắt giá về ‘hòa hợp hòa giải’ Trung Quốc siết cổ doanh nghiệp Việt: Cuộc xâm lược thương mại ngay trên sân nhà
Mỹ đuổi thẳng tay nếu chửi Mỹ trên Facebook Hòa bình mong manh cho Ukraine: Kế hoạch 20 điểm, sức ép từ Trump và bài toán bầu cử giữa làn đạn Fed cắt lãi suất lần thứ ba liên tiếp: Powell “phanh gấp”, túi tiền người Mỹ thay đổi ra sao?
IKEA khai trương cửa hàng đầu tiên ở New Zealand: Người Kiwi xếp hàng từ tờ mờ sáng Nước Mỹ không dung dưỡng kẻ vô ơn: Tị nạn, di dân và cơn giận của Donald Trump Dư âm Giáng Sinh Sài Gòn xưa: Từ mùa sao sáng đến thánh ca buồn
Lê Duẩn – Mao Trạch Đông và cái giá “lá chắn phương Nam” của Việt Nam Trung Quốc hủy 540.000 vé sang Nhật: Đòn răn đe hay cú “tự bắn vào chân”? Trump xóa bỏ tiêu chuẩn nhiên liệu thời Biden
Mỹ đã hiểu sai tham vọng của Đảng Cộng sản Trung Quốc và đánh giá thấp sự quyết liệt tàn nhẫn của họ Tị nạn, thẻ xanh, visa du học cùng bị “khóa cửa” Khi bia Mexico gặp búa trừng phạt di trú của Trump: Cú ngã đau của đế chế Modelo – Corona
Biển số 37.77: Thông điệp ngầm của Thủ tướng Nhật Takaichi Sanae gửi Bắc Kinh Quốc tịch Mỹ: Tường thành gần như tuyệt đối cho người nhập tịch Con gái Hà Nội, giọt nước dưới mặt lá
Những tay giang hồ miền Nam: huyền thoại, bóng tối và cái giá phải trả Huỳnh Điều – “anh lớp Ba” mà Cộng sản sợ cái miệng hơn sợ khẩu M.79 Tiếng súng 9 giờ sáng ở Florida và hành trình cuối của nữ deputy Terri Sweeting-Mashkow
“Giang sơn” nào được sắp xếp, và sắp xếp cho ai? Sau 40 tuổi, khuôn mặt là “bản lý lịch” của tâm hồn Siêu biệt phủ trăm tỷ của Chủ tịch phường Hải Phòng: “Đại Lộc Thiên tử” giữa làng nghèo
Từ vụ sạc 24 giờ ở Mỹ đến chết yểu ở Ấn Độ: VinFast và câu hỏi dành cho người Việt Khi chú Hòa xây nhà bình dân: những kiệt tác âm thầm giữa lòng Sài Gòn Việt Nam – Xứ sở của những người bị bắt phải học nghề đói
Mailisa bị bắt và ký ức đôi vợ chồng ăn chay đi chùa Đi Hàn, đi Nhật rồi nhìn lại Việt Nam: yêu nước đâu chỉ nói trên môi Nepal – Đất nước sống ở năm 2082 giữa trái tim Himalaya
Nicholas Winton – Người hùng thầm lặng cứu 669 đứa trẻ khỏi bóng đen Đức Quốc Xã Bi kịch giáo sư Yoshihiro Sato: khi dữ liệu đẹp đổi lấy danh dự và cái chết Sự ngu dốt của bọn có học – từ Nguyễn Huy Thiệp đến thời những lời nói lật ngược sự thật

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 21:53.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13012 seconds with 15 queries