HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2021-2023


 
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default Mỹ, Nhật, Hàn Quốc sẵn sàng tăng cường chiến lược ô hạt nhân
Việc tăng cường mở rộng năng lực hạt nhân đảm bảo cho Mỹ, Nhật và Hàn Quốc đối phó hiệu quả một cuộc xung đột trên bán đảo Triều Tiên và kiềm chế Trung Quốc.
Tờ Nikkei Asia hôm 31-5 đưa tin Mỹ, Nhật và Hàn Quốc đang nỗ lực tăng cường chiến lược răn đe hạt nhân chung, có thể liên quan việc Hàn Quốc tái khởi động những cuộc tập trận chung với sự tham gia của các máy bay ném bom chiến lược của Mỹ.Trong chuyến công du châu Á hồi tuần trước, Tổng thống Mỹ Joe Biden và hai nhà lãnh đạo của Nhật và Hàn Quốc đã xác nhận sự sẵn sàng cho việc kích hoạt lại các cuộc đàm phán về “năng lực răn đe mở rộng” - thuật ngữ dùng để mô tả chiếc ô hạt nhân.

Kho vũ khí hạt nhân của Mỹ có thể được sử dụng tại bất kỳ thời điểm nào. Điều đó có nghĩa mối đe dọa về sự huỷ diệt được đảm bảo lẫn nhau sẽ ngăn cản một cường quốc hạt nhân khác tấn công vào các mục tiêu của Mỹ. Với “năng lực răn đe mở rộng”, năng lực hạt nhân của Mỹ có thể cung cấp cho các đồng minh không có vũ khí hạt nhân.

Tham vọng tăng cường chiếc ô hạt nhân của Washington xuất phát từ tâm lý khủng hoảng về an ninh Đông Á. Lầu Năm Góc dự báo Trung Quốc có thể sẽ sở hữu ít nhất 1.000 đầu đạn hạt nhân vào năm 2030, trong khi có nhiều dấu hiệu cho thấy Triều Tiên sớm tiến hành vụ thử tên lửa lần thứ bảy trong năm nay.Đồng thời, cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine cũng đã làm dấy lên mối lo ngại về nguy cơ sử dụng vũ khí hạt nhân.

Đối với Mỹ, Nhật và Hàn Quốc, việc xem xét lại chiến lược răn đe hạt nhân là cấp thiết trước những mối đe dọa từ các quốc gia hạt nhân Trung Quốc, CHDCND Triều Tiên và Nga.

Hàn Quốc cứng rắn hơn về an ninh

Washington đặc biệt quan tâm tới việc khôi phục chiếc ô hạt nhân tại Hàn Quốc. Chính quyền của Tổng thống tiền nhiệm Moon Jae-in đã cố gắng hạn chế sự can dự quân sự của Mỹ cũng như tránh xa các cuộc tập trận quân sự lớn của Mỹ nhằm thúc đẩy đối thoại với Triều Tiên.

Tuy nhiên chính quyền tân Tổng thống Yoon Suk-yeol thúc đẩy một lập trường cứng rắn hơn về an ninh quốc gia. Ông Yoon đặt ưu tiên cho chiếc ô hạt nhân của Mỹ và bày tỏ mong muốn tăng cường khả năng răn đe của liên minh Mỹ-Hàn Quốc.Hàn Quốc đã đồng ý nối lại Nhóm Tham vấn và Chiến lược Răn đe Mở rộng với Mỹ. Các cuộc đàm phán cấp cao giữa các quan chức quốc phòng và ngoại giao hai nước đã không diễn ra kể từ tháng 1-2018.

Washington xem sự nhậm chức của Tổng thống Yoon là cơ hội xích lại gần hơn với Seoul, đồng thời là một nền tảng cho việc nâng cấp chiếc ô hạt nhân dựa trên các cuộc tập trận với Hàn Quốc.

Vào năm 2017, Mỹ đã tiến hành cuộc tập trận Tia chớp Xanh ở Hàn Quốc với sự tham gia của máy bay ném bom chiến lược B-52. Tuy nhiên vào năm 2018, Hàn Quốc đã từ chối tham gia vào cuộc tập trận Tia chớp Xanh, dẫn tới việc cuộc tập trận này bị đình chỉ trong năm năm.

Một số máy bay B-52 có thể được trang bị vũ khí hạt nhân. Bằng cách vận hành các máy bay ném bom trong các cuộc tập trận chung, Mỹ có thể dự đoán khả năng triển khai vũ khí hạt nhân cho một đồng minh. Nếu không có các cuộc tập trận chung, có nguy cơ khả năng hoạt động sẽ bị ảnh hưởng và làm suy giảm độ tin cậy của chiếc ô hạt nhân.

Phó giám đốc Văn phòng An ninh quốc Hàn Quốc Kim Tae-hyo đã ám chỉ về khả năng nối lại các cuộc tập trận chung.

“Sự đào tạo, chuẩn bị và áp dụng chiếc ô hạt nhân hiệu quả sẽ tăng cường năng lực răn đe mở rộng” - ông Kim cho biết.

Tín hiệu tích cực cho Nhật

Sự thay đổi bối cảnh chính trị của Hàn Quốc sẽ có những tác động tới Nhật. Từ tháng 7-2018 đến tháng 3-2021, Lực lượng Phòng vệ trên không của Nhật đã năm lần tham gia vào các cuộc tập trận B-52. Hơn thế, chỉ trong 12 tháng qua, đã có tới sáu cuộc tập trận được Nhật công bố. Điều này cho thấy với sự vắng mặt của Hàn Quốc, Nhật đã tăng cường lấp đầy khoảng trống.

Giáo sư Narushige Michishita tại Viện Nghiên cứu chính sách quốc gia ở Tokyo cho biết Nhật đang đối đầu với một chiến lược hai mặt trận liên quan tới bán đảo Triều Tiên và Đài Loan.

Theo ông, nếu chính quyền mới tại Seoul xích lại với Mỹ để tăng cường năng lực răn đe hạt nhân thì Nhật có thể dành nguồn lực tập trung cho Đài Loan.

Mở rộng các cuộc tập trận chung sẽ nâng cao năng lực tác chiến của Mỹ, Nhật và Hàn Quốc. Bộ ba sẽ có thể đối phó hiệu quả đối với một cuộc xung đột trên bán đảo Triều Tiên và kiềm chế Trung Quốc.“Mỹ, Nhật và Hàn Quốc phải có cùng quan điểm về chiến lược để họ có thể thực hiện các nhiệm vụ chiến đấu trong trường hợp khẩn cấp” - giáo sư Michishita cho hay.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 06-01-2022
Reputation: 344667


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 140,250
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	22a448a9bbeb52b50bfa.jpg
Views:	0
Size:	17.1 KB
ID:	2061694  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,620 Times in 5,565 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 176
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
User Tag List


Nội bộ Mỹ rạn nứt vì chiến tranh Iran: Joe Kent từ chức, phong trào MAGA chia đôi, Nhà Trắng phản pháo dữ dội Tehran xác nhận Ali Larijani tử trận: “cột trụ” sụp đổ Israel “chặt đầu rắn”: Ali Larijani và lực lượng Basij bị tuyên bố tiêu diệt – Iran rơi vào cú sốc
Mỹ – Iran bước vào thế “đánh rồi tính sau” Chuyện hài Hàn Cộng: Khi giấc mộng xóa bỏ Bắc Triều vẫn ám ảnh Washington Mỹ mà thua Iran thì toàn dân, toàn quân Việt Cộng chỉ có con đường chết đói bo bo
Trump gây sức ép toàn cầu mở lại eo Hormuz, chuyến thăm Trung Quốc có thể bị hoãn – NATO và đồng minh vẫn đứng ngoài Đức phản bác Trump: “Đây không phải là cuộc chiến của NATO” – Châu Âu chia rẽ trước khủng hoảng eo Hormuz Trump gây sức ép với Trung Quốc trước thềm thượng đỉnh Bắc Kinh: muốn mở eo Hormuz trước khi nói chuyện
5 vạn quân Mỹ áp sát Iran, bùng nổ đại chiến kinh hoàng tại Trung Đông, “Khi gió chiến tranh nổi lên, không ai biết cát sa mạc sẽ bay về đâu.” Iran xác nhận Giáo Chủ đã chết, 96 vạn quân Iran như rắn mất đầu Qatar và Emirates Airways, Dubai–Doha tê liệt, 1.800 chuyến bay bị hủy, hành khách mắc kẹt khắp nơi
Ông Trump xác nhận Giáo Chủ Iran đã chết, hàng loạt tướng tử vong, 30 vạn quân Iran đào ngũ tháo chạy khắp nơi, binh bại như núi đổ Iran ‘tắt sóng’ 99% sau không kích: internet gần như biến mất, dân Tehran đổ xô tích trữ, xếp hàng mua xăng Mỹ tổng tấn công Iran
Ghế Thủ Tướng “Đổi Gió”? Khi Lê Minh Hưng Không Còn Đi Trên Thảm Đỏ Và “Thắng Đen” Trỗi Dậy Bốn Thượng Tướng Bộ Quốc Phòng Nghỉ Công Tác Từ 1/3: “Hạ Cánh An Toàn” Và Một Vết Nhơ Ở Seoul? Fan MAGA một mình giữa phố Bolsa: Câu chuyện tự do ngôn luận và ‘độ nóng’ của chính trị cộng đồng”
Danh ca Khánh Ly sau 1 năm đột quỵ: Bình yên trong khu vườn Mỹ và những lời ra tiếng vào quanh chuyện “về Việt Nam” Vụ mất tích của Nancy Guthrie: Người bị thẩm vấn lên tiếng “tôi chỉ muốn rửa oan”, xuất hiện thư đòi 1 Bitcoin và hình ảnh kẻ đeo mặt... Trung Quốc bùng nổ AI nhưng vẫn “đuối” ở cuộc đua mô hình tiên phong: Vì sao cơ hội vượt Mỹ chỉ dưới 20%?
Điều trần “nóng như lửa” tại Quốc hội Mỹ: Tư pháp trưởng Pam Bondi bị dồn về hồ sơ Epstein, khẩu chiến nổ ra ngay tại phòng... Thảm kịch Tumbler Ridge: 9 người thiệt mạng trong vụ xả súng ở trường, cả Canada bàng hoàng Khoa Pug tuyên bố phá sản: Cú ngã của “YouTuber giàu nhất Việt Nam” và bài học đắt giá về tiền bạc
Nghi ngờ Bộ công an Việt Nam nhận tiền hối lộ để thả nhà tài phiệt tư bản đỏ Trịnh Văn Quyết (FLC) Những chuyện hài hước nhất hôm nay 10/02/2026 Vì sao Tô Lâm “chọn” Lê Minh Hưng: quân cờ tổ chức hay chiếc chìa khóa mở Phủ Thủ tướng?
Amazon sa thải 16.000 người, niềm tin tiêu dùng Mỹ rơi đáy 67 mạng người và những “đường bay trực thăng nguy hiểm”: NTSB chỉ thẳng FAA Minneapolis nóng rực: Nhà Trắng xét lại cách hành động của CBP, Trump nói sẽ “hạ nhiệt”
VA siết gần như toàn diện quyền phá thai cho nữ cựu chiến binh: “Cơ thể tôi không phải là chiến trường chính trị” Những bức ảnh ở Minneapolis: Khi một khoảnh khắc trên điện thoại làm lung lay “câu chuyện chính thức” Nổ súng sát biên giới Arizona: Nghi phạm buôn người bắn vào trực thăng liên bang, bị bắn trả và nguy kịch
Những chuyện hài hước nhất hôm nay 27/1/2026 Vụ Alex Pretti và “cú trượt” truyền thông: Nhà Trắng đổi tướng ở Minneapolis, nhưng bóng dáng dàn dựng vẫn còn Pam Bondi mở cuộc “gom dữ liệu” cử tri toàn quốc: Minnesota nói không, thẩm phán hỏi thẳng “cưỡng ép thay vì ra tòa?”
Một ngày chấn động nước Mỹ: ngôi sao tuổi thơ ra đi, bé gái bản địa tử nạn, D.C. vẫn có lính gác Một ngày bão tố: tuyết lở Áo, “ngôi sao tím” Sri Lanka, căn cứ trống ở Iraq và phiên tòa Uvalde 15 phút qua Karaj, ba xác người: lời kể của một tài xế Iran giữa bóng tối internet
Minnesota căng như dây đàn: Thống đốc Walz “kích hoạt” Vệ binh Quốc gia, Minneapolis siết an ninh vì biểu tình chống ICE Điện tắt, sưởi tắt giữa mùa đông khắc nghiệt: Kyiv run bần bật dưới –20°C, Mùa đông thứ tư của chiến tranh Trump “trói” Greenland bằng thuế quan: 8 nước châu Âu bị dọa đánh thuế, đường phố Nuuk bùng nổ biểu tình
Ngày “chốt sổ” Obamacare, Trump tung “Great Healthcare Plan”: tiền về tay dân hay bão mới? Gió 80 dặm/giờ quật dọc High Plains, tuyết tràn về Đông Bắc: cuối tuần nước Mỹ “lạnh và dữ” “Sai sót” trên giấy tờ, bi kịch ngoài đời: từ vụ trục xuất nhầm ở Boston đến hỗn loạn Minneapolis
Venezuela sau biến cố như chặt đầu… nhưng thân chưa ngã Vụ án rúng động Ohio: Vợ chồng nha sĩ bị bắn chết trong nhà, nghi phạm là chồng cũ bị bắt sau 10 ngày truy lùng “Iran đang nhìn thấy Tự Do”: lời nhắn từ Trump giữa đêm đen đàn áp và bắt giữ
Phản Tướng Tabata khiến Maduro bị bắt sống Iran chìm trong “đêm mất mạng”: 65 người chết, hơn 2.300 bị bắt, Trump dằn mặt Tehran U.S. Air Force TSgt Thanh Van “Gus” Nguyen: Người con Sài Gòn hy sinh trong vụ khủng bố Khobar Towers
Nữ Trung sĩ NYPD gốc Việt Uyenthy Thi Pham (1975–2025): “End of Watch” sau gần 24 năm phục vụ Tom Nguyễn, 22 tuổi: Thị trưởng gốc Việt đầu tiên và trẻ nhất trong lịch sử Garden City (Kansas) Bão Goretti biến đường phố châu Âu thành bẫy tử thần
Từ cung điện xuống nhà tù ‘kinh hoàng’: Maduro sắp vào MDC New York, nơi từng giam Maxwell, SBF, Diddy… Trump tuyên bố ‘nắm dầu Venezuela’: 303 tỷ thùng dưới lòng đất giá trị hơn 30.000 tỷ USD Bắc Kinh nổi giận, Starlink bật đèn xanh: hậu chấn động vụ bắt Maduro lan sang mặt trận internet
Chiến dịch bắt sống trùm độc tài cộng sản Maduro gây nên địa chấn khắp thế giới Mar-a-Lago như ‘phòng tình huống’: Hegseth mở X dò tin rò rỉ, Trump tuyên bố Mỹ sẽ tạm điều hành Venezuela Maduro đặt chân xuống New York: còng tay rời máy bay, trực thăng áp giải về Manhattan, chuẩn bị ra tòa tuần tới
Operation Absolute Resolve: 150 phi cơ xuất kích, trực thăng bay sát mặt biển, bắt Maduro lúc 1 giờ sáng ‘Make Venezuela great again’: Trump nói Rubio đã nói chuyện với Delcy, chê Machado ‘không đủ uy tín’ JD Vance: Trump đã cho Maduro ‘nhiều lối thoát’ nhưng không lùi — Florida bùng nổ hy vọng sau đòn Caracas
Canada rất “nice”, nhưng vì sao nhiều người vẫn thấy cô đơn giữa đám đông? Bộ trưởng công an bị lộ có nhà biệt thự ở Ciputra Một chú chó cưng chết, hàng ngàn tờ báo Việt Cộng lao vào cuộc đua câu view
Đơn Hàng Chiến Tranh Và “Chén Thuốc Độc”: Bi Kịch Ông Chủ Nhà Máy Quốc Phòng Nga Tự Thiêu Ở Quảng Trường Đỏ Từ Phúc Lợi Đến Lá Phiếu: Một Cuộc Tranh Cãi Cuối Năm Giữa Cha Và Con Sự Thật Phía Sau “Kỳ Tích” Đường Sắt Cao Tốc Trung Quốc
Kinh tế Sài Gòn Cuối 2025: Phố Lặng Dần, Niềm Vui Nhạt Dần… Và 6 Nỗi Lo Âm Ỉ Vĩnh biệt Master Sergeant Shane Nguyen: một đời lính, một cuộc chiến thầm lặng đến phút cuối VNCH tiếp tục giành chiến thắng rực rỡ: Cuộc chiến giữa VNCH và VNCS chưa bao giờ chấm dứt
Thêm một sĩ quan trẻ gốc Việt qua đời, nguyên nhân không như tin đồn “tào lao, tự tử” trên Facebook Tịch thu và bắt hàng loạt lãnh đạo công ty nhà Cường “đô la” Peter Arnett qua đời: tiếng nói độc lập từ chiến trường Việt Nam đến Baghdad
Cuộc chiến giành Warner & CNN: tiền mặt, thế lực, và bóng dáng Nhà Trắng Sự thật khó nghe: Trung Quốc giàu lên nhanh nhất khi .... Ngoại trưởng Nga thú nhận: Mỹ đã hứa trao lãnh thổ Ukraine cho Moscow
Chánh Văn phòng Tòa Bạch Ốc gây cú sốc về ông Trump trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Thuế quan thổi ngược chiều: việc làm tay chân co lại, và “nhiệt” chính trị hạ dần Một dòng “sông” trong biển lệch nhịp: vì sao mặt biển Nhật Bản đang phình lên – và nghề cá lao đao
Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 02:04.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11563 seconds with 15 queries