HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Bi hài chuyện sao Việt mê tín
Old 03-30-2011   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Thật ra, nghệ sĩ là những người rất mê tín. Quanh điểm yếu này của họ có rất nhiều chuyện thú vị.

Đổi khách sạn vì sợ… ma

Chuyện hơn hai năm trước, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương ngất xỉu khi đang hát trong đêm nhạc tưởng niệm nhạc sĩ Bảo Phúc và nhiều ngày trước đó, mỗi khi ăn cơm, nữ ca sĩ xinh đẹp này đều sới thêm một bát cơm, để một đôi đũa bên cạnh rồi nói: “Em mời anh ăn cơm” thì ai trong giới showbiz đều biết. Tuy nhiên, ít người biết rằng gần đây, Hồ Quỳnh Hương từng phải đổi khách sạn giữa đêm, vì cô cho là mình đã thấy... ma.

Chẳng là trong một show diễn ở Đà Lạt, vì là sao nên cô được dành riêng cho một phòng ở một khách sạn sang trọng tại đây. Tuy nhiên, tới giữa đêm, lễ tân của khách sạn được một phen hoảng hồn khi thấy Hồ Quỳnh Hương chạy tới gặp họ, mặt cắt không được hột máu và miệng cô cứ mở ra như muốn nói nhưng không ra lời. Phải một lúc sau, họ mới hiểu. Thì ra Hồ Quỳnh Hương cho rằng cô vừa gặp… ma. Cô ca sĩ xinh đẹp kể rằng cô đang ngủ thì bị tỉnh dậy và thấy… một bóng người trắng mờ mờ đang lơ lửng cạnh giường mình.



Hồ Quỳnh Hương từng phải đổi phòng khách sạn vì nghi thấy... ma.

Cho đến tận bây giờ, mỗi khi bạn bè nhắc đến việc này, Hồ Quỳnh Hương lại hoảng hốt ôm ngực bảo đừng kể nữa. Tất nhiên, từ nay, có “các vàng”, nữ ca sĩ không bao giờ trở lại khách sạn kia.

Sau chuyện này, Hồ Quỳnh Hương bị đồng nghiệp đùa, gắn cho từ “thần hồn nát thần tính” cạnh tên cô. Có lần, nữ ca sĩ xinh đẹp đã “cãi” lại. Cô kể rằng không phải mình cô gặp chuyện như thế này. Đồng nghiệp của cô, một “đấng nam nhi đầu đội trời, chân đạp đất” cũng từng “chạy tới xuýt nữa rơi… thắt lưng vì gặp “nó” trong WC phòng khách sạn lúc nửa đêm". Điểm khác nhau duy nhất là khách sạn mà Hồ Quỳnh Hương ở là tại Đà Lạt, còn khách sạn của nam ca sĩ kia “ngự” tại một phố cổ của Hà Nội.

Đổi nghệ danh để cầu may

Từ hơn một tháng nay, mỗi khi ai đó nhắc đến tên mình, cô ca sĩ Sao Mai Điểm hẹn 2004 Mỹ Dung năm nào đều tươi cười nhắc rằng bây giờ, nghệ danh mới của cô là Mỹ Dzung.

Về việc đổi nghệ danh đột ngột này, ban đầu, Mỹ Dzung cho biết cô làm vậy: “Để tránh trùng lắp nghệ danh với những nghệ sĩ cùng tên khác và đây cũng là một chút biến tấu ở một chặng mới trong con đường âm nhạc của tôi". Tuy nhiên, sau đó, khi đã thân mật với người nói chuyện hơn, Mỹ Dzung tiết lộ lý do quan trọng của việc này là cô “hy vọng với nó, sự nghiệp của tôi sẽ hên hơn nữa”. Mỹ Dzung cũng cho biết hêm cô đổi nghệ danh theo lời khuyên của “sư phụ” Đàm Vĩnh Hưng.



Mỹ Dzung cho rằng từ khi có nghệ danh mới, cô thấy... hên.

Gần đây, Mỹ Dzung cùng với Đàm Vĩnh Hưng và công ty Tiếng hát Việt của nam ca sĩ này và sản phẩm đầu tiên của họ là album Từ lúc em đi và Mr. Đàm là người sản xuất cũng như phát hành sản phẩm này.

Tên thật của Đàm Vĩnh Hưng là Huỳnh Minh Hưng. Thời gian đầu đến với sự nghiệp ca hát, anh đã từng rất lận đận. Minh Hưng đã tham gia rất nhiều cuộc thi ca nhạc, nhưng không đoạt giải nào. Anh từng phải ngồi hàng giờ tại các phòng trà chỉ để đợi ca sĩ nào đó nghỉ và anh được hát thế với thù lao rất thấp. Minh Hưng thay đổi nghệ danh khá nhiều lần cho đến cái tên Đàm Vĩnh Hưng thì anh dừng lại, vì cùng với tên mới này, “sự nghiệp của tôi phất lên như diều gặp gió” và bây giờ, chúng ta có một Đàm Vĩnh Hưng chắc nịch trong lòng công chúng.



Huỳnh Minh Hưng cho rằng nghệ danh Đàm Vĩnh Hưng đã giúp anh thành công trong sự nghiệp.

Sửa mũi theo... phong thủy

Chuyện các sao Việt sửa sang sắc đẹp nhờ dao kéo không có gì mới. Tuy nhiên, gần đây, một số người đẹp đua nhau thẩm mỹ bộ phận này dù mũi “nguyên bản” của họ đã rất xinh xắn. Điển hình như diễn viên Trương Ngọc Ánh, ca sĩ Minh Hằng, siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, ca sĩ Thủy Tiên, diễn viên Ngân Khánh, ca sĩ Tân Nhàn…



Tân Nhàn thấy gặp may sau khi sửa mũi.

Mục đích đầu tiên của những người đẹp này khi họ sửa mũi là muốn mình ngày càng xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, gần đây, một trong những người đẹp trên , ca sĩ Tân Nhàn, đã tiết lộ rằng cô chỉnh sửa mũi không chỉ vì muốn mình đẹp hơn, mà còn vì… phong thủy. Chẳng là một thầy phong thủy đã ngắm kỹ khuôn mặt giải nhất dòng nhạc dân ca của Sao Mai 2005 đã khuyên cô nên làm cho mũi cao và thanh hơn nữa. Nữ ca sĩ xinh đẹp đã làm theo và “sau khi sửa mũi, đúng là tôi phất lên”, Tân Nhàn vui vẻ khoe.



Thanh Hằng sửa mũi giống sao Hàn.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh cũng nằm trong “nghi án” sửa mũi vì phong thủy. Chiếc mũi ban đầu của Hoa hậu Thời trang Quốc tế Ai Cập 1998 này vốn đã cao và đẹp, nhưng gần đây, người ta thấy cô xuất hiện với chiếc mũi thanh tú hơn một chút. Trương Ngọc Ánh cũng không dấu chuyện mình đã “tu sửa” mũi. Khi được hỏi có phải việc sửa mũi của cô liên quan đến phong thủy không thì người đẹp tủm tỉm cười. Cô nói rằng với tư cách là doanh nhân, cô thấy rất hữu ích khi làm theo môn khoa học này. "Là một cô gái, ai không mong muốn mình xinh đẹp chứ”, Trương Ngọc Ánh nói thêm.



Chưa biết mũi mới của Trương Ngọc Ánh có làm vận hạn của cô tốt hơn không, nhưng rõ ràng, nhìn cô đẹp hơn.

Nguyễn Dương
theo dv
tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	16
Size:	33.0 KB
ID:	273767  
 
User Tag List

Thread Tools

Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 14:38.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13360 seconds with 13 queries