Sau ISS, đạo diễn người Nga muốn quay phim trên Mặt trăng và sao Hỏa - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 115
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sau ISS, đạo diễn người Nga muốn quay phim trên Mặt trăng và sao Hỏa
Click image for larger version

Name:	nga-klim-shipenko-1634649030195682579348.jpg
Views:	0
Size:	106.9 KB
ID:	1899108  
Klim Shipenko, đạo diễn bộ phim đầu tiên của nhân loại được ghi h́nh ngoài không gian, tuyên bố đă là phim về vũ trụ th́ phải quay ngoài vũ trụ chứ sao lại trong phim trường.Đạo diễn Shipenko và nữ diễn viên Yulia Peresild đă trở về Trái đất hôm 17-10, sau 12 ngày trên Trạm không gian quốc tế (ISS) cho bộ phim "The Challenge". Cả hai thu thập được khoảng 30 giờ ghi h́nh để chuẩn bị cho công đoạn dựng phim, theo Hăng tin Reuters.

Đây được coi là bộ phim đầu tiên của nhân loại được ghi h́nh ngoài không gian và được truyền thông Nga hết lời ca ngợi, xem như một chiến thắng trước người Mỹ. Theo Reuters, chuyến bay lên ISS dường như đă làm thay đổi quan điểm của đạo diễn Shipenko về phim trường.

"Chúng tôi nghĩ đă là phim về vũ trụ th́ nên được quay ngoài vũ trụ. Nếu là phim về Mặt trăng th́ lên Mặt trăng ghi h́nh, phim về sao Hỏa th́ lên sao Hỏa. Tại sao phim vũ trụ mà lại quay trong phim trường?", ông Shipenko tỏ ra lạc quan trong cuộc họp báo ngày 19-10.

"Mỗi giây là một khám phá lớn", nữ diễn viên Peresild mô tả trải nghiệm của bản thân. Trong "The Challenge", cô vào vai bác sĩ được đưa lên ISS để cứu mạng một phi hành gia gặp nguy kịch.

Đạo diễn Shipenko tiết lộ các phi hành gia trên ISS đă tham gia vào quá tŕnh ghi h́nh và có những hỗ trợ nhất định, bao gồm việc giữ chân ông trong lúc quay phim để tránh đụng vào đồ đạc.

Quá tŕnh dựng phim, hậu kỳ và các công việc liên quan "The Challenge" sẽ kéo dài đến tận cuối năm sau. Các cảnh quay trong không gian sẽ chiếm từ 25 đến 35 phút của bộ phim, theo ông Shipenko.

Hiện vẫn chưa rơ thời gian công chiếu nhưng cũng như các bộ phim khác, "The Challenge" sẽ có các đoạn teaser hé lộ một số cảnh quay trong không gian. Đạo diễn Shipenko cũng tiết lộ bộ phim đang nhận được sự quan tâm quốc tế khá lớn.

"Tôi nghĩ nếu bộ phim được công chiếu cấp quốc tế, tự nó sẽ chi trả đủ cho ngân sách làm phim và nhiệm vụ của bộ phim này là phải làm được điều đó", ông Shipenko trả lời khi được hỏi về chi phí làm phim.

Bài cùng thể loại : • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 10-20-2021
  Reputation: 57194


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 69,500
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	nga-klim-shipenko-1634649030195682579348.jpg
Views:	0
Size:	106.9 KB
ID:	1899108  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,273 Times in 2,650 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 86 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:58.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04427 seconds with 13 queries