HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Cool Đan Trường và bà xã Thủy Tiên bất đồng chuyện con cái
Đan Trường không muốn con dấn thân vào làng giải trí. Bà xã Thủy Tiên lại có suy nghĩ trái ngược. Hai vợ chồng đối nghịch nhau chuyện cho con vào showbiz.

Đan Trường vừa trở về Việt Nam sau nhiều tháng chăm con ở Mỹ. Anh sẽ dành thời gian để thực hiện các sản phẩm âm nhạc của mình. Lên chức bố ở tuổi ngoài 40, Đan Trường đã có những chia sẻ về cuộc sống bận rộn hiện tại.

- Cảm giác của anh sau một thời gian dài nhiều tháng mới trở về nước?

Đợt này Đan Trường về nước có vài ngày thôi nhân dịp kênh Youtube của mình nhận được nút bạc vì lượng người theo dõi rất lớn. Tôi đang cảm thấy rất tự hào. Trước đây, tôi cũng biết đến Youtube nhưng các sản phẩm âm nhạc của mình chỉ phát hành đĩa, hay các trang nghe nhạc trực tuyến. Không ngờ mới tham gia Youtube đã nhận được sự quan tâm như vậy. Sắp tới, ngoài các sản phẩm âm nhạc, tôi cũng có dự định sẽ đăng tải thêm nhiều nội dung khác liên quan đến cuộc sống riêng như hậu trường quay MV, Đan Trường chăm con chẳng hạn… Hi vọng sẽ giúp Đan Trường tiếp cận được với khán giả gần hơn nữa.


Vợ chồng Đan Trường luôn dành thời gian cho con trai mới sinh Thiên Từ

- Đã lên chức bố, cuộc sống của anh hiện tại chắc hẳn phải bận rộn hơn trước rất nhiều?

Tôi luôn lên lịch rất kỹ, thường các kế hoạch đều tính trước 6 tháng. Hiện tại ai mời làm giám khảo các chương trình truyền hình thực tế giai đoạn này tôi cũng phải từ chối vì bận và phải hẹn đến cuối năm. Giai đoạn này tôi đi và về giữa Mỹ, Việt Nam để tranh thủ thực hiện các công việc của mình lẫn có thời gian bên con. Tôi vừa ra album nhạc dân ca Anh Ba ngố miền Tây và hai MV. Bây giờ, tôi sẽ ở Việt Nam hơn 1 tháng để thực hiện album nhạc trẻ, hi vọng kịp ra mắt vào tháng 10 này. Ngoài ra, tôi cũng ấp ủ trong năm nay có thời gian để làm một bộ phim ca nhạc.

Tôi phải chia thời gian ra để không xa con quá lâu. Nhiều khi chỉ ước Thiên Từ mau lớn để dẫn về Việt Nam thăm các cô chú và nhờ gia đình bên này phụ chăm sóc đỡ đần cũng như chia sẻ niềm hạnh phúc của tôi với mọi người.


Vợ chồng Đan Trường tại buổi lễ rửa tội cho con trai ở Mỹ

- Vậy anh có dự định cụ thể khi nào sẽ cho con trai về Việt Nam không?

Có lẽ phải đến khi Thiên Từ 1-2 tuổi. Khi tôi cảm thấy con khỏe mạnh và cứng cáp hơn, biết đi biết chạy rồi thì tôi cho về Việt Nam thôi.

- Anh có kỳ vọng con trai sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật giống mình không?

Có lẽ tôi khác mọi người không muốn con trai sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật. Tuy nhiên, hiện tại Thiên Từ nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng, Thủy Tiên cũng muốn con trai sau này theo con đường nghệ thuật nên quan điểm hai vợ chồng tôi đang hơi đối nghịch nhau chút xíu. Tôi muốn Thiên Từ học thật giỏi, có một tương lai với công việc cao cấp hơn ở Mỹ. Tôi nghĩ như vậy sẽ tốt hơn cho con.

Nghệ sĩ không được gần gia đình của mình nhiều, cứ rày đây mai đó, nhiều lúc tuổi xuân trôi qua rất nhanh. Tôi nhìn thấy các bạn trẻ được đi đây đó, vui chơi thoải mái với mọi người xung quanh, khám phá thế giới mà tiếc lắm. Ngày trẻ tôi không được như vậy, hay thậm chí bây giờ đã hơn 40 tuổi rồi mà vẫn có quá nhiều thứ mình không biết tới nữa. Chính vì vậy tôi muốn con của mình lđược àm người bình thường.


Đan Trường không muốn con trai hoạt động nghệ thuật

- Bé Thiên Từ theo mẹ hơn hay bố hơn?

Thiên Từ có một điểm lạ là nếu tôi đi xa con quá lâu tầm 1-2 tháng bé sẽ quên tôi luôn. Lúc đó mà lại ẵm bé sẽ khóc oe oe oe lên. Nhiều lúc phải làm quen với con lại từ đầu, quen hơi 1-2 tuần thì bế trên tay sẽ ngủ ngay. Chính vì vậy tôi không muốn xa con quá lâu. Thời gian sau này khi bé lớn hơn, quen bố rồi thì sẽ thoải mái tập trung cho công việc hơn.

Mỗi ngày tôi chỉ biết nhìn Thiên Từ lớn hơn, nhận biết mọi thứ nhiều hơn là hạnh phúc rồi. Ngày xưa gọi không biết nghe đâu nhưng bây giờ đã biết nhìn qua mình, cười và chơi với bố. Mỗi ngày mình cảm nhận được nhiều thứ hơn từ con.

- Vợ chồng anh có áp dụng phương pháp dạy con đặc biệt nào không?

Tôi chỉ nghe nói khi trẻ em mấy tháng tuổi thì nên nghe nhạc không lời nhiều để thông minh hơn. Sáng thức dậy thì cho Thiên Từ nghe Mozart để bé sảng khoái, trước khi đi ngủ thì nghe những nhạc nhẹ nhàng, thư giãn. Thiên Từ cũng hay nghe nhạc, xem video clip của bố. .

Tôi thường cho bé nghe nhạc nhiều để quen với âm thanh, khi mình làm việc trong nhà có va chạm, ồn ào bé vẫn ngủ được. Nhiều khi trong phòng mở nhạc dance đùng đùng mà bé vẫn ngủ say sưa. Đó cũng là chiêu của tôi và Thủy Tiên để cho con ngủ rồi có thể làm được công việc của mình.

- Cảm ơn và chúc anh luôn hạnh phúc trong cuộc sống!
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



june04
R10 Vô Địch Thiên Hạ
june04's Avatar
Release: 06-27-2017
Reputation: 17571


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 69,839
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.61.gif
Views:	0
Size:	317.8 KB
ID:	1062019   Click image for larger version

Name:	1.6.jpg
Views:	0
Size:	136.9 KB
ID:	1062020   Click image for larger version

Name:	1.66.jpg
Views:	0
Size:	134.3 KB
ID:	1062021  

Click image for larger version

Name:	1.67.jpg
Views:	0
Size:	116.4 KB
ID:	1062022  
june04_is_offline
Thanks: 4
Thanked 3,340 Times in 2,944 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 22 Post(s)
Rep Power: 81
june04 Reputation Uy Tín Level 6
june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
Reply

Tags
be thien tu, con trai dan truong, dan truong, Thuy Tien

User Tag List

Thread Tools

“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 22:03.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10313 seconds with 13 queries