HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Obama không tin Triều Tiên có tên lửa hạt nhân
Old 04-17-2013   #1
saigon75
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
saigon75's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 54,629
Thanks: 1,521
Thanked 4,892 Times in 1,268 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 73
saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2
Tổng thống Mỹ Barack Obama hôm qua cho hay ông không tin rằng Triều Tiên có khả năng trang bị tên lửa đạn đạo mang đầu đạn hạt nhân, nhưng cảnh báo các hành động khiêu khích mới từ Bình Nhưỡng.


Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Ông Obama cũng nói ông hi vọng Triều Tiên, vốn đã thực hiện hàng loạt hành động khiêu khích và đưa ra các tuyên bố đe dọa, sẽ ngồi xuống và sử dụng ngoại giao để giải quyết các khó khăn của nước này.
Trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình NBC phát sóng ngày 16/4, ông Obama đã nhận được câu hỏi liệu Bình Nhưỡng giờ đây có khả năng trang bị bom hạt nhân cho tên lửa đạn đạo hay chưa. “Dựa vào các đánh giá tình báo hiện thời, chúng tôi không tin rằng họ có khả năng đó”, nhà lãnh đạo Mỹ đáp.
“Nhưng chúng ta phải đảm bảo rằng chúng ta có thể xử lý mọi tình huống tại đó và đó là lý do tại sao chúng tôi đặt các hệ thống phòng thủ tên lửa để bảo vệ trước bất kỳ sự tính toán sai lầm nào từ phía họ”, ông Obama nói thêm.
Hồi tuần trước, một nghị sĩ Mỹ dẫn báo cáo từ Cơ quan tình báo quốc phòng của quân đội Mỹ nói rằng Bình Nhưỡng phát triển thành công đầu đạn hạt nhân để gắn vào tên lửa. Tuy nhiên, Lầu Năm Góc và Nhà Trắng sau đó đã bác bỏ thông tin này.


Mỹ và các quốc gia đồng minh tại châu Á đang giám sát chặt chẽ Triều Tiên giữa lúc có thông tin nói Bình Nhưỡng có thể phóng tên lửa nhân dịp kỷ niệm 101 năm ngày sinh lãnh tụ Kim Nhật Thành.
“Tôi nghĩ tất cả chúng tôi đều dự đoán rằng Triều Tiên có thể thực hiện các động thái khiêu khách khác trong những tuần tới”, ông Obama cho hay.
Nhưng ông Obama nói thêm, ông hi vọng có thể kiềm chế các hành động khiêu khích của Triều Tiên và rằng Bình Nhưỡng có thể bước sang một giai đoạn “trong đó họ sẽ cố gắng giải quyết một số vấn đề thông qua đối thoại”.
Ngoại trưởng Mỹ John Kerry vừa kết thúc chuyến công du châu Á, nơi ông đã đưa ra viễn cảnh đàm phán với Triều Tiên, nhưng nhấn mạnh rằng trước tiên nước này cần chứng tỏ sự sẵn sàng trong việc từ bỏ chương trình hạt nhân.

An Bình
Theo AFP
saigon75_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	8
Size:	23.5 KB
ID:	460982  
Old 04-17-2013   #2
ôngđịalu
Banned
 
Join Date: Apr 2013
Posts: 49
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
ôngđịalu Reputation Uy Tín Level 1
Default

nên tin thì hơn.
có lý do dập cho thằng Mập 1 trận chứ...
tên Obama này ngu quá!
ôngđịalu_is_offline  
Old 04-17-2013   #3
viencent
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2007
Posts: 4,299
Thanks: 4
Thanked 797 Times in 491 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 102 Post(s)
Rep Power: 24
viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7
viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7
Default


YES..!! nó có cũng không dám bắn....hỏa tiễn sẽ bay qua đất TRUNG CỘNG..lãnh đạn..không phải đất MỸ...
viencent_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

IKEA khai trương cửa hàng đầu tiên ở New Zealand: Người Kiwi xếp hàng từ tờ mờ sáng Nước Mỹ không dung dưỡng kẻ vô ơn: Tị nạn, di dân và cơn giận của Donald Trump Dư âm Giáng Sinh Sài Gòn xưa: Từ mùa sao sáng đến thánh ca buồn
Lê Duẩn – Mao Trạch Đông và cái giá “lá chắn phương Nam” của Việt Nam Trung Quốc hủy 540.000 vé sang Nhật: Đòn răn đe hay cú “tự bắn vào chân”? Trump xóa bỏ tiêu chuẩn nhiên liệu thời Biden
Mỹ đã hiểu sai tham vọng của Đảng Cộng sản Trung Quốc và đánh giá thấp sự quyết liệt tàn nhẫn của họ Tị nạn, thẻ xanh, visa du học cùng bị “khóa cửa” Khi bia Mexico gặp búa trừng phạt di trú của Trump: Cú ngã đau của đế chế Modelo – Corona
Biển số 37.77: Thông điệp ngầm của Thủ tướng Nhật Takaichi Sanae gửi Bắc Kinh Quốc tịch Mỹ: Tường thành gần như tuyệt đối cho người nhập tịch Con gái Hà Nội, giọt nước dưới mặt lá
Những tay giang hồ miền Nam: huyền thoại, bóng tối và cái giá phải trả Huỳnh Điều – “anh lớp Ba” mà Cộng sản sợ cái miệng hơn sợ khẩu M.79 Tiếng súng 9 giờ sáng ở Florida và hành trình cuối của nữ deputy Terri Sweeting-Mashkow
“Giang sơn” nào được sắp xếp, và sắp xếp cho ai? Sau 40 tuổi, khuôn mặt là “bản lý lịch” của tâm hồn Siêu biệt phủ trăm tỷ của Chủ tịch phường Hải Phòng: “Đại Lộc Thiên tử” giữa làng nghèo
Từ vụ sạc 24 giờ ở Mỹ đến chết yểu ở Ấn Độ: VinFast và câu hỏi dành cho người Việt Khi chú Hòa xây nhà bình dân: những kiệt tác âm thầm giữa lòng Sài Gòn Việt Nam – Xứ sở của những người bị bắt phải học nghề đói
Mailisa bị bắt và ký ức đôi vợ chồng ăn chay đi chùa Đi Hàn, đi Nhật rồi nhìn lại Việt Nam: yêu nước đâu chỉ nói trên môi Nepal – Đất nước sống ở năm 2082 giữa trái tim Himalaya
Nicholas Winton – Người hùng thầm lặng cứu 669 đứa trẻ khỏi bóng đen Đức Quốc Xã Bi kịch giáo sư Yoshihiro Sato: khi dữ liệu đẹp đổi lấy danh dự và cái chết Sự ngu dốt của bọn có học – từ Nguyễn Huy Thiệp đến thời những lời nói lật ngược sự thật

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 21:13.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11337 seconds with 13 queries