HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default “Kỷ nguyên mới” của Hoàng Anh Gia Lai
Cầu thủ gần như mới hoàn toàn, huấn luyện viên mới, Sân vận động (SVĐ) Pleiku tiếp tục được nâng cấp chuẩn bị cho mùa giải mới… “kỷ nguyên mới” của Câu lạc bộ (CLB) HA.GL đang được mở ra. Có lẽ bầu Đức muốn “xóa bàn cờ” làm lại từ đầu, dù họ đã có thâm niên chinh chiến ở V.League trên 10 năm.

1. Chứng kiến cảnh hàng vạn lượt khán giả trong và ngoài tỉnh ùn ùn kéo đến ngồi ken kín các khán đài SVĐ Pleiku xem thầy trò ông Guillaume Graechen chơi tại giải tập huấn vừa qua, bầu Đức quyết định nâng cấp nhiều hạng mục cho nơi này.

Đầu tiên, tăng ánh sáng đèn lên 1.200 lux. Hiện nay SVĐ Pleiku có 4 trụ đèn, mỗi trụ 16 bóng, được lắp đặt cách đây khá lâu. Sau một thời gian sử dụng đã xuống cấp, hiện nay ánh sáng trên mặt cỏ chỉ khoảng 600 lux. Để đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng cho các trận đấu diễn ra vào ban đêm, CLB HA.GL đang tiến hành lắp thêm mỗi trụ gần gấp đôi số bóng đèn cũ. Khi hoàn thành, độ sáng SVĐ Pleiku sẽ tăng từ 600 lux lên 1.200 lux.


“Đá đèn” mà thiếu sáng, nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng chuyên môn trận đấu mà khán giả cũng mỏi cả mắt. Khổ nhất là các bác “phó nháy” và nhà đài, mỗi khi lên hình thường thiếu nét do thiếu sáng, đặc biệt cánh “phóng viên tỉnh” như chúng tôi. Bởi không phải ai, cơ quan truyền thông nào cũng có thể bỏ ra cả trăm, thậm chí hàng trăm triệu đồng mua một chiếc máy ảnh “xịn”, có ống tele to đùng, dài thòng chỉ để chụp đá bóng. Sắp tới đây chuyện này chỉ còn là dĩ vãng.

Cùng với đó, bảng điện tử mới sẽ được lắp đặt ở khán đài D… tất cả tạo ra hiệu ứng ánh sáng, giúp cho lối chơi “thêu hoa dệt gấm” của lứa cầu thủ Học viện HA.GL-Arsenal JMG ở đấu trường V.League mùa tới, càng thêm huyền ảo hơn.
Sân Pleiku


2. Cuộc cách mạng “xanh-sạch-đẹp” trong bóng đá của bầu Đức đang được người hâm mộ Phố núi ủng hộ cuồng nhiệt. Bằng chứng, trung bình mỗi trận đấu của thầy trò ông “Giôm” đá ở giải tập huấn mới đây thu hút khoảng 10 ngàn khán giả đến sân, cộng thêm 15.000 fans hâm mộ trong cả nước xem qua đường truyền youtube.

Anh Trần Hoàng Quân (Phường Yên Thế-TP.Pleiku) cho biết: “Khá lâu rồi khán giả Gia Lai mới quay trở lại SVĐ Pleiku xem HA.GL thi đấu đông như vậy. Chúng tôi hoàn toàn đồng ý với cách làm của bầu Đức, đã ra sân thì cầu thủ phải đá thật, đá đẹp, đá hết mình. Làm được việc đó, dù rớt hạng chúng tôi vẫn ủng hộ tới cùng”.

Đối với HA.GL, mùa giải mới sẽ chính thức được bắt đầu vào ngày 4-1-2015, khi đội quân ông “Giôm” tiếp đón Sana Khánh Hòa BVN trên sân nhà. Và bắt đầu từ ngày 15-12 này, Ban tổ chức sẽ tiến hành bán vé năm (xem trọn mùa) cho khán giả trong và ngoài tỉnh, bằng hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp tại SVĐ Pleiku.
Khán giả sân Pleiku

Một thành viên CLB HA.GL cho biết: “Mùa giải 2015, HA.GL sẽ đá ít nhất 14 trận trên sân nhà, trong đó có 1 trận ở Cúp Quốc gia. Giá bán mỗi vé 1 triệu đồng/mùa, bên cạnh được vào sân theo lối riêng, hệ thống kiểm soát theo mã vạch. Khán giả mua vé theo hình thức này còn được tặng 1 chiếc áo cùng màu thi đấu đối với HA.GL, có in tên cầu thủ đội chủ sân mà mình yêu thích, được uống nước miễn phí…”.

3. Trước khi bước vào mùa giải mới, đội bóng bầu Đức có 10 ngày tập huấn, “chạy đà” tại Thái Lan (từ 18 đến 28-12). Dự kiến điểm đến là tỉnh Chonburi, nơi có đội bóng cùng tên nổi tiếng ở xứ Chùa Vàng. Tại đây đội sẽ đá tập khoảng 3 trận, sau đó về nước.

Để chuẩn bị cho chuyến đi này, chiều 13-12, HA.GL sẽ có trận giao hữu với người láng giềng Đăk Lăk tại SVĐ Pleiku. Sau trận đấu có thể thầy “Giôm” sẽ gút danh sách ngoại binh trước khi sang Thái Lan. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện nay, HA.GL chưa chọn được cầu thủ ngoại nào ưng ý. Cầu thủ có chiều cao như chân sút người Cameron Obama lại “mỏng cơm”, Julio (Braxin) được coi là có “võ” nhưng thấp bé nhẹ cân, trong khi trung vệ Morec Mitja người Slovenia “cái mác” tốt nhưng khá luống tuổi…

Bầu Đức tuyên bố, sẵn sàng chi nhiều tiền để tậu cho được một tiền đạo “khủng” và trung vệ “thép” cùng “chia lửa” với lứa cầu thủ U.19 tại V.League 2015. Nhưng xem ra cái duyên ngoại binh “xịn” của HA.GL vẫn chưa tới. Thế mới biết tiền chưa phải là tất cả.

bongda.com.vn
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



chickie
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
chickie's Avatar
Release: 12-18-2014
Reputation: 207


Profile:
Join Date: Jun 2014
Posts: 2,296
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	HAGL1(2).jpg
Views:	0
Size:	116.1 KB
ID:	710356   Click image for larger version

Name:	HAGL2(2).jpg
Views:	0
Size:	101.4 KB
ID:	710357  
chickie_is_offline
Thanks: 315
Thanked 31 Times in 27 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 22 Post(s)
Rep Power: 14
chickie Reputation Uy Tín Level 1chickie Reputation Uy Tín Level 1chickie Reputation Uy Tín Level 1
Reply

User Tag List

Thread Tools

Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 23:58.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13455 seconds with 13 queries