Một tháng nữa sẽ có 3 con giáp tạm biệt xui xẻo, sự nghiệp bứt phá hơn người, tiền đếm mỏi tay - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 398
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Một tháng nữa sẽ có 3 con giáp tạm biệt xui xẻo, sự nghiệp bứt phá hơn người, tiền đếm mỏi tay
Click image for larger version

Name:	c.jpeg
Views:	0
Size:	203.3 KB
ID:	1869740  
Hăy xem bạn có nằm trong số 3 con giáp may mắn này không nhé.

Tuổi Dần: Tháng 8 âm lao đao, tháng 9 âm hết xui, sự nghiệp nở rộ
Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu 2021 là một năm tương đối ổn định cho những người tuổi Dần. Sau năm Canh Tư 2020 với nhiều thử thách, năm nay là thời điểm họ từng bước xây dựng được những nền móng vững chắc trong sự nghiệp, thu nhập tăng dần đều, ít chuyện phiền muộn.


(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, tuổi Dần vẫn có những giai đoạn khó khăn của ḿnh, ví dụ như tháng 7 âm - tháng cô hồn, và tháng 8 âm mà trong đó, dù đă bỏ ra nhiều công sức, nỗ lực, nhưng tuổi Dần không thu lại được như mong muốn.

Thế nhưng, tuổi Dần đa phần là những người có sự quyết tâm rất lớn. Một khi đă xác định theo đuổi mục tiêu ǵ, dù có khó khăn bao nhiêu họ cũng vượt qua, không hề nản ḷng. Tử vi học có nói, nếu như tháng 8 âm tuổi Dần lao đao bao nhiêu, th́ đến tháng 9 âm, họ sẽ được đền bù bấy nhiêu. Những xui xẻo dần trôi qua, tuổi Dần t́m được quư nhân trợ giúp, đưa họ đến với những thành công mới trong sự nghiệp, cuộc sống có nhiều khởi sắc đáng ngưỡng mộ.

Đặc biệt, tháng 8 âm cũng là thời điểm khó khăn cuối cùng trong năm nay, nên người tuổi Dần không cần lo lắng mà hăy nỗ lực, kiên tŕ để vượt qua giai đoạn này.

Tuổi Sửu: Tháng 8 âm b́nh lặng, tháng 9 âm tài lộc ào ạt chảy vào túi
Là năm tuổi của ḿnh, nên trong năm nay tuổi Sửu không tránh khỏi có những thời điểm gặp nhiều thách thức cả về công việc lẫn sức khỏe hay chuyện t́nh cảm riêng tư. Đặc biệt là vào tháng 7 âm vừa qua, có thể nói "không ai khổ như tuổi Sửu", vừa bị tiểu nhân quấy phá, thu nhập cũng giảm, thậm chí ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng của họ.

Thế nhưng, như người ta vẫn nói "Sông có khúc, người có lúc", với bản tính chăm chỉ, cầu tiến, âm thầm cố gắng mà không thích khoe mẽ của ḿnh, sớm hay muộn tuổi Sửu cũng sẽ đi đến thành công và khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Tử vi học có nói, năm Tân Sửu là 1 năm Kim vượng, nên sẽ trợ giúp phần nào cho tuổi Sửu, giúp họ vượt qua khó khăn. Đặc biệt trong tháng 9 âm lịch, tuổi Sửu gặp đúng thời của ḿnh, sẽ có sự bứt phá mạnh mẽ trong sự nghiệp, thu nhập không những tăng mà thậm chí c̣n có thể giúp họ trở nên giàu có.

Tuổi Măo: Sau tháng 8 âm không có nhiều đột phá, tháng 9 âm sẽ gặt hái vô số thành tựu
Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu 2021 là 1 năm sẽ khiến cho những người tuổi Măo hài ḷng. Chuyện công việc cũng như cuộc sống của họ thường sẽ thuận buồm, xuôi gió, ít có giai đoạn sóng gió.

Tuy nhiên, cũng như đa số các con giáp khác, tuổi Măo cũng bị lao đao trước tháng 7 âm, c̣n gọi là tháng cô hồn, và sang tháng 8 âm, vẫn bị dư âm của nó đeo bám, do đó, công việc không có nhiều thành tựu dù họ vẫn luôn nỗ lực mỗi ngày. Thu nhập của tuổi Măo theo đó cũng khó có sự biến chuyển tích cực.

Song, có 1 điều may mắn là tháng 7 âm cũng là thời điểm khó khăn cuối cùng trong năm nay của họ. Sau tháng 8 âm "b́nh b́nh", tháng 9 âm sẽ chào đón tuổi Măo với nhiều điều tốt đẹp, khởi đầu cho giai đoạn cuối năm nhiều tài lộc cho họ. Nếu chăm chỉ, cố gắng và biết nắm bắt thời cơ, tuổi Măo sẽ trở thành 1 trong những con giáp giàu có nhất dịp cuối năm.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 5397


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 21,230
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	c.jpeg
Views:	0
Size:	203.3 KB
ID:	1869740  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,461 Times in 2,096 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 24 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:17.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04977 seconds with 13 queries