Nhận diện 4 kiểu đàn ông 'ngựa hoang', không thể 'thuần hóa' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 473
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nhận diện 4 kiểu đàn ông 'ngựa hoang', không thể 'thuần hóa'
Click image for larger version

Name:	14.jpg
Views:	0
Size:	50.0 KB
ID:	1987278  
Với kiểu đàn ông này lúc nào cũng "cuồng chân", kể cả có vợ đẹp con khôn ở bên luôn tốt, cố gắng và hy sinh đến mấy cũng chẳng thể nào giữ được chân họ.

Phụ nữ lấy chồng như chơi canh bạc, may mắn gặp người tâm đầu ư hợp th́ hôn nhân hạnh phúc, c̣n đen đủi sẽ khổ sở cả một đời. Có những người đàn ông tốt, yêu thương vợ con nhưng cũng có những người như "ngựa hoang" vậy!

Kiểu đàn ông này lúc nào cũng "cuồng chân", kể cả thả tự do hay trói chặt cũng luôn kiếm cớ muốn chạy thật xa. Kể cả vợ đẹp con khôn ở bên có cố gắng, hy sinh đến mấy cũng chẳng thể nào giữ được chân họ.1. Nhu cầu cao

Đây chính là kiểu đàn ông khó giữ chân nhất. Với một người đàn ông có nhu cầu, ham muốn cao mà vợ không thể đáp ứng được, họ sẵn sàng ra ngoài t́m đối tác, ngoại t́nh hay "bóc bánh trả tiền".

Và một khi đă thử rồi, nó sẽ như một cơn nghiện, thèm là t́m đến để giải tỏa. Người chồng thế này chỉ khiến vợ con thêm mệt mỏi, đau khổ, khó mà giữ nổi.

2. Nhiều tiền

Câu "đàn ông giàu cái là đổi vợ" quả thật không sai. Đàn ông ấy mà một khi đă muốn ngoại t́nh sẽ làm đủ mọi cách để ngoại t́nh, nhất là khi anh ta có tiền và nhiều tiền sẽ ham muốn nhiều thứ lắm... kể cả là đàn bà.

Họ nghĩ sức mạnh của đồng tiền có thể cho họ quyền có thêm dục vọng và sở hữu. Họ trở thành những kẻ luôn thay đổi lộ tŕnh để theo đuổi những điều ḿnh muốn và phút chốc cũng muốn đổi thay người phụ nữ cạnh bên như một thói quen.

Tất nhiên không phải nói tất cả đàn ông có tiền đều khó giữ chân. Nhưng nói đi phải nói lại, đồng tiền chính là thứ khiến cho đàn ông có nhiều cơ hội để ngoại t́nh.

3. Sướng từ trong trứng

Đây đích thị là kiểu "công tử bột" ăn không ngồi rồi, chỉ dùng tiền của gia đ́nh chứ chẳng có chí tiến thân là mấy. Nếu lấy họ, phụ nữ sẽ phải nuôi cả con lẫn chồng.

Kiểu đàn ông này từ xưa đă quen được cung phụng, cơm bưng nước rót, chỉ ngồi hưởng phúc nên khó có khả năng gánh vác những trọng trách nặng nề. Nếu gặp chút khó khăn, anh ta sẽ nhanh chóng bỏ cuộc.

Có chồng kiểu này, phụ nữ phải gánh trên vai nhiều việc nặng nhọc, sớm muộn ǵ cũng ly hôn. Đáng sợ hơn, tuưp đàn ông chỉ thích hưởng thụ này luôn muốn đáp ứng nhu cầu của ḿnh nên có ngoại t́nh cũng không lạ.

4. Ham vui

Đàn ông ham vui, dễ dăi với chính bản thân ḿnh sẽ khó mà "nói không" với sự cám dỗ, lôi kéo từ người khác. Thói xấu này sẽ kéo theo rất nhiều hệ lụy như bỏ bê công việc, vợ con, đổi tính đổi nết...

Hơn ai hết, kiểu đàn ông này sẽ ngoại t́nh lúc nào không hay, nhất là khi "miếng mồi" đang treo lơ lửng trước mặt. Dù là kiểu ham vui ǵ cũng đều rất nguy hiểm và khó mà cai được.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 01-23-2022
  Reputation: 23409


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 53,355
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	14.jpg
Views:	0
Size:	50.0 KB
ID:	1987278  
  troopy_is_offline
  Thanks: 51
  Thanked 4,999 Times in 4,318 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 62 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 17:00.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06895 seconds with 13 queries