Phi Thanh Vn khoe "qu khủng" được nhiều đn ng tặng mến mộ Vn! - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Tr Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Tr > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bi trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đ xem (Viewers) : 579
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phi Thanh Vn khoe "qu khủng" được nhiều đn ng tặng mến mộ Vn!
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	138.4 KB
ID:	1899981  
Vo dịp lễ 20-10 từ nhiều ngy trước, nhưng tối qua Phi Thanh Vn mới livestream khui qu cho mọi người xem, với bộ nữ trang đắt đỏ, cy vng, bao l x tiền ton tờ 100 đ v 2 "cọc" tiền ton tờ 500.000 đồng... l những mn qu m cựu siu mẫu Phi Thanh Vn nhận được từ những người bạn khc giới.

Phi Thanh Vn cho biết, c đ nhận được qu dịp lễ 20-10 từ nhiều ngy trước, nhưng tối qua mới livestream khui qu cho mọi người xem.

Trong livestream, cựu siu mẫu ni: "Vn nhận được qu lai rai từ mấy ngy trước rồi. Chắc c lẽ v nhiều bạn khc giới mến mộ, trn trọng, quyến luyến tnh cảm chn thnh nhất định no đ nn trong cc dịp lễ, sinh nhật, sự kiện g đ l Vn hay được nhận qu lắm".

Phi Thanh Vn khoe "qu khủng" của nhiều bạn khc giới tặng. Đầu tin l nữ trang, vng, dầu thơm hng hiệu

Phi Thanh Vn tm sự trước khi khui cc hộp qu: "Vn chưa c định lấy chồng, cũng chưa chnh thức l người yu của ai 100% cả. Với mối quan hệ x giao rộng khắp Việt Nam của Vn, th Vn c những người đn ng mến mộ, tnh đơn phương với mnh cho nn Vn nhận được rất nhiều qu. Ngy hm nay, Vn nhận được mấy mn qu rất đặc biệt.

Vn khng nhận được hoa ngy hm nay, v khi cc anh hỏi: em thch được nhận qu g th Vn chia sẻ l, anh đừng tặng hoa nh v hoa th vi ngy sẽ tn. Hoa đang tươi m tn ho đi th mnh sẽ buồn, nhất l lc mnh đem bỏ n vo thng rc, rất đau lng.

Cc anh hỏi, thế em thch g? Vn ni, mnh thch nữ trang, vng, những mn qu mang tnh vật chất đi km, nhưng anh th ty tm".

Được biết, Phi Thanh Vn nhận được những mn qu rất đắt gi như: thanh ti lộc bằng vng, bộ trang sức vng đ qu, 2 cọc tiền, ton tờ 500.000 đồng, tương đương 100 triệu đồng, bao l x ton tờ 100 đ, dầu thơm hng hiệu...

Sau đ l những cọc tiền, ton tờ 500.000 đồng v tiền đ...

Cựu siu mẫu by tỏ sự thch th, vui mừng khi khui những hộp qu ny. Chia sẻ về những mn qu đắt đỏ ny, Phi Thanh Vn ni: "Điều ny hơi tế nhị nhưng phụ nữ thch được tặng dầu thơm, nhẫn, trang sức, tiền.

Phụ nữ thch tiền khng phải l m tiền, bởi v tiền khng ăn được nhưng c tiền th mnh sẽ lm được nhiều thứ. Mua sắm cho con ci, mua sắm cho gia đnh, cuộc sống sung tc hơn. Nếu khng c tiền th khng lm được g hết. Mọi người bảo phụ nữ thực dụng nhưng khng, đ l điều cực kỳ tm l".

Khi cầm thanh ti lộc bằng vng, Phi Thanh Vn nửa đa nửa thật: "Chắc l vng thật chứ, ai m tặng vng giả, đng khng".

Diễn vin "C gi xấu x" ni thm: "Mọi người cứ nghĩ, phải l bồ, chồng, người yu mới tặng qu, thực tế khng phải vậy. Nếu trong cuộc sống, chng ta hnh xử, gieo duyn tốt đẹp th sẽ nhận được những mn qu bất ngờ. Đ c tnh cảm, thương mến, nợ n tnh th những mn qu l để by tỏ tnh cảm của họ.

C thể cc bạn thấy đ l những mn qu xa xỉ nhưng với những người bạn của Vn th n chẳng l g cả. Họ siu giu, siu siu giu. Vi triệu, vi chục triệu hay cc bộ nữ trang l những việc nhỏ xu với cc anh. Những mn qu đều đng trn trọng v Vn cảm ơn tận đy lng mnh".

Cựu siu mẫu "tổng kết" danh sch qu m mnh nhận được ngy 20-10

Sau khi khui hộp qu của những người khc giới tặng, Phi Thanh Vn khui qu của con trai Tấn Đức. Cậu b đựng qu trong chiếc ti đi chơi của mnh, trong đ l đồ chơi cng tất cả tiền m cựu siu mẫu từng cho con trai, tiền l x mọi người cho cậu b.

Phi Thanh Vn v cng xc động, m con v ni: "Lu lu, Vn c những tờ tiền nhỏ như 1 đ, 2 đ, tiền lẻ 2.000, 5.000, 10.000, 50.000 l cho con. Rồi tiền mọi người l x cho Tấn Đức vo dịp Tết th Vn cũng để hết cho con, khng lấy của con, để con c mua đồ chơi th lấy ra chơi. Giờ con đưa hết cho mnh. Thương qu. Vn xc động với Tấn Đức qu".

Bi cng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc C Cầu Bại
  Release: 10-21-2021
  Reputation: 62395


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 115,657
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	138.4 KB
ID:	1899981  
  Attached Files
  File Type: webp 1.webp (82.6 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 2.webp (193.3 KB, 0 Downloads)
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,632 Times in 8,341 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 132 vuitoichat Reputation Uy Tn Level 8vuitoichat Reputation Uy Tn Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tn Level 8vuitoichat Reputation Uy Tn Level 8vuitoichat Reputation Uy Tn Level 8vuitoichat Reputation Uy Tn Level 8vuitoichat Reputation Uy Tn Level 8vuitoichat Reputation Uy Tn Level 8vuitoichat Reputation Uy Tn Level 8vuitoichat Reputation Uy Tn Level 8vuitoichat Reputation Uy Tn Level 8vuitoichat Reputation Uy Tn Level 8vuitoichat Reputation Uy Tn Level 8vuitoichat Reputation Uy Tn Level 8vuitoichat Reputation Uy Tn Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Si Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Si Nổi Nhất 3 Ngy Qua

  Tin Si Nổi Nhất 7 Ngy Qua

  Tin Si Nổi Nhất 14 Ngy Qua

  Tin Si Nổi Nhất 30 Ngy Qua
  Diễn Đn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngn luận, an ton v uy tn. V một tương lai tươi đẹp cho cc thế hệ Việt Nam hy gh thăm chng ti, hy tm sự với chng ti mỗi ngy, mỗi giờ v mỗi giy pht c thể. VietBF.Com Xin cm ơn cc bạn, chc tất cả cc bạn vui vẻ v gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:56.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04499 seconds with 13 queries